Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ 03

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Cuộc sống kinh tế của con người ngày càng nâng cao cũng là lúc mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người cũng tăng lên, bên cạnh các dịch vụ y tế thì các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cũng là một trong những giải pháp được mọi người ưa chuộng và tin dùng nhất. Nếu như các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ muốn tiếp cận được khách hàng tiềm năng của mình thì việc sở hữu website kinh doanh Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ là vô cùng cần thiết.

Mẫu giao diện Website thực phẩm bảo vệ sức khoẻ 03 được thiết kế với các tính năng hiện đại, giao diện bắt mắt, thân thiện sẽ giúp cải thiện hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp và mang đến một không gian mua sắm chất lượng và uy tín cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm này.

Tại banner của Website, khách hàng sẽ biết được các thông tin sơ lược của công ty được thiết kế một cách rõ ràng và chi tiết. Ngoài ra, các sản phẩm cũng sẽ được phân loại theo từng danh mục khác nhau như sản phẩm hỗ trợ sức khoẻ hệ hô hấp, tuần hoàn, thần kinh, tiêu hoá,… và được minh hoạ dưới dạng hình ảnh kèm theo tên gọi, để tìm hiểu về các thông tin mô tả sản phẩm khách hàng có thể click vào đường dẫn được gắn vào tên gọi của sản phẩm đó. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website kinh doanh Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website kinh doanh Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, chuyên mục tin tức với các bài viết cung cấp kiến thức bổ ích về sức khoẻ. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập cửa hàng kinh doanh Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ thì đây sẽ là mẫu website mà bạn nên cân nhắc sử dụng.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN