Mục lục

Khởi nghiệp thành công, đổi mới sáng tạo nhờ văn phòng ảo

Bạn loay hoay mãi về những bất cập trong việc triển khai khởi nghiệp do không có được một văn phòng và địa chỉ kinh doanh ư?

Bạn đã từng nghe về “Văn phòng ảo” nhưng lại sợ quy phạm pháp luật ở thời gian đầu khởi nghiệp?

Đó là do bạn chưa hiểu sức mạnh của dịch vụ này. Hôm nay chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn một vài điều thú vị mà bạn chưa từng quan tâm đấy!

j0tzeG0rr8YCyugNWerVprDD8pS2BViifWyT3ac5ws3yASGWW4ukWIwS6Py EEtAA5gayF9QaWgQLrYPHtXMLhyZZ3DkQcaZf8ogxwOIc ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Địa chỉ đắc địa của văn phòng ảo TPHCM

VĂN PHÒNG “ẢO” LIỆU CÓ “ẢO”?

Nhiều người ở Việt Nam vẫn còn vô cùng “e dè” với cụm từ này vì ngay từ cái tên, nó đã mang lại cho ta một cảm giác không an tâm.

Nhưng bạn ơi, hoàn toàn sai rồi. Văn phòng ảo chỉ là cách gọi như chỉ một vật thể vô hình của địa chỉ kinh doanh mà thôi. Không có một địa chỉ nào là hữu hình cả. Ngay cả địa chỉ nhà hay những công ty bạn đã từng làm qua.

Văn phòng ảo có thể hiểu là một hình thức cho thuê địa chỉ kinh doanh mà ở đó, nhà cung cấp là vật chất sẵn có với các chi nhánh công ty và hệ thống nội thất hiện đại. Có khi còn không kém cạnh những công ty khác.

Việc bạn thuê một địa chỉ kinh doanh để làm địa chỉ cho công ty mình là hoàn toàn hợp pháp với quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, bạn còn sở hữu 25 tiện ích bất ngờ mà bạn không thể nghĩ đến.

rTH5Iy3mhyYVigTs7SSy9AaIzCKYNXMRkYVONrbQw0zPQdwFuaIlkw6ZtbZ48eZ OE3QwqE3nzdZvoz vcu8QOKoNr VZeKcHctYRPItkodPbs6Te DM9hTJcKiVeILPYJNu7ryD ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Phòng khách sang trọng, hiện đại của văn phòng ảo Replus

TẠI SAO VĂN PHÒNG ẢO CÓ Ý NGHĨA VỚI VIỆC KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG.

Khó khăn để khởi nghiệp thành công

Không ít những bạn trẻ hiện nay đua nhau khởi nghiệp thành công, mang đến cho bản thân một cơ hội làm giàu chính đáng. Nhưng không phải ai cũng sẽ giỏi về tài chính và cách sử dụng nguồn vốn hiệu quả.

Để khởi nghiệp, đó là cả một câu chuyện vận hành công ty và sản phẩm mà bạn cần phải lo lắng. Vậy nếu như không rành về luật pháp, không có kiến thức về thành lập doanh nghiệp. Bạn nghĩ bạn sẽ có khó khăn không? Chắc chắn là có đấy.

Hơn nữa, việc cần có một địa chỉ kinh doanh trước khi thành lập doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Nhưng để chi tiền thuê một mặt bằng kinh doanh thì lại là một con số phí phạm nếu bạn chưa có nhu cầu vận hành hay đặt địa chỉ kinh doanh là tại nhà. Điều này ảnh hưởng đến hình ảnh không chuyên nghiệp và rất khó trong việc phát triển công ty.

ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Thành công là từng bước đi của bạn được đệm thật chắc chắn

Đâu là sự thay đổi?

Văn phòng ảo sẽ là lựa chọn tuyệt hảo nhất hiện nay. Bạn chỉ cần một địa chỉ kinh doanh mà không cần văn phòng. Replus tự hào cung cấp cho bạn một dịch vụ hoàn toàn không phát sinh chi phí, mang lại cho bạn một địa chỉ kinh doanh hoàn toàn hợp pháp.

Với mức giá có thể nói là tốt hơn bao giờ hết, bạn có thể tham khảo bảng giá công khai văn phòng ảo của Replus để biết rõ hơn nữa. Những điều bắt đầu là sự rõ ràng sẽ mang lại cho bạn những niềm tin tuyệt đối.

T5NXZlVEJtQANv7jbaURTn5itVWs huKGCrKvFWnVAFCLJ423IYozzbMde0nbDLOgNiykE 0FcZSKL3vCo8a1r4SSrUUejg8t6cuDBy2 eVTn7M1cY 8jI38 6cKpPpHXks1 S ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Không gian văn phòng làm việc chung 

Dịch vụ kết hợp, nhân đôi tiện ích

Replus trải qua 8 năm hình thành và phát triển, được biết đến là thương hiệu hàng đầu về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói, dịch vụ pháp lý…. Chúng tôi tin chắc, bạn sẽ không thể bỏ qua gói dịch vụ văn phòng ảo kết hợp với dịch vụ thành lập doanh nghiệp với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Đối với một startup trẻ, doanh nghiệp vừa và nhỏ chi phí luôn là bài toán nan giải khi khởi nghiệp. Chính vì vậy, thuê văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí nhất định.

Đối với một số loại hình kinh doanh chỉ cần thuê một văn phòng nhỏ, việc bỏ một khoản tiền lớn để thuê sẽ vô cùng tốn kém. Chưa kể, việc đầu tư trang bị, phòng họp, khu vực tiếp khách… tính sơ cũng rất nhiều khoản phí. Nhưng khi thuê văn phòng, tất cả đã được trang bị tất cả những thứ trên.

Không gian văn phòng ảo đã được setup từ A đến Z từ bàn ghế làm việc, phòng họp, khu vực tiếp khách, lễ tân, bảng tên điện tử…Trên hết là tất cả chỉ có mức giá vô cùng rẻ so với việc thuê mặt bằng. Vậy tại sao bạn lại không sử dụng dịch vụ văn phòng ảo khi khởi nghiệp?

Mọi thông tin về dịch vụ văn phòng xem thêm tại: https://replus.com.vn

☎ Hotline: 0932 678 626 – 028 6288 3088

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website