Mục lục

5 Điều bạn cần biết trước khi mua tài khoản Instagram

Việc phát triển số lượng người theo dõi trung thành trên Instagram từ đầu cần rất nhiều công sức, thời gian và sự kiên nhẫn, đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp quyết định đi đường tắt và cách đơn giản nhất chính là mua tài khoản Instagram.
Tuy nhiên, trước khi quyết định mua tài khoản Instagram để hỗ trợ trong việc kinh doanh online, hãy đảm bảo rằng bạn đã nhận thức được tất cả những rủi ro và cạm bẫy tiềm ẩn mà nó có thể đem đến.
Trong bài viết này ATPWeb sẽ tổng hợp một số thông tin và những điều bạn nên biết trước khi mua tài khoản Instagram để có thể sử dụng chúng một cách hiệu quả hơn.

5 Điều bạn cần biết trước khi mua tài khoản Instagram

Instagram là gì ?

Instagram là một trong những mạng xã hội tốt nhất để quảng cáo và xây dựng thương hiệu của bạn. Khoảng 60% người dùng Instagram tìm hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ trên mạng xã hội này. Đây là một con số đáng kinh ngạc khi xét đến thực tế là nửa tỷ người đăng nhập hàng ngày và con số này không ngừng tăng lên.
Untitled 1 6 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Mặc dù Instagram có tỷ lệ tương tác cao nhất, nhưng thuật toán mới tạo ra thay đổi đột phá cho doanh nghiệp đã gây ra một chút khó khăn.
Thuật toán này tập trung vào các bài đăng và người dùng có mức độ tương tác tốt. Điều này đẩy những người vẫn chưa xây dựng mạng lưới người theo dõi của mình ra khỏi bảng tin của khách hàng và dẫn đến 70% bài đăng trên Instagram không được chú ý.

Nếu bạn cảm thấy cách duy nhất để vượt qua những trở ngại này là mua tài khoản Instagram, hãy làm rõ hai điều trước tiên. Mua tài khoản Instagram đi ngược lại điều khoản dịch vụ của Instagram. Thứ hai, mua tài khoản Instagram không giống như mua người theo dõi Instagram.

Những điều khác biệt khi mua tài khoản Instagram

Tự chịu rủi ro khi mua tài khoản Instagram

Việc mua tài khoản Instagram đi ngược lại với các điều khoản dịch vụ của mạng xã hội. Trên Instagram, bạn không được phép “mua, bán hoặc chuyển bất kỳ khía cạnh nào của tài khoản (bao gồm cả tên người dùng của bạn) hoặc gạ gẫm, thu thập hoặc sử dụng thông tin đăng nhập hoặc huy hiệu của những người dùng khác.
1 U 5cfwzX8w5OKw2zkMhuMg ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Nếu bạn mua tài khoản Instagram, bạn mua chúng với nhận thức rằng Instagram có thể đóng chúng bất cứ lúc nào nếu nhóm của họ phát hiện ra hoặc tìm thấy điều gì đó khó hiểu về tài khoản này.

Vì quá trình này diễn ra “dưới gầm bàn”, không có gì đảm bảo chính thức rằng việc mua lại tài khoản của người khác sẽ không trở thành một trò lừa đảo khiến bạn tốn nhiều tiền và lo lắng hơn là thu hút người theo dõi một cách tự nhiên.

Mua người theo dõi ≠ mua tài khoản

Bạn có thể sẽ tìm thấy các trang web bán người theo dõi với số tiền thấp đến mức nực cười. Những người theo dõi này không có khả năng tương tác với bài đăng của bạn và ngay cả khi họ làm vậy, nhận xét của họ sẽ là những nhận xét chung chung vô nghĩa chứa đầy biểu tượng cảm xúc.

Instagrammm ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Andrew Tate từ AdEspresso đã thực hiện một khảo sát cơ bản trên Instagram. Anh ấy đã dành một tháng để thu hút người theo dõi theo cách cổ điển. Tháng sau, anh chuyển sang phương pháp chạy hoàn toàn bằng bot.

Và đây là kết quả: thống kê cho thấy lượng tương tác từ việc mua người theo dõi không đáng tin thấp hơn rất nhiều so với việc xây dựng tài khoản thu hút khách hàng 1 cách tự nhiên.
Untitled 1 7 583x1024 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Những cạm bẫy liên quan đến việc mua người theo dõi Instagram cũng tương tự như những cạm bẫy có thể chờ đợi bạn nếu bạn quyết định mua tài khoản Instagram. Nhưng nếu bạn vẫn tích cực rằng bạn muốn tiếp tục kế hoạch này – sau đây là một số điều bạn cần lưu ý.

Những điều bạn cần làm nếu bạn mua tài khoản Instagram trực tiếp từ người bán

Kiểm tra lý lịch tài khoản

Điều này có nghĩa là bạn nên đảm bảo rằng người bạn đang trò chuyện tồn tại và sở hữu tài khoản. Thứ hai, bạn muốn đảm bảo rằng những người theo dõi họ không phải là bot. Xem qua các bài viết của họ và xem các bình luận, và nhận ra các tài khoản giả mạo không quá khó. Nếu bạn muốn khẳng định 100%, đây là một công cụ miễn phí tuyệt vời cho phép bạn kiểm tra nhanh tài khoản.

Ví dụ về tài khoản Instagram chất lượng
Ví dụ về tài khoản Instagram chất lượng

Kiểm tra tài khoản này có phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình

Bạn nên kiểm tra kỹ xem tài khoản này có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Việc mua tài khoản của một tín đồ thời trang với 50K người theo dõi sẽ không có nhiều ích lợi nếu bạn đang cố gắng bán các dụng cụ trang trí nhà cửa.

Vì bạn đã chuẩn bị kiếm tiền từ những người theo dõi của tài khoản đó, đừng để bị lừa đảo chỉ vì bạn đang cố gắng tiết kiệm 30 đô la để kiểm tra lý lịch tài khoản.

Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 30 chỉ số chính cho bất kỳ người dùng Instagram nào có sẵn công khai. Các chỉ số này bao gồm các #hashtag và từ / cụm từ được sử dụng nhiều nhất, tần suất đăng bài, mức độ tương tác trung bình, v.v.
instagram 3 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Chú ý các điều khoản một cách chi tiết

Khi bạn xác minh rằng tài khoản, chủ sở hữu và những người theo dõi là hợp pháp, hãy tạo một hợp đồng mua bán. Có rất nhiều chuyên gia về pháp lý và website có thể tư vấn cho bạn về việc soạn thảo hợp đồng mua bán. Nói chung, hợp đồng này cần bao gồm:
  • Danh tính của 2 bên.
  • Ngày thỏa thuận.
  • Mô tả Hàng hóa và / hoặc Dịch vụ.
  • Thanh toán.
  • Chuyển nhượng.
  • Quy định khác.
instagram business profile ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Sử dụng dịch vụ thanh toán đáng tin cậy

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng tài khoản đó thuộc về người bạn đang nói chuyện. Bất kỳ nỗ lực nào để thuyết phục bạn gửi tiền thông qua một bên thứ ba, bạn bè hoặc gia đình nên ngay lập tức giương cờ đỏ.

Paypal là một lựa chọn tốt, vì nền tảng này cho phép tranh chấp, khiếu nại, bồi hoàn và đảo ngược ngân hàng, cung cấp cho bạn mức độ bảo mật bổ sung.

Tách khoản thanh toán thành các mốc quan trọng

Bạn không bao giờ có thể quá cẩn thận, vì vậy bạn nên liên hệ trực tiếp với người bán khi giao dịch mua diễn ra.

Người bán sẽ cung cấp cho bạn tên người dùng và mật khẩu. Sau khi đăng nhập, bạn phải thay đổi email và mật khẩu của tài khoản, hủy liên kết tài khoản đó khỏi tài khoản Facebook của người bán và liên kết với tài khoản của bạn. Chỉ khi đó bạn mới có quyền kiểm soát tài khoản Instagram đã bán.

Người bán cũng sẽ yêu cầu một số đảm bảo, vì lừa đảo có thể xảy ra theo cả hai cách, vì vậy tốt nhất nên chia thanh toán thành hai hoặc ba giai đoạn trong quá trình này.

Hãy nhớ rằng, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, bạn không thể đến và khiếu nại với Instagram, vì điều đó sẽ khiến tài khoản của bạn và người bán bị chấm dứt. Cũng nên nhớ rằng tài khoản này có thể bị Instagram xóa bất kỳ lúc nào.

Phần kết luận

Cuối cùng, hãy nhớ rằng mỗi lần mua loại này là một rủi ro. Ngay cả tài khoản Instagram chính hãng và thành công nhất cũng sẽ không mang lại kết quả cho bạn nếu bạn không có một chiến lược tiếp thị vững chắc trong đầu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các phần mềm uy tín hỗ trợ trong việc phát triển tài khoản Instagram của bạn thì hãy tham khảo SIMPLE INSTAGRAM – Phần Mềm Hỗ Trợ Marketing Trên Mạng Xã Hội Instagram
2021 03 06 15 04 24 758x455 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website