Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Dịch vụ thuê xe

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

 

Mẫu giao diện Website Dịch vụ thuê xe được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin và sử dụng các dịch vụ thuê xe của khách hàng, với các tính năng hỗ trợ hiện đại và giao diện bắt mắt, thân thiện tạo nên sự chuyên nghiệp cho thương hiệu.

Trong đó một trong những điểm đặc biệt của mẫu Website này chính là các nút hỗ trợ “gọi ngay” được đặt ở những vị trí dễ thấy như banner của website, bên góc của màn hình giúp khách hàng có thể nhanh chóng liên hệ với doanh nghiệp. Ngoài ra, những thông tin ưu đãi dành cho khách hàng với đầy đủ nội dung về chính sách thuê xe sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website đơn giản nhưng không kém phần thu hút giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bán xe hơi dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Thông tin về các dịch vụ thuê xe sẽ được phân loại thành các danh mục khác nhau như thuê xe du lịch, nội thành tùy theo từng địa điểm,… Các thông tin cơ bản khác về sản phẩm như loại xe cho thuê, số lượng chỗ ngồi và các tiện ích sẽ được thu gọn và đặt ở bên dưới hình ảnh minh họa của dịch vụ. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website Dịch vụ thuê xe không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty kinh doanh dịch vụ thuê xe thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN