logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện Website Shop giày

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu Website Shop giày được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin về các sản phẩm giày dép của khách hàng, chính vì thế những thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp sẽ được hiển thị rõ ràng cho khách hàng khi truy cập vào Website.

Trong đó một trong những phần quan trọng nhất là phần giới thiệu sơ lược về các loại sản phẩm giày nổi bật sẽ được thiết kế thu gọn và đặt ngay tại trung tâm của trang chủ nhằm giới thiệu sơ lược về sự đa dạng của sản phẩm. Đây là dạng website shop giày tổng hợp nhiều các sản phẩm từ nhiều thương hiệu khác nhau và thông tin của từng sản phẩm sẽ được trình bày chi tiết theo nhu cầu của khách hàng.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website đơn giản nhưng không kém phần tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu mua hàng tại Website của doanh nghiệp. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website shop giày dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Thông tin về các sản phẩm giày với các mẫu mã thịnh hành nhất hiện nay sẽ được sắp xếp dọc theo trang chủ để thu hút được sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào Website, các thông tin cơ bản khác về sản phẩm như tên thương hiệu, giá cả của loại giày sẽ được thu gọn và đặt ở bên dưới hình ảnh minh họa của giày. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của Thiết kế Website Shop giày không chỉ hướng về giới thiệu sản phẩm và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút đặt hàng, liên hệ và xem các chương trình ưu đãi và bài viết mới trong chuyên mục khuyến mãi và tin tức. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở shop giày trong tương lai thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN