Mục lục

Làm sao để tạo tài khoản Instagram trên máy tính laptop?

Cách tạo tài khoản Instagram trên máy tính nhanh chóng, đơn giản cho những ai chưa biết. Trước đây thì bạn cần tại trên app điện thoại hoặc phải cài thêm giả lập BlueStarks khá vất cả để có thể tạo tài khoản Insta trên máy tính kinh doanh trên Instagram. Giờ đây bạn chỉ cần đăng nhập vào trang chủ Instagram, rồi điền các thông tin tạo tài khoản theo yêu cầu là xong.

Instagram là một trong những mạng xã hội được giới trẻ yêu thích hiện nay. Ngày xưa bạn muốn dùng được Instagram để chia sẻ hình ảnh và video thì bạn bắt buộc phải cài đặt thêm ứng dụng Instagram và phải sử dụng điện thoại. Với xu hướng sử dụng mạng xã hội của mọi người ngày càng tăng, ông chủ mạng này đã cung cấp thêm Instagram phiên bản trên máy tính. Chính vì thế chúng ta đã có thể đăng ký tài khoản Instagram trên PC, và sử dụng Instagram ngay trên máy tính như đăng ảnh lên Instagram. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc từng bước tạo tài khoản Instagram trên máy tính.

Hướng dẫn kinh doanh trên Instagram – Cách tạo tài khoản Instagram trên máy tính

Bước 1:

Trước hết nhấn vào link dưới đây để truy cập trang chủ của Instagram.

  • https://www.instagram.com/

Bước 2:

Ngay ở giao diện đầu tiên sẽ là bảng nhập các thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản Instagram trên máy tính. Chúng ta có thể đăng ký tài khoản Instagram bằng địa chỉ email hoặc thông qua số điện thoại. Nhập các thông tin được yêu cầu rồi nhấn Đăng ký ở bên dưới.

Làm sao để tạo tài khoản Instagram trên máy tính laptop?

Bước 3:

Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong việc tạo tài khoản kinh doanh trên Instagram trên máy tính. Bây giờ bạn hãy truy cập vào địa chỉ email dùng để đăng ký Instagram để xác nhận tài khoản.

Làm sao để tạo tài khoản Instagram trên máy tính laptop?

Trong nội dung email Instagram gửi đến click vào nút Confirm your email address để xác nhận địa chỉ email.

Bước 4:

Khi click vào nút đó chúng ta sẽ được chuyển tới giao diện trang web Instagram với thông báo đã xác nhận thành công email đăng ký Instagram. Đồng thời tại giao diện này, người dùng có thể nhấn vào Chỉnh sửa trang cá nhân để thêm các thông tin cho tài khoản Instagram. Hoặc nhấn Đổi mật khẩu để sử dụng mật khẩu mới cho tài khoản Instagram.

Làm sao để tạo tài khoản Instagram trên máy tính laptop?

Bước 5:

Trong giao diện Chỉnh sửa trang cá nhân, người dùng có thể thay đổi Ảnh đại diện, Tên, Tên người dùng, thêm Trang web cá nhân khác như Facebook, thay đổi địa chỉ email chuyên nghiệp đúng chuẩn để Kinh doanh hiệu quả trên Instagram.

Làm sao để tạo tài khoản Instagram trên máy tính laptop?

Sau khi chỉnh sửa hoặc thêm thông tin, nhấn Gửi để cập nhật thông tin mới trên Instagram.

Bước 6:

Để tìm tài khoản muốn theo dõi trên Instagram, chúng ta nhấn vào biểu tượng Instagram để quay lại trang chủ. Do mới tạo tài khoản nên Instagram sẽ gợi ý bạn một số tài khoản Instagram nổi tiếng để ấn Theo dõi.

Làm sao để tạo tài khoản Instagram trên máy tính laptop?

Hoặc chúng ta có thể nhập tên tài khoản Instagram vào khung Tìm kiếm ở trên cùng. Danh sách dựa theo tên tìm kiếm sẽ xuất hiện bên dưới.

Bước 7:

Trong giao diện tài khoản Instagram người muốn theo dõi, bạn chỉ cần nhấn nút Theo dõiđể theo dõi tài khoản Instagram đó.

Làm sao để tạo tài khoản Instagram trên máy tính laptop?

Trên đây là bài viết chi tiết hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Instagram trên máy tính. Chúng ta có thể sử dụng địa chỉ email hoặc số điện thoại để tạo tài khoản Instagram. Cách đăng ký vô cùng đơn giản và bạn chỉ cần xác nhận thông tin đăng ký là hoàn thành.

Tạo tài khoản doanh nghiệp

Với Tài khoản kinh doanh, bạn có thể:

Nhận số liệu theo thời gian thực về hiệu quả suốt cả ngày của tin đã đăng và bài viết được quảng cáo .

Nhận thông tin chi tiết về người theo dõi và cách họ tương tác với bài viết và tin của bạn.

Thêm thông tin về công ty bạn như giờ làm việc, vị trí và số điện thoại.

Chuyển đổi sang Tài khoản kinh doanh trong cài đặt tài khoản ứng dụng.

 

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm

20 Cách phối màu cảm hứng và ví dụ về bảng màu nữ tính 2019

12 ứng dụng làm video, chỉnh sửa video online, cắt ghép video trên điện thoại tốt nhất 2019

Làm sao để phát triển Instagram của bạn với 15 phút mỗi ngày

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website