Mục lục

Nên kinh doanh gì năm 2021? Phân tích xu thế kinh doanh thịnh hành 2023

Kinh doanh gì trong năm 2023? Đây là một câu hỏi mà năm nào chúng ta cũng sẽ gặp lại. Kinh doanh là một vấn đề lớn và bạn cần bỏ thời gian, tối ưu kinh nghiệm, kỹ năng để việc bán hàng có thể tốt hơn và tỉ lệ thành công sẽ cao hơn. Hãy cùng ATP Software xem xem, kinh doanh gì trong năm 2023 sẽ giúp bạn hốt bạc nhé.

Kinh doanh gì bây giờ trong năm 2023? Tổng hợp xu thế ý tưởng kinh doanh hốt bạc năm 2023?

1.1 Kinh doanh các dịch vụ tư vấn

Tư vấn sức khỏe dinh dưỡng

Mô hình mua bán sẽ là câu trả lời khá hay ho cho câu hỏi mua bán gì 2023, bởi vì loại hình kinh doanh này dự sẽ rất phát triển trong năm nay và trong tương lai. Ai cũng biết sức khỏe là vàng, nhưng rất nhiều người thực sự vừa mới thiếu hiểu biết về các loại thực phẩm họ đang ăn hàng ngày, hoặc cần phải có chế độ luyện tập thể dục như thế nào để chăm sóc thể trạng của mình.

Hiện nay số người phải ăn kiêng và duy trì luyện tập thể thao để đảm bảo sức khỏe là khá lớn, họ luôn mong muốn tìm thấy những khuyến cáo hữu ích từ các chuyên gia. Nếu ngày nay bạn đủ nội lực trở thành một một chuyên gia tư vấn sức khỏe, dinh dưỡng trực tuyến, các vấn đề liên quan đến khẩu phần thức ăn, tập thể dục, và chế độ chuẩn cho từng sức khỏe khác nhau để kiếm tiền trong năm 2023 này.

Ai cũng quan tâm đến thể trạng của mình cả, vì vậy,  kinh doanh dịch vụ liên quan đến sức khỏe  sẽ luôn là xu hướng kinh doanh gì 2023 và còn cho tương lai sau này. Ở các nước phát triển, dịch vụ tư vấn sức khỏe phát triển khá mạnh và đưa về doanh thu k hề nhỏ. Mở rộng ý tưởng này, ngoài giờ tư vấn, bạn cũng đủ nội lực tham gia làm giảng viên hướng dẫn/huấn luyện viên tại các phòng tập thể hình hoặc một kênh nào đó, vừa là để thêm thu nhập, và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, cũng như tăng trưởng thêm khả năng uy tín cho mình.

Tư vấn tâm lý

Theo số liệu (tháng 4/2016) từ Khoa Tâm thần, Bệnh viện Quân Y 103 cho thấy, mỗi năm có hơn 40.000 người Việt Nam tự tử do trầm cảm. Khi bạn đang bị áp lực hay stress, điều đầu tiên bạn cần sử dụng là đủ nội lực ngồi nói chuyện cùng một ai đó, giúp bạn cảm thấy tâm lý được thoải mái và quay trở lại trạng thái bình thường, và đó chính là giá trị của dịch vụ tư vấn mang lại. Chính vì vậy, nếu bạn vừa mới có văn hóa về chuyên ngành tâm lý nhưng k biết mua bán gì hôm nay thì gầy dựng dịch vụ tư vấn chính là ảnh thức mua bán rất hiệu quả đấy.

Theo chia sẻ từ một người trong ngành, trung bình mỗi giờ họ nhận được 4 cuộc gọi cần hỗ trợ, và vài chục SMS qua các nơi trực tuyến, phần mềm chat online. Để xây dựng dịch vụ này, rất dễ dàng bạn chỉ cần một trang web, nơi bạn đủ nội lực chia sẻ các văn hóa về chuyên kênh của mình, nhận cuộc gọi và tương tác với người mua của công cụ chat. Bạn đủ sức bắt đầu tạo một web dùng thử 15 ngày free ngay hiện giờ tại ATPweb

Tư vấn giải pháp tiếp thị cho các Spa

Trước kia, khi số lược các Spa sử dụng đẹp chưa nhiều, khách hàng dường như không có mấy lựa chọn cho dịch vụ “sang chảnh” này. Tuy nhiên 2 năm trở lại đây cùng với nhu cầu sử dụng đẹp tăng trưởng cao mà các spa lần lượt được mở ồ ạt khắp nơi, khiến cho khả năng cạnh tranh của nơi này gia tăng cao, buộc họ phải tìm một lối đi riêng nếu k muốn bị đào thải khỏi thị trường. Đấy là lí do vì sao các Spa cần đến những phương pháp marketing, tạo điều kiện thuận lợi cho dịch vụ tiếp thị tiến triển trong tương lai.

Nên kinh doanh gì năm 2021? Phân tích xu thế kinh doanh thịnh hành 2021
Năm 2023 nên kinh doanh gì đây?

Một dịch vụ tiếp thị trọn gói cho Spa gồm có các hạng mục như: lên kế hoạch dài hạn hoặc ngắn hạn cho chương trình tiếp thị, thiết kế web, fanpage giúp cho cho sự kiện trong chiến lược, cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến như  Facebook ads, Google adwords, SEO,…

Để mang đến các giải pháp marketing, ngoài sự trợ giúp của công cụ và phần mềm thì yếu tố quyết định nhất đó là nhân lực. Bạn phải là chuyên gia hoặc nắm trong tay đội ngũ nhân viên tiếp thị chuyên nghiệp. Việc hoạch định các chiến lược cho Spa k đơn giản là vạch ra trên giấy mà phải bao trọn toàn bộ các gói dịch vụ để nâng tầm thương hiệu cho khách hàng, giúp họ kiếm về doanh thu. Vì thế nếu hỏi dịch vụ mang đến các giải pháp marketing cho Spa cần vốn ntn thì đó chính là vốn về nhân lực. Ngoài ra các mối giao lưu quan hệ xã hội tốt sẽ giúp ích rất to cho bạn trong quá trình kinh doanh dịch vụ này.

Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh mùa cưới

1.2 Mảng viết lách – nội dung

Viết Ebook trực tuyến

Nếu chưa biết mua bán gì hôm nay thì bạn đủ sức viết Ebook. Công nghệ và internet phát triển, mọi người vừa mới bắt đầu thích nghi dần với cách đọc sách điện tử trên các thiết bị giỏi thay vì sách truyền thống. Chỉ cần lưu lại trên thiết bị thông minh nhỏ, họ đủ nội lực đọc bất cứ kênh đâu, khi nào mà k cần mang theo một quyển sách dày cộp bên mình.

Bây giờ thì chúng ta nói đến chuyện vạch sách điện tử để kiếm tiền, bạn có mức độ sáng tạo k giới hạn, hay am hiểu sâu sắc về một ngành nào đó? Vậy bạn đủ sức viết nó thành một cuốn Ebook và xuất bản online. Nếu một người láy làm nào đó muốn đăng tài liệu tốt đọc Ebook của bạn, họ sẽ cần trả một khoản phí cho bạn. Đó là một cách khả thi khi mà trạng thái nhiều tác phẩm hiện nay đã bị từ chối bởi các nhà xuất bản vì một nguyên do nào đó khiến họ gặp khó khăn khi mong muốn công bố ra xã hội.

Viết một cuốn sách điện tử và xuất bản mạng không chỉ để kiếm tiền, mà nó còn cho bạn một cảm nhận khá độc đáo về ngành công nghiệp này. Có rất nhiều người trên thế giới tạo dựng cho mình một tài sản sách điện tử khổng lồ, và bạn cũng đủ sức làm như vậy. Hiện tại, ở Việt Nam cũng vừa mới có nhiều trang điện tử vừa mới triển khai nền móng đọc sách trả phí tại thư viện online nên ý tưởng viết Ebook sẽ là câu trả lời cho câu hỏi  kinh doanh gì 2023 và cho những năm tiếp theo.

Dịch vụ vạch content

Kinh doanh gì kết quả với số vốn nhỏ luôn là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm. Viết bài viết hay content marketing đang dần trở thành một giải pháp tiếp cận kết quả được hầu hết các nhà tiếp thị tận dụng cho công ty của họ. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 23% thời gian người dùng truy cập internet để đọc thông tin trên mạng, và nếu tính trung bình mỗi người online 5 tiếng/ngày thì họ sẽ có 60 phút tiếp cận nội dung mỗi ngày. Vì vậy, content bây giờ rất được coi trọng không chỉ trong quảng cáo mà ngay cả kênh công nghiệp SEO cũng luôn coi bài viết là vua.

Nên kinh doanh gì năm 2021? Phân tích xu thế kinh doanh thịnh hành 2021
Kinh doanh gì hôm nay đem lại lợi nhuận cao?

Content là quan trọng, nhưng không phải ai cũng có mức độ viết, và đặc biệt thay vì chi chi phí để tuyển biên tập viên, copywriter full-time, các công ty đã có xu hướng thuê dịch vụ vạch bên ngoài, thông qua các influencer để tiết kiệm ngân sách. Nếu bạn có tố chất vạch và khả năng gầy dựng những nội dung sáng tạo, thì xây dựng dịch vụ vạch content sẽ là câu trả lời chính xác cho câu hỏi mua bán gì nhanh giàu và sẽ là cơ hội kinh doanh lớn để bạn thử sức và bứt phá.

Cần bấm mạnh thêm, content có rất nhiều khả năng và mức giá khác nhau. Nếu trình độ biên tập của bạn ở cơ bản, thì đủ sức viết bài phù hợp SEO, giá từ 25K (bài viết 500 từ) trở lên. Nếu có cấp độ sáng tạo con chữ, kèm theo những ý tưởng điên rồ, bạn đủ nội lực viết nội dung sáng tạo, bài PR, kịch bản viral, bài vạch bán hàng… Giá trị của mỗi bài viết này ít nhất cũng vài trăm nghìn, cho đến vài triệu đồng là chuyện bình thường. Vì vậy mới nói đầu tư content là xu hướng mua bán 2023 đáng đầu tư lắm.

Xem thêm: 101 Ý tưởng viết content  hay

1.3 Công nghệ – phần mềm

Sửa Smartphone (điện thoại thông minh)

Bạn chắc chắn đang sở hữu ít nhất một chiếc điện thoại thông minh và mấy chục triệu người Việt Nam khác cũng vậy. Nhưng có một thực tế là cho dù có sở hữu lâu đến đâu thì chúng ta cũng ít khi chú trọng đến việc sẽ sửa thế nào nếu điện thoại gặp vấn đề. Vì thế, việc mở một quán sửa điện thoại thông minh là hoàn toàn khả thi vào lúc này khi bạn chưa biết đầu tư kinh doanh gì mau giàu.

Nên kinh doanh gì năm 2021? Phân tích xu thế kinh doanh thịnh hành 2021
Kinh doanh gì 2023 ít vốn nhưng nhanh giàu?

Đừng nghĩ bạn không cạnh tranh được. Tuy rằng có rất nhiều quán ĐT mọc lên hiện nay, nhưng tỉ lệ thợ giỏi có thể sửa được các vấn đề hỏng hóc của ĐT thì không có nhiều. Họ thường chỉ bán và thay mới linh kiện, thậm chí với những lỗi cơ bản họ đủ nội lực phải gửi về các trung tâm bảo hành to để được hỗ trợ.

Để trở thành một người thợ giỏi chắc chắn bạn cần gia nhập một khóa học, và có thể xin vào một cơ sở nào đó để sử dụng việc và chịu khó tìm hiểu học hỏi thêm những thứ thực tế. Sau này, khi vừa mới có kinh nghiệm và uy tín cá nhân, bạn có thể tách ra và xây dựng quán sửa chữa riêng cho mình. Đừng quên du nhập vào các hội/nhóm trên internet để gắn kết với mọi người, tăng uy tín một mình và tìm kiếm khách hàng tiềm năng của mình. Kinh doanh gì ngày nay thì kinh doanh cửa hàng sửa chữa ĐT cũng là một gợi ý hay ho nếu bạn muốn bắt đầu mua bán đấy!

Phát triển các vận dụng dành cho trẻ em trong tương lai

Một nghiên cứu cho thấy gần 75% trẻ em được tiếp cận với các thiết bị di động từ rất nhỏ. Tuy nhiên, hầu như điện thoại mà các bé sử dụng đều là của cha mẹ và đương nhiên những vận dụng trên đó không hợp lý với lứa tuổi trẻ nhỏ, và khiến trẻ dễ bị sinh hư khi mải mê chơi game tốt truy cập vào những ứng dụng “độc hại”.

Nếu bạn là một lập trình viên và yêu thích việc tạo dựng các áp dụng di động, nhưng chưa biết nên mua bán gì đây thì bạn đừng sợ nhé! Bạn có thể tấn công vào mảng áp dụng di động dành cho trẻ nhỏ và đây là sẽ  xu hướng kinh doanh  công nghệ nên đầu tư. Nếu nghĩ trẻ em không phải là người mua tiềm năng của bạn thì hoàn toàn sai rồi đấy. Đây lại là một cơ hội mà bạn đủ nội lực khai thác, tạo các ứng dụng dạy bảo và vận dụng giúp trẻ phát triển trí tuệ khi chơi.

1.4 Kinh doanh gì hiệu quả – nên thử với các dịch vụ gia đình

Dịch vụ đưa đón trẻ đi học

Việc gầy dựng dịch vụ vận chuyển mang đón trẻ vừa mới là nhu cầu cấp bách khi các gia đình gần như khó thu xếp được thời gian biểu phù hợp cho công việc tại cơ quan và việc mang đón con trẻ đi, về.

Nên kinh doanh gì năm 2021? Phân tích xu thế kinh doanh thịnh hành 2021
Kinh doanh gì nhanh giàu năm 2023?

Đẩy mạnh quảng cáo hình ảnh, tạo lòng tin cho phụ huynh, luôn đảm bảo an toàn và nâng cấp dịch vụ không ngừng thì tất nhiên bạn không còn phải đắn đo về một nghề mang lại thu nhập khủng cho mình nữa rồi.

Lượng khách hàng có nhu cầu là rất lớn, hãy chuyên nghiệp hóa hoạt động mua bán cũng như luôn sử dụng hài lòng người mua của mình. Bạn cũng có thể kết hợp gầy dựng thêm k gian để các bé chơi khi tạm thời bố mẹ chưa kịp đón. Tất nhiên chả có gì là free cả!

Xem thêm: Kinh doanh gì với 400 triệu?

Dịch vụ chăm sóc người già

Theo dự đoán của các chuyên gia dân số, tỷ lệ người cao tuổi tại Việt Nam sẽ tiếp tục gia tăng cao hơn nữa trong các năm tới đây. Cụ thể 12,4% năm 2023, 15,8% (năm 2030) và 20,8% vào năm 2040.

Khi có tới gần ¼ dân số già hóa, thì việc xây dựng một dịch vụ chăm sóc người già là hết sức cần thiết và bức bách. Một mặt, truyền thống chung của người Việt Nam là mong muốn chăm sóc, phụng dưỡng cha mẹ của mình, trong khi họ luôn bận rộn nhiều công việc và k có thời gian để sử dụng việc đó. Vì thế, nhu cầu cần tuyển một người có thể chăm sóc cha mẹ họ tại nhà là một ý tưởng khả thi và rất hợp lý

Nên kinh doanh gì năm 2021? Phân tích xu thế kinh doanh thịnh hành 2021
Ý tưởng mua bán gì 2023 mang lại hiệu quả cao?

Nếu bạn chưa biết nên mua bán gì hiệu quả thì đủ sức xem xét ý tưởng này, tuy nhiên việc chăm sóc một người cao tuổi cần đảm bảo về chế độ luyện tâp thể dục, vật lý trị liệu, các loại thuốc và thăm khám định kỳ. Nhân viên chăm sóc người già phải là người phải có đầy quá đủ kiến thức chuyên môn để cung cấp được nhu cầu.

Khi chưa có vốn bạn đủ nội lực chỉ hoạt động ở một khu vực nhất định, và cần đầu tư lượng tiền cho các thiết bị y tế, kiến thức chuyên môn…Khi đang có kinh nghiệm và uy tín thì đủ nội lực mở rộng và tuyển nhân sự thêm nhân sự. Đây hứa hẹn sẽ là một ngành kinh doanh rất “hot” trong tương lai mà bạn nên đầu tư đó!

Kinh doanh dịch vụ chăm sóc thú cưng

Mốt chơi thú cưng đang trở thành xu hướng trong giới trẻ hiện nay, và họ chuẩn bị đầu tư hàng chục triệu để mua một chú chó, mèo.. cảnh để nuôi. Nhiều người hay so sánh vui người nuôi thú cưng như những con sen, còn thú cưng là ông chủ, điều đó quá đủ hiểu cho bạn thấy họ yêu quý và chăm sóc thú cưng của mình đến mức nào. Vì vậy nếu gầy dựng một dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho thú cưng, các dịch vụ sử dụng đẹp (tỉa lông, cắt móng, chải lông…) sẽ là xu hướng kinh doanh trong tương lai.

Trung tâm môi giới người giúp việc

Sẽ rất khó để một gia đình đủ nội lực tuyển được người giúp việc theo ý của họ. Thông thường chuyện tuyển osin đều qua mối lái, giới thiệu từ bạn bè, người thân nên có khá nhiều trường hợp ngao ngán xảy ra khi người giúp việc không biết nấu ăn, không trông trẻ tốt, thậm chí là k sách sẽ, ẩu đoảng…

Nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh nhưng chưa có ý tưởng kinh doanh gì nhanh giàu thì hãy cân nhắc việc gầy dựng trung tâm môi giới giúp việc xem sao. Mở một trung tâm tuyển nhân sự người giúp việc, thu nhận hồ sơ từ những người có nhu cầu, và liệt kê đầy quá đủ các kỹ xảo của người giúp việc đang có. Điều này thì đồng nghĩa với việc bạn đã giúp được rất nhiều gia đình trong việc tuyển được người giúp việc có đầy đủ tiêu chí chờ đợi của họ mà k cần mất thời gian đi tìm. Tất nhiên, việc xem xét hồ sơ, tiểu sử cá nhân và lai lịch của những người giúp việc phải được bạn check kỹ càng.

1.5 Nghệ thuật – khéo tay

Dịch vụ chụp ảnh

Nhiếp ảnh k chỉ là sở thích nghệ thuật mà nó còn là phương thức giúp bạn kiếm tiền sử dụng giàu nếu chưa biết mua bán gì mau giàu. Chỉ cần đầu tư một chiếc máy ảnh, và một số công cụ chỉnh sửa hậu kỳ là bạn đủ sức hành nghề. Đừng nghĩ rằng chúng ta sẽ cần phải trang bị nhiều thiết bị đắt đỏ, điều đó không cần kíp nếu bạn biết cách “kể chuyện” qua các tấm hình của mình thì vẫn có thể phát triển bình thường.

Một số gợi ý mua bán cho bạn, như dịch vụ chụp ảnh sp cho các chủ shop, chụp món ăn cho nhà hàng, chụp ảnh sự kiện, ảnh cưới, ảnh thẻ…

Nên kinh doanh gì năm 2021? Phân tích xu thế kinh doanh thịnh hành 2021
Kinh doanh gì kết quả năm 2023 ít vốn nhưng doanh số nhiều?

