Mục lục

Kinh doanh nội thất thông minh – Ý tưởng kinh doanh hot năm 2019

Cùng với tốc độ đô thị hóa và nhu cầu ngày càng to về chỗ ở của người dân đô thị, phân khúc nội thất hiện nay vừa mới rất phát triển với nhiều mẫu mã đa định dạng, phong phú cả về thể loại, công năng và chất liệu sử dụng…. Trong đó, các hàng hóa nội thất thông minh đang dần trở nên thông dụng và được người dân chú ý và dùng.

Ngoài việc đảm bảo các yếu tố về chất liệu, màu sắc, các sản phẩm nội thất thông minh còn thỏa mãn nhu cầu của KH về công năng, sự gọn gẽ và tiện lợi đặc biệt khiến người dùng đam mê với sự biến hóa linh độngdễ dàng.

Kinh Doanh Nội Thất Thông Minh

Kinh doanh nội thất thông minh – Ý tưởng kinh doanh hot năm 2019

Chọn tối ưu cho căn hộ diện tích vừa và nhỏ

Sự tiện lợi của nội thất thông minh là lựa chọn hoàn hảo dành cho chủ nhân của những căn hộ vừa và nhỏ, giúp biến hóa cánh cửatiết kiệm tối đa diện tích nhưng luôn luôn đảm bảo đầy đủ chức năng sử dụng.

Phòng ngủ nhỏ từ trước đến nay luôn là một thách thức với chủ nhân và các kiến trúc sư trong việc sắp đặt đồ nội thất đảm bảo công năng dùng mà không tạo cảm giác chật chội và bức bí. Hệ sản phẩm giường Eureka là lời giải cho bài toán khó này với giường gấp được kết hợp cùng tủ quần áo và hệ giá sách trượt giúp chủ nhân có hầu như all nội thất của 1 phòng ngủ chỉ trong 1 món hàng.

Xem thêm: Tổng hợp kế hoạch các bước kinh doanh phụ tùng ô tô mới nhất 2019

Ngoài phòng ngủ nhỏ, các căn hộ mini còn gặp chủ đề với diện tích bếp và khu vực sinh hoạt chung. ngoài rakhó khăn này sẽ được khắc phục nhanh chóng và không khó khăn với món hàng bàn gấp mở rộng mới mẻ. Với thiết kế ray trượt cao cấp và liên kết bàn lề, chiếc bàn nhỏ nhắn sẽ được xây dựng ra, gia tăng gấp đôi diện tích mặt bàn, cung cấp sự tiện lợi cao nhất cho người sử dụng.

Kinh doanh nội thất thông minh - Ý tưởng kinh doanh hot năm 2019

chân trời phòng khách và phòng bếp cũng sẽ trở nên gọn gẽ hơn rất nhiều với chiếc bàn nâng cánh bướm có thiết kế mới mẻ dưới đây, vừa là bàn trà vừa có thể biến thành bàn ăn cho cả gia đình khi cần. Một ý tưởng tuyệt vời cho các gia đình vừa mới tìm kiếm món hàng nội thất nhỏ gọn, đa năng.

Kinh doanh nội thất thông minh - Ý tưởng kinh doanh hot năm 2019

Chiếc bàn trang điểm nhỏ xinh dưới đây đủ nội lực trở thành bàn làm việc sau vài thao tác đơn giản hay một táp đầu giường gọn gẽ. Bàn được thiết kế khéo léo tích hợp cả ghế ngồi và ngăn chứa đồ giúp tối đa tiện ích cho chủ nhân.

Kinh doanh nội thất thông minh - Ý tưởng kinh doanh hot năm 2019

Chiếc ghế tựa đẹp xắn này vừa là một giá sách mini giúp bạn không khó khăn lấy được những quyển sách ưa chuộng và khi quan trọng, lật ngược lại chúng ta đang có ngay một chiếc thang tiện dụng, vững chãi để giúp cho các công việc trong gia đình. Với chất liệu gỗ thông tự nhiên cao cấp hòa hợp Veneer Sồi, ghế thang thông minh k chỉ đảm bảo tính an toàn, kiên cố khi sử dụng mà còn có thể tùy ý chọn màu sắc để thích hợp với mọi cánh cửa trong nhà.

Xem thêm: Gợi ý cách thức kinh doanh thực phẩm sạch bội thu lợi nhuận năm 2019

Kinh doanh nội thất thông minh - Ý tưởng kinh doanh hot năm 2019

Chuyên biệt với dạng nội thất giỏi, “Nội Thất Kỳ Diệu” mang đến sự bất ngờ và tham vọng cho KH bởi những sản phẩm mới mẻ của mình. Nội thất đa năng dành cho phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, kênh sử dụng việc… tất cả đều được tìm thấy tại Showroom của chúng tôi

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website