Địa chỉ

Đang cập nhật

LUD.VN

CHUYÊN THIẾT KẾ & CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM THỦ CÔNG VỀ DA

LUD handmade là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web, và có một website tuyệt vời để quảng bá cũng như kinh doanh. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem họ là ai và họ nói gì về ATP Web nhé. 

LUD là cửa hàng chuyên bán các các sản phẩm thời trang đồ da như ví, túi, thắt lưng, dây đeo đồng hồ… với chất lượng da bò sáp cao cấp được nhập khẩu từ Ý. Đây là nơi mà khách hàng có thể có cho mình những sản phẩm bằng da đẹp mắt được thiết kế cho riêng mình để thể hiện cá tính của bản thân.

Khi đến với thế giới của LUD, bạn sẽ được trải nghiệm mọi thứ từ những tác phẩm tuyệt vời, và cận cảnh quá trình khi nghệ nhân bắt đầu đặt bút lên trang giấy để vẽ ra ý tưởng cho đến khi 1 sản phẩm handmade được hoàn thành.

, ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
LUD.VN - Chuyên Thiết Kế & Cung Cấp Các Phẩm Thủ Công Về Da 7

 

Các sản phẩm của LUD được thực hiện hoàn toàn bằng tay một cách tỉ mỉ, cẩn thận bởi những người thợ lành nghề. Mỗi đường may đều mang sự tinh tế của người nghệ nhân. Lud hand made luôn cập nhật những xu hướng, mẫu mã mới nhất cũng như những sản phẩm có chất lượng bền, lâu để có thể đem đến cho khách hàng.
Không chỉ lựa chọn cho mình sản phẩm yêu thích trên Website lud.vn hoặc tại cửa hàng, khách hàng còn có thể có cho mình một sản phẩm theo ý muốn do tự tay mình thiết kế bằng cách đặt hàng. Bạn chỉ cần nêu ra ý tưởng của mình,  những người thợ của Lud sẽ đem ý tưởng đó của bạn trở thành sáng phẩm đáng tự hào mà bạn có thể cầm trên tay.

Trao đổi với ATP Web, chủ cửa hàng LUD hand made nói rằng :

“Mục tiêu của cửa hàng LUD handmade luôn là đem đến cho khách hàng những sản phẩm bằng da đem lại sự hài lòng cho họ, ngoài ra LUD còn muốn biến những ý tưởng của thật nhiều khách hàng trở thành hiện thực. 

Chính vì thế LUD handmade đã sử dụng nền tảng thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web. Website được thực hiện bởi ATP Web rất chỉnh chu và đầy đủ những tính năng cần thiết của một Website bán hàng. Chúng tôi có thể bày bán các sản phẩm của mình trên Website với đầy đủ các thông tin, hình ảnh của món hàng và khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng với tính năng thanh toán online cực tiện lợi. Khi muốn liên hệ với LUD, khách hàng cũng rất dễ dàng tìm được các thông tin liên hệ được sắp xếp ở ngay trang chính. Ngoài ra, website cũng cho phép chúng tôi có thể đăng các chia sẻ của mình tới khách hàng qua mục blog.

Làm việc với ATP Web, tôi nhận được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình để có cho mình một Website mong muốn. Các bạn rất nhiệt tình và sáng tạo giúp mình cảm thấy thật sự ưng ý khi lựa chọn thiết kế Website ở ATP Web. Khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh, bọn mình còn nhận được các bài viết chuẩn SEO được các bạn ở ATP tặng giúp cho mình có thể dựa vào đó để phát triển Website trong tương lai. “

Hãy đến với ATP Web để có được cho mình một Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO để bán hàng cho cửa hàng của bạn.

LUD Hand Made

dia chi ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Địa chỉ: 137 Bàu Cát, Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh

dien thoai 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Hotline: 0971 396 915

Link ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Website: https://lud.vn/

Facebook ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Facebook: https://www.facebook.com/ludhandmadevn/

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG