Hotline : 0707.6666.56

Tặng tên miền .COM / .NET

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website tại Atpweb.vn

Giao diện website đánh giá, chứng nhận ISO

Đang cập nhật mô tả

Chức năng website

Bảng giá

Tiết kiệm hơn với dịch vụ website được thiết kế giúp tối ưu ngân sách của khách hàng.
SIMPLE WEB

Bán hàng trên website

5.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

PRO WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

7.500.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

atp WEB
Bán hàng trên website & Marketing Đa Kênh

15.000.000 đ

* Áp dụng kèm dịch vụ Hosting

Dịch vụ bao gồm

Mẫu giao diện website đánh giá, chứng nhận ISO được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một cơ sở đánh giá, chứng nhận và đào tạo ISO uy tín quốc tế. Chính vì thế, mẫu website tập trung vào các dịch vụ hiện có tại trung tâm bao gồm đánh giá, chứng nhận và đào tạo ISO.

Hiện nay tại Việt Nam có không ít công ty hoạt động trong lĩnh vực đánh giá ISO này, tuy nhiên không phải công ty nào cũng được chỉ định hợp pháp. Hiểu được điều này, mẫu website đánh giá, chứng nhận ISO này với phương châm khẳng định chất lượng qua những con số cụ thể chắc chắn sẽ giải quyết được nỗi lo của khách hàng về những trung tâm không đạt chuẩn.

Nút báo giá được thiết kế nổi bật ngay tại trang chủ giúp khách hàng nhanh chóng liên hệ với bạn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian trong quá trình tìm hiểu. Thêm vào đó, sự minh bạch từ thông tin công ty đến quy trình các bước kiểm chứng chất lượng ISO cũng sẽ góp phần tạo được sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn công ty của bạn. Ngoài ra, chuyên mục tin tức liên tục đăng tải những thông tin mới nhất liên quan đến thị trường cũng như lĩnh vực đánh giá chất lượng ISO mà bạn đang hoạt động cũng là bước củng cố niềm tin khách hàng thông minh.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website đánh giá, chứng nhận ISO dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website đánh giá, chứng nhận ISO hướng về giới thiệu công ty với giao diện đơn giản, tinh tế nhưng không thể thiếu các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có ý định mở cơ sở đánh giá, kiểm chứng chất lượng ISO thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Giao diện  cùng chủ đề

LIÊN HỆ TƯ VẤN