Cắm hoa nghệ thuật

Nhu cầu dùng hoa nghệ thuật trong thời buổi hiện nay đã ngày càng gia tăng do các hoạt động sự kiện như ăn hỏi, cưới xin, sinh nhật, hội thảo đều cần những lẵng hoa trang trí xinh mắt. Chính vì vậy, nếu bạn có đam mê với nghệ thuật cắm hoa nhưng chưa biết nên mua bán gì đây thì hãy ý thức đến việc cắm hoa nghệ thuật, bạn đủ nội lực kiếm thêm một khoản k nhỏ từ việc mua bán các sản phẩm hoa tươi này.

Kinh doanh gì nhanh giàu dành cho những người khéo tay?

Thực hiện công việc mua bán này tại nhà bạn không cần quá nhiều vốn. Vì chỉ nhận cắm hoa theo các mẫu có sẵn, khi có người đặt mua thì mới thực hiện nên bạn hoàn toàn không phải lo về chuyện hoa bị ế. Tuy nhiên bạn cũng nên đầu tư cắm một số mẫu để chào hàng. Đừng quên sử dụng phương tiện truyền thông qua trực tuyến xã hội để quảng cáo các mẫu hoa cắm của bạn đến khách hàng. Ngoài ra, xây dựng một web chuyên nghiệp cũng là cách giúp bạn có thêm sự tin tưởng từ người mua và tạo dựng được thương hiệu cho bản thân.

Vẽ tranh tường

Nếu trước kia, tranh tường chỉ thường xuất hiện trong các quán café, cửa hàng, khu giải trí công cộng thì hiện tại môn nghệ thuật này cũng được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí cho các căn phòng trong nhà. Chính vì vậy, nếu bạn là người có niềm tham vọng với môn nghệ thuật vẽ tranh tường nhưng k biết kinh doanh gì có lãi nhiều thì sao k thử sức mua bán với lĩnh vực này. Tranh tường luôn cần sự sáng tạo và mới lạ nên hãy tìm kiếm thêm các bạn trẻ có năng khiếu vẽ cùng cộng tác để tăng trưởng sự thông dụng cho sản phẩm của bạn. Để bắt đầu, bạn sẽ phải đầu tư công cụ vẽ tranh, sơn vẽ tầm từ 3-4 triệu và chịu khó học hỏi thêm các công nghệ để vẽ tranh tường.

Nên kinh doanh gì năm 2021? Phân tích xu thế kinh doanh thịnh hành 2021
Kinh doanh gì 2023 đem lại hiệu quả?

Trên thực tế, có nhiều bạn trẻ đang khởi nghiệp thành công với ý tưởng này, như Nguyễn Thế Kiên – sinh viên trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội – là một ví dụ điển hình. Kiên bắt đầu bằng việc trang hoàng cho chính căn phòng thân thuộc của mình, những bức vẽ mới lạ đầy chất sáng tạo ấy đã nhận được rất nhiều lời khen của bạn bè và gia đình. Từ thành công nhỏ, cậu bạn bắt đầu nhận vẽ cho người quen, sau đó mạnh dạn đầu tư và thử sức với những hợp đồng lớn. Chính nhờ tài năng cùng sự nhạy bén trong việc nắm bắt khuynh hướng mà giờ đây mỗi tháng Kiên kiếm được không dưới 40 triệu đồng.

Xem thêm: Top 6 ý tưởng marketing đáng chú ý

Thêu móc quần áo, khăn, mũ

Giờ đây, các sản phẩm thêu móc từ len sợi đã k chỉ còn là món hang dành cho mùa đông nữa, từ trào lưu Bikini len móc, rất nhiều những mặt hàng từ len sợi vừa mới trở thành sản phẩm “hot” trong mùa hè. Cũng Bởi thế mà bây giờ trên phân khúc đã có khá nhiều loại sợi, len chuyên dụng được nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước để làm các món hang mùa hè. Sự mới mẻ và thông dụng của các món hang đan móc được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Nên kinh doanh gì năm 2021? Phân tích xu thế kinh doanh thịnh hành 2021
Kinh doanh gì có lãi mà ít vốn?

Vậy nếu là người khéo tay và còn vừa mới băn khoăn nên mua bán gì bây giờ thì sao bạn k thử tìm hiểu về bộ môn nữ công gia chánh này. Để đủ nội lực đan móc thành thục bạn chỉ cần tập trung học trong 2 tuần là đã có tự tay sử dụng ra một hàng hóa hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, khi bạn có niềm thích thú và đôi bàn tay khéo léo thì với một món hang đan móc bạn sẽ chỉ cần 2-4 ngày để hoàn thiện.

Sự lớn mạnh của mạng xã hội chính là cơ hội cho bạn đưa các món hang len móc của mình ra thị trường. Nhưng hiện tại thị trường mua bán này cũng đang thu hút rất nhiều những bạn trẻ khéo tay tham gia, nên bạn cần tạo bản sắc riêng cho mình bằng phong cách phục vụ. Trong tiến trình móc sản phẩm, nhiều khi khách hàng không hài lòng hãy nỗ lực sửa lại để phù hợp với người mua hơn. Hay bạn đủ sức sáng tạo thêm mẫu mã không giống biệt để mang đến sự độc lạ cho sản phẩm của mình.

1.6 Dịch vụ ship hàng

Dịch vụ ship hàng là nơi không thể thiếu khi trả lời câu hỏi nên mua bán gì mau giàu? Hiện nay người tiêu láy làm có thói quen mua các hàng hóa trên online thông di động hoặc máy tính, đây là ưu điểm của cách thức mua hàng online, nhưng bù lại họ sẽ phải mất thêm khoản phí vận chuyển. Nhờ vậy mà dịch vụ ship hàng đã, đang và sẽ càng nở rộ và lớn mạnh tính chuyên nghiệp lên tầng cao mới.

Nên kinh doanh gì năm 2021? Phân tích xu thế kinh doanh thịnh hành 2021
Kinh doanh gì mau giàu hiện nay?

Dịch vụ này không cần bỏ ra quá nhiều vốn, điều kiện cần là có 1 trang web cung giới thiệu cùng với đội ngũ shiper có thái độ nghiêm túc, nhiệt tình trong công việc, thao tác nhanh nhẹn và cách thức ứng xử văn minh với khách hàng. Ngoài ra bạn cần phải có công cụ để cai quảng lịch trình giao hàng, làm việc với các đơn vị vận chuyển liên tỉnh và quốc tế.

2. Kinh doanh gì năm 2023 với số vốn trên 50 triệu?

2.1 Mở tiệm giặt ủi

Khi chưa biết mua bán gì 2023 vốn nhỏ gì thì bạn có thể mở tiệm giặt ủi. Vào những năm gần đây, nhu cầu giặt đồ thuê của mọi nhà ngày càng gia tăng cao, nhất là các loại đồ dùng như chăn màn, quần áo ấm, các loại áo vest, gấu bông… Khi đầu tư kênh kinh doanh này, bạn cần số vốn ban đầu khoảng 40 triệu, đầu tư mau máy giặt, máy sấy khô (loại cũ), sọt đựng, móc…  Vị trí mở tiệm nên là khu vực đông dân cư và nhiều dịch vụ, như bệnh viện, ký túc xá, khu chung cư…

Tuy nhiên, có một lưu ý quan trọng bạn cần nhớ là làm nơi giặt là bạn chấp nhận đổi sức khoẻ lấy tiền do tiếp súc rất nhiều hoá chất hàng ngày, một mặt đồ đạc của khách nếu không quản lý khả thi sẽ rất dễ bị thất lạc, và lẫn lộn.

2.2 Xu hướng mua bán 2023: Mở phòng tập GYM

Mọi người hiện nay ai cũng tập trung đến thể trạng của mình và dành thời gian cho những buổi luyện tập thể thao mỗi tuần. Đây là thời cơ dành cho bạn khi chưa biết mua bán gì hôm nay, chúng ta đủ sức mở một phòng tập thể hình, yoga… để kinh doanh trong năm 2023 này. Tất nhiên, chuyện gầy dựng phòng tập không còn là ý tưởng mới gì ở đây cả, nhưng bạn có thể làm điều gì đó khác biệt đi. Chẳng hạn như thiết kế một phòng tập với xây dựng mang đậm vẻ thiên nhiên giúp mang đến cho người xung quanh một không gian khác biệt với những ồn ào thành phố; thường xuyên kết nối với người khác thông qua các phần mềm trực tuyến như Facebook live stream chẳng hạn, vừa giúp tăng sự uy tín thương hiệu và xây dựng mạng lưới liên kết mạnh mẽ hơn.

Hiện nay, rất nhiều CLB thể hình Việt Nam cũng đã biết tận dụng internet để quảng cáo hình ảnh của họ, từ thiết kế website, cho đến lập fanpage và thường xuyên san sẻ các bài tập mới, những thiết bị hiện đại để tăng sự thu hút với mọi người. Để khám phá chi tiết cách thức thực hiện.

2.3 Mở salon tóc: xu hướng mua bán của giới trẻ hiện nay

Nên kinh doanh gì 2023 dễ kiếm tiền phải kể đến là khuynh hướng mở salon tóc. Nhu cầu cắt tóc của mọi người (cả nam và nữ) không chỉ còn là cắt cho gọn gàng, mà đòi hỏi bộ tóc mới phải thời trang và hợp với xu thế, khuôn mặt.

Nên kinh doanh gì năm 2021? Phân tích xu thế kinh doanh thịnh hành 2021
Nên kinh doanh gì 2023 để có doanh thu cao?

Nói thật là quán cắt tóc ngày nay thì khá nhiều, nhưng tay nghề và mắt thẩm mỹ của những người thợ hầu hết chỉ ở mức tầm trung, trừ những salon tóc lớn. Nếu bạn có bộ óc thẩm mỹ và biết xây dựng những kiểu tóc chuẩn cho người mua thì sẽ là điểm cộng tuyệt đối để họ trở thành người mua trung thành của bạn. Đây là điểm mấu chốt để kinh doanh quán cắt tóc thành công.

Trung bình một khách nam cắt tóc 6 lần/năm, giá khoảng 35 -100K, cắt tóc nữ thì giá mắc hơn nhiều, chưa kể các dịch vụ không giống như gội đầu, uốn, sấy, nhuộm… Nếu bạn sử dụng đẹp và khách ứng ý với kiểu tóc mới của họ, thì dù giá có cao hơn một chút so với các quán không giống thì họ vẫn chọn bạn cho những lần làm đẹp tiếp theo. Vì thế muốn gầy dựng quán cắt tóc sự phát triển bắt buộc bạn phải là người có năng khiếu, có gia nhập các khóa học tạo mẫu tóc, am hiểu về các hóa chất sử dụng với tóc và tiếp cận mạnh mẽ trên kênh online.

Một số salon tóc hiện giờ cũng bắt đầu chạy marketing Facebook, live stream Facebook những kiểu tóc mới, tổ chức mini game.. để hấp dẫn sự quan tâm của mọi người. Nếu chưa biết  kinh doanh mặt hàng gì năm 2023 này thì bạn có thể chọn đầu tư vào salon tóc.

2.4 Kinh doanh năm 2023 với dịch vụ Massage

Dịch vụ massage tiếp tục tiến triển mạnh ở Việt Nam, và trong số đó loại ảnh dịch vụ massage tại nhà cũng đang được nhiều người lựa chọn kinh doanh. Để có thể đi theo hướng này, bạn cần du nhập một kiềm hãm hóa về các liệu pháp trị liệu, và có giấy phép/giấy chứng nhận được cấp để tạo uy tín hơn cho cơ sở của mình.

Ở các nước phát triển hiện nay giống như Úc, Hoa Kỳ… họ có hẳn gói dịch vụ massage riêng  dành cho các sự kiện tốt hội nghị nếu người xung quanh có nhu cầu. Một số doanh nghiệp thậm chí còn đem đến suất massage miễn phí cho nhân viên của mình, giúp mọi người giải tỏa stress và những căng não trong công việc.

2.5 Bất động sản – kênh đầu tư “sáng giá”?

Nói tới bất động sản, không ít người đã phải đau đầu bởi giai đoạn đóng băng của nó khá lâu khiến cho nhiều bậc đại gia chịu k ít lao tâm khổ tứ. Thế nhưng theo đánh giá của các chuyên gia thì bất động sản sẽ là ngành đầu tư sáng giá trong năm 2023.

Lý giải về điều này, TS. Võ Trí Thành cho biết: “Với mức độ mở cửa của nền kinh tế và sự phục hồi phục của phân khúc bất động sản thì đây sẽ luôn luôn là một kênh sáng giá được đón nhận và gây sức quan tâm bởi các nhà đầu tư trong và ngoài nước”.

Vào cuối năm 2023, chúng ta cũng vừa mới nhận thấy bước chuyển mình khá tích cực của đối tượng bất động sản. Theo đó, tỷ lệ tồn kho đang giảm khoảng 50%, đặc biệt phân khúc nhà ở giá bình dân có phần trăm giao dịch tăng trưởng vượt trội, thậm chí ngay cả những khu nhà cao cấp nằm trên những vị trí thuận tiện cũng có bước lớn mạnh rất đáng mừng.

Cũng theo phân tích của TS. Lê Đăng Doanh, năm 2023 sẽ là một năm tài lộc, hứa hẹn sự hồi phục của thị trường bất động sản, nhưng chỉ thuộc trong một số mảng phân khúc nhất định, như nhà ở xã hội hay nhà ở đáp ứng cho người nước ngoài. Nếu đầu tư vào những phân khúc này mức độ thu lời là rất lớn.

2.6 Phát tài với mua bán in ấn quảng cáo, photocopy

Đây được coi là hình thức kinh doanh không mới nhưng lại tìm được chỗ đứng rất vững chắc bởi sự bùng nổ của kênh tiếp thị. Sự xuất hiện của các loại băng rôn quá đủ kích cỡ màu sắc đơn giản nhận thấy trên bất cứ con phố nào chỉ là một phần nổi của đối tượng này. Nhu cầu thì ai cũng nhận ra rồi, quan trọng là các bạn có đáp ứng được được yêu cầu của phân khúc không thôi.

Ngoài việc in ấn marketing các bạn đủ nội lực kết hợp với mua bán photocopy để gia tăng doanh thu cho cửa hàng. Đặc thù công việc giống như nhau, các bí quyết tương tự cũng cho thấy đây là cặp bài trùng nếu kết hợp.

Trang bị những kỹ năng cần thiết, đầu tư máy móc cơ sở vật chất đầy đủ để đáp ứng được mọi nhu cầu quan trọng của thị trường cũng là những yếu tố cần kíp để tiến triển cũng nơi quảng cáo. Các hãng lớn chuẩn bị bỏ ra nhiều, rất nhiều cho lượng tiền quảng cáo quá đủ thấy tầm quan trọng của công việc này đến đâu. Thế nên nếu bạn luôn luôn chưa biết kinh doanh gì nhanh giàu thì hãy thử cân nhắc mô hình mua bán này nhìn thấy sao nhé!

3. Kinh doanh gì năm 2023 ở nông thôn?

Xu hướng kinh doanh năm 2023 đang nóng dần với những ý tưởng khởi nghiệp sử dụng giàu tại nông thôn. Xu hướng mua bán của giới trẻ hiện nay là sau khi học Đại học ra trường, đã lựa chọn cách thức trở lại vùng quê của mình để khởi nghiệp kinh doanh, với nhiều mô hình không giống nhau, từ trồng các loại cây ăn quả, chăn nuôi sản xuất, cho đến xây dựng các nhà xưởng, quán ăn tốt dịch vụ… Dưới đây sẽ là 8 ý tưởng  kinh doanh gì hiện nay ở nông thôn dự báo sẽ là  xu hướng mua bán mới cho năm 2023 này.

3.1 Mô hình trang trại Vườn – Ao – Chuồng (V-A-C)

Mô ảnh vườn ao chuồng chắc hẳn ai cũng đang từng nghe qua. Và đủ nội lực nghĩ phương pháp  này đã k còn chuẩn với hiện nay không những thế điều đó hoàn toàn sai lầm. Với diện tích đất rộng, kết hợp với khí hậu ôn hòa thì đây luôn luôn là mô hình hào hứng cho những bạn trẻ đã muốn khởi nghiệp làm giàu tại nông thôn.

Với mô hình vườn – ao – chuồng số tiền ban đầu bỏ ra từ 150 – 200 triệu, tùy thuộc vào quy mô của trang trại, trước tiên cần bắt tay xây dựng hệ thống chuồng trại chăn nuôi các loại gia súc, gia cầm và kết hợp với đó là cải tạo hồ để thả cá. Bước tiếp theo đầu tư con giống, cây giống và thức ăn cho gia cầm, từ gia cầm đủ sức tận dụng chất thải sử dụng phân bón rất khả thi cho cây trồng.

Khi nền tảng chăn nuôi gia cầm, gia xúc, hồ thả cá vừa mới dần đi vào hoạt động ổn định, có thể đầu tư thêm các lán nhỏ cạnh hồ nhằm hướng đến khách du lịch sinh thái, câu cá và tham quan nhằm gia tăng thêm thu nhập. Đây là một gợi ý cho băn khoăn  kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay . Để tìm tòi rõ hơn về mô hình này, bạn đủ sức tham khảo chi tiết trong bài viết.

Xem thêm: 7 Mô hình Kinh doanh online ai cũng nên biết

3.2 Nuôi lợn rừng

Thịt lợn nuôi tăng trọng, thịt lợn bẩn xuất hiện ngày càng nhiều khiến cho người tiêu láy làm vô cùng lo lắng. Nên nhu cầu dùng thịt lợn rừng ngày càng tăng trưởng cao và món thịt lợn rừng cũng là món khoái khẩu của rất nhiều gia đình cũng giống như các nhà hàng to nên về đầu ra cho sp này các bạn hoàn toàn yên tâm. Vì thế, nuôi lợn rừng bán thịt dự báo sẽ là xu hướng kinh doanh hot trong năm 2023 tới đây.

Việc nuôi lợn rừng cũng rất đơn giản và đặc biệt thích hợp với nông thôn kênh có diện tích rộng, nhiều đồi núi. Vốn ban đầu bỏ ra khoảng 100 triệu – 150 triệu tùy thuộc vào quy mô, đầu tư chủ yếu về con giống, chuồng trại và thức ăn. Khi mới khởi đầu bạn nên nuôi với số lượng vừa phải để lấy kinh nghiệm cho lứa sau sao cho kết quả nhất. Dù sao, đây cũng là câu trả lời khá tốt ho với câu hỏi mua bán gì hôm nay mà bạn nên nhìn thấy xét đấy!

3.3 Nuôi gà đẻ trứng

Trứng luôn luôn là thực phẩm được tiêu thụ hàng ngày với số lượng lớn, trứng có nguồn nguồn xuất xứ rõ ràng luôn luôn luôn được thị trường ưa chuộng và tin dùng.

Nuôi gà đẻ trứng là mô hình đã được rất nhiều gia đình tại nông thôn lựa chọn, vì số vốn bỏ ra khá ít khoảng 50 – 80 triệu đầu tư vào con giống và thức ăn, thuốc… Nếu chưa biết nên kinh doanh gì năm 2023 thì bạn đủ sức nuôi gà lấy trứng để bắt đầu khởi nghiệp.

Tuy nhiên khi nuôi gà đẻ trứng các bạn cần lựa chọn được gà giống tốt hiện nay được lựa chọn nhiều là gà Ai Cập lông trắng cho sản số lượng trứng rất cao. Cách xây dựng chuồng trại và chăm sóc gà cũng rất quan trọng các bạn cần tìm kiểu đúng kỹ thuật để tránh được những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

3.4 Xu hướng mua bán nông thôn 2023 – Cho thuê máy gặt, máy cày, cấy

Là một ý tưởng khá tốt và thiết thực cho câu hỏi kinh doanh gì kết quả năm 2023. Một cách kiếm tiền đáng để đầu tư lâu dài, nhất là khi ở nông thôn hiện nay gần như các công cụ thâm canh còn khá lạc hậu và kém năng suất. Nếu bạn có thể đầu tư tiền mua các máy móc hiện đại giống như máy cấy, máy cày, các loại máy thu hoạch và canh tác cho năng suất làm việc cao… Thông thường tiền đầu tư cho mỗi loại sp có thể từ 20 – 200 triệu. Nhưng bù lại, bạn đủ sức sử dụng trong nhiều năm và thu lãi từ việc cho bà con thuê khoán theo giờ/diện tích/trọng lượng… và bạn cần tính toán giá cả sao cho hợp lý, vẫn có lãi mà được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Lưu ý nên thông dụng các loại máy móc theo mùa vụ, tránh trường hợp chỉ láy làm trong thời vụ tránh lãng phí.

3.5 Trồng hoa, cây cảnh

Nhu cầu láy làm hoa ngày nay ngày càng nhiều nhất là vào có dịp lễ lớn nhu cầu tăng đột biến. Trồng hoa cũng là 1 ý tưởng rất tuyệt vời tại vùng nông thôn để có được mức doanh thu ổn định. Vốn đầu tư ban đầu cho mô ảnh này cũng chỉ khoảng 10 – 20 triệu, nhưng có một để ý là trồng hoa bạn cần nhìn thấy xét rõ khí hậu và chất lượng đất để lựa chọn loại hoa trồng sao cho phù hợp.

Trồng hoa cũng có thể xem là một ý tưởng mua bán năm 2023, nhưng điều quan trọng bạn cần liên hệ được với các cửa hàng, nhà hàng ở thành phố để tìm đầu ra cho sản phẩm trước khi quyết định đầu tư với quy mô lớn.

3.6 Nuôi dê

Dê được coi là món đặc sản được nhiều người yêu thích, về hàm số lượng chất dinh dưỡng được đánh giá rất cao và đặc biệt còn có tác dụng để chữa bệnh. Chính vì vậy, nuôi dê chính là ý tưởng mua bán khá mới lạ dành cho những bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết kinh doanh gì có lãi đây?

Với vùng núi rộng sẽ là hoàn cảnh lý tưởng để nuôi dê, vì chúng phát triển rất nhanh và chăn thả cũng dễ dàng, ban ngày bạn đủ nội lực chăn thả dê trên núi, tối lùa về nhà. Mà số vốn ban đầu bỏ ra để đầu tư mô ảnh này chỉ từ 50 – 70 triệu đa số sử dụng để mua giống và xây dựng chuồng trại, còn thức ăn đủ nội lực tự đem đến được.

7. Trồng nấm, trồng rau mầm

Nấm là thực phẩm có hàm con số dinh dưỡng cao, bổ dưỡng mà lại dễ chế biến nên được rất nhiều gia đình lựa chọn để làm thực phẩm sử dụng hàng ngày.

Khởi nghiệp trồng nấm cũng là ý tưởng rất hay và đang rất nhiều gia đình thành đạt từ mô hình này. Với số tiền khoảng 20 – 30 triệu đồng để đầu tư nhà trồng nấm, giống. Tuy nhiên cần xem qua và học hỏi kỹ thuật trồng nấm sao cho đảm bảo, thời gian thu hoạch nấm rất nhanh nên đây là sp mang lại gốc kinh tế rất cao.

Ngoài trồng nấm bạn có thể mua bán rau mầm sử dụng giàu. Nếu xác định mua bán rau mầm để làm giàu trong năm 2023, nhất định bạn phải đọc bài viết Làm giàu từ ý tưởng mua bán rau mầm sạch để tìm hiểu phương thức thực hiện thế nào hiệu quả nhất nhé.

3.8 Trồng rau sạch có giám sát camera 24/24

Đây đủ nội lực coi là xu hướng kinh doanh tại nông thôn, hay các vùng ngoại ô có diện tích đất rộng, bằng phẳng trong năm 2019. Xu hướng làm giàu này tuy hay, nhưng lượng tiền bỏ ra để đầu tư thì cũng k hề nhỏ. Ngay cả khi bạn có sẵn đất canh tác, thì luôn luôn cần đầu tư hệ thống camera, hệ thống tưới – tiêu, lắp đặt nhà kính, thuê nhân công… Tuy nhiên, một khi quy trình này đang đi vào ổn định thì rất dễ phát triển phát triển khi mà nhu cầu thực phẩm sạch của người khác ngày một tăng trưởng lên. Họ sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng nông sản của bạn vì all đều được người tiêu láy làm theo dõi và quan sát 24/24 thông qua nền móng camera lắp đặt tại nhà vườn.

4. Kinh doanh online gì năm 2023?

Ở thành phố mà chưa biết nên mua bán gì hiện nay  thì dưới đây là một số xu hướng mua bán năm 2023, bạn đủ nội lực lựa chọn các ý tưởng này để kinh doanh trong năm nay.

4.1 Kinh doanh quần áo, thời trang online

Quần áo thời trang nói cho đúng thì k còn là xu hướng mua bán nữa, nhưng năm 2023 bạn vẫn có thể liên tục đầu tư mua bán mặt hàng này đảm bảo luôn luôn kiếm lời bình thường, nhưng cần phải đảm bảo được 3 yếu tố: Thị trường, Nguồn hàng và Kinh nghiệm kinh doanh.

Xu hướng thị trường thời trang 2023

Kinh doanh gì năm 2023 bạn cũng phải nhớ điều này: Hãy khảo sát phân khúc và tìm được thị trường ngách cho mình. Sau đó bạn mới quyết định được bán gì là hợp lý và có tiềm năng. Đừng dại dột buôn bán, kinh doanh theo cảm tính, đôi khi hàng hóa bạn thích nhưng thị trường không thích. Tôi đang có một bài chia sẻ khá chi tiết về cách thức thức tìm hiểu đối tượng và một chiến lược hoàn chỉnh từ A- Z cho bất cứ bạn nào đã muốn mua bán quần áo. Các bạn đủ nội lực tìm đọc lại trong bài viết Chia sẻ kinh nghiệm và các bước mở cửa tiệm quần áo hoàn chỉnh

Nguồn hàng

Sản phẩm chất lượng, không mang tính đại trà. Nếu các món hang bạn nhập mà như hàng chợ có bán sẵn, thì thà khách hàng đi ra chợ mua hàng có khi còn được trả giá thoải mái, sợ hàng tận tay và thoải mái thử đồ, họ sẽ k chọn mua quần áo online, khi mà niềm tin của người VN vào thương mại điện tử vẫn còn quá thấp.

Để có sản phẩm tốt thì bạn phải tìm được chỗ nhập hàng quần áo tốt. Nguồn hàng quần áo đủ sức là nhập trong nước hoặc nước ngoài. Với các bạn ở chung quanh khu vực Hà Nội đủ nội lực tìm đến các chợ đầu mối quần áo Ninh Hiệp hoặc An Đông lấy hàng. Nếu chọn Ninh Hiệp – Gia Lâm thì nhớ đọc qua bài viết Kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp lấy quần áo để chuẩn bị mọi thứ thật khả thi trước khi xuất phát tránh bị bỡ ngỡ, ép giá khi mua hàng. Nếu chọn chợ Đồng Xuân thì đừng quên đọc qua bài viết Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo chợ Đồng Xuân để có được những kinh nghiệm quý báu trước khi bắt đầu.

Đó là ngoài Bắc, còn các bạn trong Nam thì sao? Các bạn đủ sức tìm đến chợ An Đông để lấy hàng. Về trải nghiệm thì có thể xem trong bài viết

4.2 Xu hướng kinh doanh 2023: Kinh doanh cây cảnh mini

Với đặc tính nhỏ gọn, cơ động, tiện chăm sóc và phổ biến mẫu mã, cây cảnh mini đã ngày càng thu hút sự để ý và chú trọng của mọi người. Theo chia sẻ từ những người trong nghề, các loại cây cảnh mini hiện nay đã được người mua ưa chuộng là sen đá, các loại xương rồng cảnh, sen cánh bướm… giá bán rơi vào từ 50.000 đến 250 nghìn đồng. Có nhiều người thậm chí có thể thu lãi hàng trăm triệu mỗi tháng. Điều đó minh chứng cho thấy, bán các loại cây hoa cảnh mini sẽ là  xu hướng kinh doanh nên đầu tư năm 2023.

Để mua bán cây cảnh mini trước tiên bạn cần tìm tòi kỹ về đặc tính và các loại cây cảnh. Tìm hiểu nguyên liệu để phù hợp bị kinh doanh. Các chỗ nhập hàng để nhập. Chuẩn bị vốn và thiết lập trang web để kinh doanh. Đây mới chỉ là ý tưởng, còn chi tiết cách thực hiện bạn nào quan tâm đủ nội lực để lại comment bên dưới, mình sẽ vạch bài san sẻ sau nhé.

Xem thêm: 5 Ý tưởng Bán hàng online hiệu quả hơn

4.3 Kinh doanh hàng hóa handmade

Ngoài đồ thêu thì các hàng hóa handmade cũng được thị trường đón nhận khá tích cực, nhờ sự sáng tạo, đẹp, độc, lạ mà những món hang gia công hàng loạt k bao giờ có được. Tuy nhiên, việc kinh doanh đồ handmade chỉ dành cho những người có đôi tay khéo léo và bộ óc sáng tạo, biết tìm tòi và gầy dựng những sản phẩm đẹp hấp dẫn được sự chú trọng từ mọi người. Sản phẩm hanmade đủ nội lực là các mặt hàng thời trang như mũ, áo, tất, khăn len; Các vật dụng trang trí giống như lọ hoa, đèn, giá sách, hộp, lọ…

Để kinh doanh đồ handmade thành công, bạn cần phải lên chiến lược chi tiết và rõ ràng, phải có tìm hiểu phân khúc để biết mọi người vừa mới thích gì? cần gì? nhóm đối tượng mua đồ handmade là ai… Rồi kế hoạch tài chính, cách thực hiện… Nếu chưa năm rõ các quy trình này, bạn đủ sức xem trong bài Chia sẻ trải nghiệm kinh doan đồ handmde online  và áp dụng các bước này vào kinh doanh cho mình.

4.4 Kinh doanh đồ ăn vặt (Xu hướng kinh doanh online năm 2023)

Kinh doanh năm gì 2023 ít vốn nhưng hiệu quả bạn đủ nội lực lựa chọn bán đồ ăn vặt online. Hiện nay, càng nhiều bạn trẻ giàu tài nguyên lên nhờ kinh doanh đồ ăn vặt. Xu hướng mua bán này dự báo sẽ còn liên tục HOT khi mà nhu cầu ăn vặt của người khác ngày càng nhiều, đa dạng đối tượng, từ dân công sở, sinh viên cho đến học sinh. Các món ăn vặt đủ sức là các loại trà sữa, các loại chè, khoai chiên, chân gà muối… Nếu có dự tính bán đồ ăn vặt bạn có thể xem chi tiết chiến lược thực hiện cũng giống như các kinh nghiệm cần có trong bài viết Kế hoạch và bí kíp mua bán đồ ăn vặt trực tuyến thành công .

4.5 Kinh doanh bánh ăn kiêng

Xã hội hiện nay do “tiết kiệm” vận động, nên tình trạng thừa cân, béo phì đã ngày càng thông dụng và báo động trước các nguy cơ bệnh tật do béo phì và thừa cân gây ra. Đón trước xu hướng này bạn có thể kinh doanh các đồ ăn, thực phẩm dành cho người ăn kiêng, giúp họ luôn luôn thỏa mãn sở thích ăn uống mà k lo thừa cân. Nếu muốn tìm tòi sâu hơn về cách thức thực hiện ý tưởng này, bạn đủ sức xem chi tiết trong nội dung Kinh doanh năm 2023 lãi lớn với ý tưởng bán bánh ăn kiêng.

Nên kinh doanh gì năm 2021? Phân tích xu thế kinh doanh thịnh hành 2021
Kinh doanh bánh ăn kiêng

Trên đây là những thiên hướng làm giàu, giúp bạn giải đáp câu hỏi nên kinh doanh gì năm 2023 kết quả mà thu được lãi cao. Kinh doanh mỗi năm một khó và nó đòi hỏi người khởi nghiệp cần kiên định và sáng suốt, có tầm nhìn xa về chiến lược phát triển của mình, không chỉ trong năm 2023 mà còn phải hoạt động khả thi trong 10 năm, thậm chí 30 năm sau. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ về đối tượng ngách bạn đang hướng đến và lựa chọn cho mình một xu hướng mua bán năm 2023 khả thi nhất.

Minh Leo – ATPAcademy

Ứng dụng bộ phần mềm Simple Ninja Pro vào kinh doanh

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website