Mục lục

Link tải Microsoft Office Crack 2020 và hướng dẫn cài đặt

Microsoft Office là bộ công cụ không thể thiếu trên máy tính đối với những người làm văn phòng. Microsoft Office bao gồm 3 công cụ được sử dụng nhiều nhất là Word, Powerpoint, Excel. Hôm nay ATP Web sẽ chia sẻ cho bạn Link tải Microsoft Office Crack 2020 và hướng dẫn cài đặt. Với nhiều update và thay đổi và bổ sung mới từ Microsoft. Hãy cùng học hỏi ngay sau đây nhé.

Microsoft Office là gì?

Microsoft Office (hoặc dễ dàng là Office) là tên của một bộ ứng dụng văn phòng. Gồm các chương trình, máy chủ, và dịch vụ phát triển bởi Microsoft. Được truyền tải lần đầu bởi Bill Gates ngày 1 tháng 8 năm 1988, tại COMDEX ở Las Vegas. Ban đầu đây chính là một cụm từ marketing cho một gói ứng dụng, phiên bản trước tiên của Office gồm Microsoft Word. Microsoft Excel, và Microsoft PowerPoint.

Điểm mới trong bản Microsoft Office 2020?

Microsoft Office 2020 là bản cập nhật được nâng cấp lên từ 2 người anh em tiền nhiệm. Là Microsoft Office 2016 và Microsoft Office 2019 thì Microsoft Office 2020. Hay còn được biết tới với tên gọi Microsoft Office 365 mới nhất 2020. Có nhiều tính năng mới cực kì hữu dụng cho khách hàng.

Trước tiên Microsoft Office 2020 ngoài cung cấp các ứng dụng Office. Phổ thông như Outlook, Excel, Word, PowerPoint, Note, Access,… Thì phiên bản cập nhật mới nhất trong năm 2020 còn được cải tiến các công cụ OneDrive. Skype cho phép bạn dễ dàng sẻ chia tài liệu với cộng sự trong quá trình làm việc.

Hơn hết Microsoft Office 2020 còn có khả năng cập nhật tạo ảnh Gif trong PowerPoint. Và cả những thay đổi và bổ sung trong World và Excel nữa. Những nâng cấp này sẽ chính là để giúp phần mềm ngày càng hoàn hảo hơn và thuyết phục được nhu cầu cao hơn. Của người dùng trong quá trình quản trị.

Link tải Microsoft Office Crack 2020 và hướng dẫn cài đặt
Link tải Microsoft Office Crack 2020 và hướng dẫn cài đặt

Link tải Microsoft Office Crack 2020

Bạn có thể tải Microsoft Office 2020 full crack về máy tính tại đường link tại đây

Bước 1: Nhấp chuột phải hoặc nhấp đúp vào file O365ProPlusRetail và chọn Mount. nếu như máy tính bạn nhấp chuột phải không có tùy chọn Mount thì bạn sẽ dùng WinRAR để giải nén thông thường nhé.

Bước 2: Chạy file cài đặt Setup.

Bước 3: Đợi một lúc để phần mềm cài đặt. Tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu tạo máy tính của bạn.

Bước 4: Trong lần mở trước tiên, ví dụ Word chẳng hạn. bạn sẽ nhận ra thông báo yêu cầu nhập key kích hoạt. Bạn hãy tắt các phần mềm Office đang mở đi và chuyển sang bước kích hoạt.

Link tải Microsoft Office Crack 2020 và hướng dẫn cài đặt
Link tải Microsoft Office Crack 2020 và hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office Crack 2020

Sau khi đã tải thành công phiên bản Microsoft Office 2020 full crack. Bạn hãy tiến hành cài đặt để sử dụng phần mền theo các bước sau nhé.

Trước khi cài đặt bạn hãy nhớ tắt kết nối mạng internet. Cũng như các phần mềm diệt virut trên máy tính để quá trình cài đặt diễn ra thuận lợi hơn.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở file vừa tải về, sau đó tiến hành Office Tool Plus và nhấn yes để chạy file

Bước 2: Chọn mục Install để tiến hành điền các thông số cho việc tải office mới nhất.

Bước 3: Lựa chọn các công cụ mà bạn muốn tải về trong Install. Ví dụ để chọn thì bạn tích vào excel, word, outlook…

Bước 4: Nhấn Install để cài đặt, một cửa sổ mới sẽ hiện ra trên màn hình. Điều này có nghĩa là máy tính của bạn đang tự động tiến hành cài đặt office, việc của bạn là chờ đợi. Công đoạn này mất từ 8 – 15 phút nên hãy kiên nhẫn nhé!

Link tải Microsoft Office Crack 2020 và hướng dẫn cài đặt
Link tải Microsoft Office Crack 2020 và hướng dẫn cài đặt

(Nguồn: Tổng hợp)

Lời tổng kết
Qua bài viết trên của ATP Trang Website đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về Link tải Microsoft Office Crack 2020 và hướng dẫn cài đặt. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website