logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ 01

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Cuộc sống kinh tế của con người ngày càng nâng cao cũng là lúc mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người cũng tăng lên, bên cạnh các dịch vụ y tế thì các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cũng là một trong những giải pháp được mọi người ưa chuộng và tin dùng nhất. Nếu như các doanh nghiệp kinh doanh các dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ muốn tiếp cận được khách hàng tiềm năng của mình thì việc sở hữu website Chăm sóc sức khoẻ  là vô cùng cần thiết.
Mẫu giao diện Website Thực phẩm chăm sóc sức khoẻ 01 là một trong những Website trong lĩnh vực sức khỏe, được thiết kế với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện đẹp mắt, không những giúp việc kinh doanh của doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn mà còn mang đến một không gian mua sắm chuyên nghiệp và chất lượng.
Điểm đặc biệt của Website Thực phẩm chăm sóc sức khoẻ 01 chính là sự sáng tạo trong thiết kế banner làm nổi bật các sản phẩm được khách hàng tin dùng của thương hiệu, hình ảnh minh hoạ và những thông tin mô tả sản phẩm được trình bày một cách ngắn gọn, nếu khách hàng quan tâm về sản phẩm và muốn biết thêm chi tiết thì chỉ cần click vào phần xem thêm để hiển thị các nội dung bổ sung.
Những nội dung cần thiết của một website bán thực phẩm chức năng cần có như giới thiệu thông tin liên hệ của doanh nghiệp, tin tức, sản phẩm sẽ được phân loại theo từng danh mục khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng như: sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm dành cho người lớn, sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi,… Việc bố trí thông tin như trên sẽ tạo sự tiện lợi cho người dùng khi muốn tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm.
Ngoài ra, mẫu website này còn cung cấp những thông tin nhận biết tình trạng sức khỏe và phương pháp chữa trị cho các phân khúc khách hàng của mình. Chính sự tinh tế này sẽ giúp khách hàng có cảm giác thân thuộc, gần gũi hơn với cửa hàng của bạn, từ đó sẽ quay lại mua hàng ngay khi có nhu cầu.
Sự tinh tế, thấu hiểu chính là chìa khóa thành công của bạn trong thị trường cạnh tranh gay gắt như ngày nay. Và Website Thực phẩm chăm sóc sức khoẻ Vimira DS hoàn toàn có thể giúp bạn đơn giản hóa việc này. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho website của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe không chỉ hướng về giới thiệu doanh nghiệp với giao diện đẹp mắt mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khoẻ thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý!

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN