Địa chỉ

Đang cập nhật

MINOLAND

Sàn giao dịch mua bán rao vặt bất động sản

Mino Land là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web, và có một website tuyệt vời để quảng bá cũng như kinh doanh. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem họ là ai và họ nói gì về ATP Web nhé. 

Minoland là đơn vị chuyên nhận ký gởi mua-bán và giới thiệu các loại nhà đất như căn hộ, dự án và nhà phố. Ngoài ra, đơn vị cũng đảm nhận vai trò tư vấn và làm hồ sơ pháp lý cho mọi dự án trên thành phố. Với Minoland bất động sản chỉ là giản đơn.

MinoLand ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Khi đến với website sàn giao dịch bất động sản minoland.vn, bạn sẽ tìm được ngôi nhà mà mình mong muốn. Website minoland.vn có thể cho bạn tìm thấy tất cả các bất động sản đang được rao bán hoặc cho thuê trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh với nhiều phân khúc giá, địa điểm khác nhau giúp bạn dễ dàng tìm được nơi ưng ý để an cư lạc nghiệp.
2020 08 24 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Website Sàn mua bán rao vặt bất động sản Mino Land
Gặp gỡ với ATP WEB, Giám đốc của Mino Land chia sẻ:

” Mong muốn có thể đem đến một nơi mà người cần và người cho thuê hoặc bán bất động sản có thể dễ dàng tìm đến nhau, nên chúng tôi cần có cho mình một website thật hoàn chỉnh và rõ ràng, chứa tất cả các thông tin về các căn hộ hoặc tòa nhà.

Chính vì vậy mà chúng tôi đã đến với nền tảng thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web.  Website mà ATP Web thực hiện cho chúng tôi mang đến tất cả những thông tin mà công ty muốn truyền đạt cho khách hàng. Ví dụ như: thông tin và hình ảnh các sản phẩm của Mino Land, các kiến thức, thông tin hữu ích về Bất Động Sản,… Và đặc biệt, với tính năng liên hệ trực tiếp trên website, khách hàng và chúng tôi có thể tìm đến nhau rất nhanh chóng và đơn giản. 

Điều mà mình cảm thấy thật sự thích khi làm việc với ATP Web đó là các bạn hỗ trợ tư vấn rất nhiệt tình, sửa lỗi và chỉnh sửa Website theo đúng ý mà mình muốn. Ngoài ra, các bạn còn giúp mình phát triển nội dung, đăng bài chuẩn SEO để đạt được lượng traffic khách hàng cao.” 

Hãy đến với ATP Web để có được Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO cho doanh nghiệp của bạn.

MINO LAND

miniland 2 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

dia chi ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Địa chỉ: 307 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 10, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

dien thoai 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Hotline: 0798.633.934 – 0898.536.051

Link ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Website: https://minoland.vn/

Facebook ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Facebook: https://fb.com/muabannhaminoland

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG