Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Viễn thông 03

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu website dịch vụ viễn thông 03 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông của các cá nhân, doanh nghiệp,… với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện đẹp mắt, thân thiện, các thông tin liên quan đến các dịch vụ viễn thông sẽ được hiển thị rõ ràng nhất cho người dùng.

Ngày nay, khách hàng có xu hướng sẽ tin tưởng vào các doanh nghiệp viễn thông sở hữu một website với phần giới thiệu thông tin minh bạch, đầy đủ chi tiết liên hệ như số điện thoại, địa chỉ. Bên cạnh đó, bố cục của mẫu Website Viễn thông 03 được sắp xếp và trình bày đơn giản mà tinh tế vừa giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được không gian của website vừa đảm bảo cung cấp thông tin cụ thể khiến các khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng website để tìm kiếm các sản phẩm.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website viễn thông dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Tất cả sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được phân loại theo từng danh mục và đặt dọc bên góc trái website, các thông tin cơ bản khác về các sản phẩm viễn thông nổi bật như tên gọi, giá tiền sẽ được thu gọn và đặt ở bên dưới hình ảnh minh họa của sản phẩm. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website viễn thông.

Chức năng của thiết kế website viễn thông không chỉ tập trung vào việc thiết kế giao diện nổi bật nhất, tối ưu hóa các thông tin về doanh nghiệp. Ngoài ra, Website còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ cải thiện hiệu suất như các thanh tìm kiếm, nút đăng ký, liên hệ. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty viễn thông thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN