Mục lục

Top 5 mẫu webiste đẹp nhất 2020 – Không thể bỏ qua

Top 5 mẫu website đẹp với thiết kế đẹp mắt, thu hút và độc đáo được giới thiệu dưới đây sẽ truyền cảm hứng sáng tạo, giúp bạn phát triển những ý tưởng, hình thành nên website với giao diện mới lạ nhưng không kém phần lôi cuốn. Đây là bài viết tổng hợp từ các công ty, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế website tại Việt Nam và Quốc tế. Nếu bạn đang có mong muốn thiết kế website nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, bài viết này sẽ đặc biệt hữu ích với bạn.

Mẫu website đẹp – Bari

Top 5 mẫu webiste đẹp nhất 2020 - Không thể bỏ qua

Thiết kế một trang Website là một nghệ thuật và nó chỉ lý tưởng khi mà bạn thể hiện nét riêng của minh. Với Bari, bạn sẽ hoàn thành mục tiêu này một cách dễ dàng. Mẫu Website đẹp này là khái niệm danh mục đầu tư hợp thời trang mới nhất cho các cơ quan, Freelancers, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nhiều hơn nữa. Bây giờ bạn có thể tạo một danh mục đầu tư trực tuyến rất nhanh và đơn giản để giới thiệu công việc của bạn theo một cái nhìn độc đáo và sáng tạo.

Bari là mẫu website đẹp với một cái nhìn tối giản, nhưng nó vẫn xuất hiện siêu chuyên nghiệp. Do cách sắp đặt dựa trên góp ý và Bootstrap của nó, trang Website của bạn sẽ chạy như bình thường cho dù bạn đang dùng thiết bị nào. Hơn nữa, mẫu càng đẹp hơn khi hiển thị trên màn hình có độ nét cao và thật sự nổi bật so sánh với những mẫu trang Website khác

Mẫu website đẹp – Brainux

Top 5 mẫu webiste đẹp nhất 2020 - Không thể bỏ qua

Bạn có thể sử dụng mẫu Website đẹp này làm trang tiếp thị để thúc đẩy thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cũng giống như danh mục đầu tư của bạn. Nó có một thiết kế sáng tạo và hiện đại với tài liệu rất đầy đủ gồm có. Hơn nữa, Brainux thuyết phục 100%, thân thiện với điện thoại di động và phù hợp với tất cả các trình duyệt web phổ biến. Bằng cách này, trang của bạn có thể không bao giờ bị sập, bất kể chúng đến tại đâu.

Brainux có nhiều bố cục mẫu, toàn bộ đều có khả năng dễ dàng tùy chỉnh. Tuy vậy, rất có khả năngbạn sẽ thích một cái nhìn nhất định và sẽ không mong muốn chỉnh sửa nó một tí nào. Nếu như bạn mong muốn chỉnh sửa thì chỉ cần thêm công cụ của bạn. Bạn có thể thêm clip và trình chiếu làm nền hoặc giữ mọi thứ dễ dàng và tĩnh. Brainux cũng đi kèm với các mẫu biểu đăng ký và liên lạc AJAX để thuận tiện cho bạn.

Mẫu website đẹp – Feed

Feed sở hữu một diện mạo ấn tượng khiến người dùng không thể nào rời mắt. Toàn bộ Web là sự hòa trộn đầy sáng tạo giữa hiệu ứng và clip, tạo nên sức cuốn hút mãnh liệt. Bên cạnh yếu tố hiệu ứng thị giác, Web cũng được thiết kế với các tính năng dùng cực kỳ khác biệt và độc đáo.

Top 5 mẫu webiste đẹp nhất 2020 - Không thể bỏ qua

Mẫu website đẹp – Amanda Martocchio Architecture

Website có thiết kế cực kỳ dễ dàng với trang chủ chỉ gồm 3 đối tượng mục tiêu là logo, hình ảnh kích thước lớn và biểu tượng menu. Khi hầu hết các yếu tố không cần thiết đều được loại bỏ, khách truy cập sẽ tập trung nhiều hơn đến phần hình ảnh nội dung chiếm diện tích lớn nhất trên màn hình. Bạn sẽ sử dụng các thực hành các bước để bật hình ảnh sang chế độ full màn hình hoặc chuyển ảnh.

Top 5 mẫu webiste đẹp nhất 2020 - Không thể bỏ qua

Mẫu website đẹp – Rookie

Top 5 mẫu webiste đẹp nhất 2020 - Không thể bỏ qua

Rookie là một mẫu Website đa mục tiêu dành cho điện thoại di động đi kèm với một số định nghĩa được thiết kế sẵn. Trong gói mẫu Website đẹp này, bạn sẽ khám phá mười ba ngôi nhà khác nhau, từ các cơ quan và doanh nghiệp đến các cá nhân, nhiếp ảnh và danh mục đầu tư. Chọn một cách hợp lý và khởi đầu quá trình biến mẫu Rookie thành một trang Web rất đầy đủ công dụng sẽ đưa doanh nghiệp của bạn đến những thành công mới.

Rookie đi kèm với hơn năm mươi bố cục HTML, toàn bộ đều độc đáo và được tối ưu hóa để thực hiện ở mức cao nhất. Một vài tính năng của Rookie là mã thân thiện với SEO, bộ đếm, thanh trượt, bảng giá, thống kê hoạt hình và nhiều thứ khác. Để có nhiều năng lực không giống nhau cho một trang Web, đừng ngần ngại và hãy xem Rookie là giải pháp kế tiếp cho nền tảng của không gian Web của bạn. Rookie là mẫu thoải mái giải quyếtdễ dàng để quản lý và bảo trì.

Lời kết

Trên đây là top 5 mẫu website đẹp chất lượng, mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn được mẫu website phù hợp nhất với mình.

Xem thêm: Mẫu website là gì? Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website theo mẫu?


Lê Thảo – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: techbuzznet, ali, thietkeweb9999)

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website