Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Mẫu giao diện website giống TIKI

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Với đặc điểm kinh doanh đa dạng các sản phẩm, điểm quan trọng nhất của Giao diện website bán hàng 1 này là việc sắp xếp, bố trí các sản phẩm sao cho hợp lí nhất có thể, để trở nên thân thiện với người dùng. Trong mẫu website bán hàng 1 này, danh mục sản phẩm theo ngành được sắp xếp dọc theo trang chủ để người xem dễ dàng tìm kiếm.
Một chuyên mục rất được người dùng quan tâm khi mua hàng, nhất là mua hàng online là tin khuyến mãi. Chính vì vậy, tất cả những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại được thiết kế trải đều khắp giao diện chính, chỉ cần một cú click chuột, khách hàng đã có thể xem được tin khuyến mãi mà mình quan tâm.
Ngoài ra, những tiện ích khác như đăng ký/ đăng nhập tài khoản, giỏ hàng, theo dõi đơn hàng hay các dịch vụ người dùng có thể tùy chọn khác như giao hàng nhanh, chính sách đổi trả cũng được thiết kế thu gọn và đặt ngay trên thanh tìm kiếm, dễ dàng cho người dùng khi muốn sử dụng những tiện ích trên.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho website nhà hàng của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau. Chức năng của thiết kế website bán hàng không chỉ hướng về giới thiệu nhà hàng với giao diện đẹp mắt mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng online thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý!

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG