logo atpweb

Hotline : 0707.6666.56

logo atpweb
Simple Shop

Simple Page

Nền tảng thiết kế Landing Page miễn phí tích hợp hệ thống CRM mini

Simple Page là gì ?

Simple Page là gì

Tương tự như Ladipage, Google Site, Weebly… thì Simple Page là một nền tảng chuyên hỗ trợ tạo ra các Landing Page dành cho người mới bắt đầu với thao tác chủ yếu là kéo thả. Đúng như tên gọi “Simple” thì nền tảng này được đánh giá là thân thiện, dễ sử dụng và cung cấp kho giao diện mẫu Việt hóa hơn 2000+ tự xây dựng.

Simple Page là một nền tảng chuyên hỗ trợ tạo ra các Landing Page

Tại sao nên sử dụng Landing Page

 • Landing Page được hiểu đơn giản là một trang web đơn giản (trang đơn) với một nội dung nhất định nhằm quảng cáo sản phẩm, bán hàng hay thu thập thông tin…
 • Landing Page được sử dụng nhiều trong các chiến dịch quảng cáo hay  Facebook Ads, Tiktok Ads, Zalo Ads, Google Ads hay bán hàng online bởi nhà bán hàng không cần phải xây dựng một website riêng mà chỉ cần 1 trang web bán hàng, giới thiệu sản phẩm…đơn giản.
 • Nếu bạn không có kỹ năng lập trình, thiết kế hay muốn tiết kiệm chi phí thì Simple Page sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn thiết kế một trang Landing Page chỉ trong vài tiếng và mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao.

Video Simple Page

Screenshot của Simple Page

Tính năng của Simple Page

Giao diện của Simple Page khá thân thiện với người dùng, sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ truy cập vào trang chủ chủ Simple Page và thấy 1 bảng điều khiển bao gồm các mục như: giao diện mẫu, dự án, quản lý tag, tên miền…Truy cập vào các mục này và bạn sẽ có thể khám phá một số tính năng nổi bật của Simple Page như:

Thiết kế Landing Page

Simple Page cung cấp cho bạn 2 tùy chọn thiết kế:

 • Sử dụng trang trắng: dành cho những bạn có nền tảng design hay muốn tự sáng tạo
 • Sử dụng giao diện mẫu: dành cho những người không có thời gian hay thiếu kỹ năng design

Tạo trang Landing Page với Simple Page

Tab Tiện Ích của Simple Page

Trên cả trang mới hay trên mẫu có sẵn thì Simple Pape cung cấp cho người dùng một kho tiện ích để thiết kế Landing Page khá chuyên nghiệp.

 • Chỉnh sửa cơ bản: thêm Section, hình ảnh, heading, video, nút kêu gọi,...
 • Chỉnh sửa chuyên nghiệp: Thêm bảng giá, đếm ngược, nút chia sẻ, slide ảnh,...
 • Cho phép tích hợp wordpress trên trang Landing Page

Tất cả những thành phần trên đều được thêm vào thiết kế của bạn bằng các thao tác kéo thả đơn giản.

Ngoài ra Simple Page cũng đang xây dựng thư viện gần 2000+ mẫu giao diện Landing Page đầy đủ các lĩnh vực như nội thất, bất động sản, giải trí, làm đẹp,,,Để sử dụng những giao diện có sẵn trên bạn chỉ cần chọn nút Preview để xem trước giao diện mẫu hoặc nút Sử dụng để chỉnh sửa giao diện đó thành của riêng mình.

Mini tool (Chỉ áp dụng với trả phí)

Minitool chính là popup hiển thị tự động trên Landing Page để cung cấp thông tin hay kêu gọi khách hàng mua hàng. Tính năng này cho phép bạn tạo ra những popup về thông tin, mã giảm giá, đánh giá bằng biểu tượng...để tích hợp với giao diện Landing Page.
Tính năng Minitool của Simple Page

Tính năng Mini Tool trên Simple Page

Chơi game trên Landing Page (Chỉ áp dụng với trả phí)

Với tính năng này, bạn có thể thiết lập để khách hàng tham gia Vòng quay may mắn ngay trên Landing Page nhằm giữ chân khách hàng lâu hơn.

Tại đây bạn sẽ có thể thiết lập các cài đặt như:

 • Trúng thưởng: mã giảm giá cho mỗi ô quay, số lượng phần thưởng mỗi ô, xác suất thắng,...
 • Trường dữ liệu và leads: cài đặt những thông tin mà bạn yêu cầu khách hàng cần cung cấp khi quay thưởng
 • Giao diện vòng quay
 • Chuyển hướng sang trang khác
 • Giới hạn lượt chơi

Mini Game Vòng quay may mắn của Simple Page

Đồng bộ dữ liệu (Chỉ áp dụng với trả phí)

Simple Page sẽ cho phép Landing Page thiết kế kết nối dữ liệu với Gmail, Google Sheet, hệ thống CRM, API và các hệ thống Email Automation khác.

 • CRM: là nơi data thông tin khách hàng trả về khi sử dụng Landing Page quảng cáo qua các kênh Facebook, Google, Zalo. Khi khách hàng thực hiện điền form trên Landing page có tích hợp CRM thì sẽ trong hệ thống sẽ cập nhật thông tin của khách hàng đó.
 • Google Sheet: Khi khách hàng thực hiện điền form trên Landing Page thì thông tin sẽ được hiển thị trong Google Sheet
 • Nobita eCRM: Đồng bộ đơn hàng từ Landing Page về phần mềm quản lý bán hàng Nobita eCRM

Đồng bộ dữ liệu Google Sheet từ Simple Page

Push Notification (Chỉ áp dụng với trả phí)

Với tính năng Push Notification - thông báo đẩy bạn sẽ tạo được phễu khách hàng đăng ký và đẩy thông báo đến các user nhanh chóng.

 • Phễu Push Notify: Hiển thị popup cho phép thông báo, khi khách hàng nhấn cho phép thì sẽ được thêm vào phễu Push Notify, đồng nghĩa việc bạn có thể gửi các thông báo mới cho khách hàng
 • Tạo nội dung thông báo: Bạn dễ dàng tạo nội dung muốn gửi đến những khách hàng đã cho phép về tin khuyến mãi, quảng cáo sản phẩm…:
 • Thống kê chiến dịch: Sau mỗi chiến dịch đẩy thông báo thì sẽ có thống kê về số push notification được gửi đi thành công, số lượt click

Simplepage Pushnotification 5

Thống kê chiến dịch trong Simple Page

Simple CRM (Chỉ áp dụng với trả phí)

Đây được xem là tính năng độc quyền của Simple Page khi cung cấp cho người dùng những tính năng quản lý kinh doanh một cách hệ thống trên trang landing page bán hàng:

 • Quản lý sản phẩm: cho phép bạn tạo danh mục sản phẩm, phân loại sản phẩm cho trang landing page,..

Hệ thống CRM mini trên Simple Page

 • Quản lý đơn hàng: Cho phép bạn bạn tạo đơn hàng cách thủ công hay tạo sẵn đơn hàng khi khách hàng điền form

Simplepage Chọn Mục Tạo đơn Hàng

 • Quản lý liên kết đơn vị vận chuyển: Sau mỗi đơn hàng được tạo, nhà bán hàng có thể tùy chọn các đơn vị giao hàng khác nhau như giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm hay supership đã được liên kết trong hệ thống...và tự động đẩy đơn hàng sang cho bên vận chuyển.

Theo dõi và đo lường (Chỉ áp dụng với trả phí)

Cho phép người sử dụng theo dõi và đo lường Landing Page bằng các kênh khác nhau như:

 • Pixel Facebook
 • Google Analytics
 • Google Ads Remarketing
 • Google Tag Manager

Thống kê chi tiết trên Simple Page

Dịch vụ thiết kế Landing Page

Nếu bạn không thể thuê team thiết kế website và không đủ thời gian hay khả năng để tự thiết kế thì Simple Page cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế Landing Page tùy theo nhu cầu với chi phí khá hợp lý.

Tính năng khác

 • Quản lý Tags: tại mục này bạn có thể dùng thẻ Tags để phân loại các trang Landing Page đã tạo theo từng lĩnh vực, sản phẩm khác nhau.
 • Tên miền (chỉ dùng cho bản trả phí): Ngoài sử dụng tên miền miễn phí mà Simple Page cung cấp thì người dùng trả phí có thể trỏ Landing Page về tên miền riêng của mình

Tạo tên miền mới trong Simple Page

 • Tích hợp chat Facebook lên Landing Page
 • Hỗ trợ chạy quảng cáo qua chiến dịch Facebook Ads, Tiktok Ads, Google Ads
 • Hỗ trợ bật SSL (https) chứng chỉ bảo mật tên miền
 • Hỗ trợ kiểm tra SEO onpage các yếu tố như: Title, Heading, Meta descriptions,
 • Xuất bản trên wordpress

Ứng dụng của Simple Page

Ai nên dùng Simple Page

Nếu bạn kinh doanh online chủ yếu thông qua Facebook Ads, Tik Tok Ads,.. mà không có một website riêng thì việc sử dụng một bên thứ 3 tạo ra các Landing Page nhằm phục vụ tiếp thị sản phẩm, bán hàng cực kỳ tiện lợi. Điều này sẽ giúp nhà bán hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí hay tạo ra nhiều Landing Page khác nhau phù hợp với từng mặt hàng/chiến dịch quảng cáo khác nhau.

Tạo Landing Page để ra mắt dịch vụ/sản phẩm mới

Người dùng có thể sử dụng Simple Page để tạo ra các Landing Page bao gồm các thông tin về sản phẩm như: thương hiệu, tính năng, ưu điểm và hình ảnh... giúp định vị sản phẩm với khách hàng, nhận diện thương hiệu của bạn tốt hơn và thu về dữ liệu của khách hàng tiềm năng.

Tạo Landing Page bán hàng với Simple Page

Tạo Landing Page tặng quà Free, thu thập thông tin

Sử dụng Simple Page để tạo ra một trang Landing Page với nội dung tặng quà, giảm giá, tặng ebook, khóa học…hay Simple Page có hỗ trợ thêm tính năng Vòng quay may mắn. Bạn sẽ yêu cầu khách hàng điền các thông tin như: Tên, số điện thoại, email...để nhận được quà tặng. Nhờ vậy sẽ thu được một danh sách khách hàng tiềm năng để phục vụ cho bán hàng sau này.

Tạo Landing Page thu thập thông tin với Simple Page

Tạo Landing Page bán hàng

Nếu bạn không có Website bán hàng thì Simple Page thực sự là một gợi ý không tồi. Không chỉ hỗ trợ tạo Landing Page để khách hàng thực hiện thao tác mua hàng trên đó mà Simple Page còn tích hợp hỗ trợ tạo đơn hàng ngay trên nền tảng thông qua thao tác điền thông tin của khách hàng.

Mẫu Landing Page bán hàng

Tạo Landing Page chuyển tiếp

Với Simple Page bạn có thể tạo ra được nhiều Landing Page khác nhau khá đơn giản, trong đó việc tạo ra một Landing Page xuất hiện sau khi khách hàng đăng ký thành công hay mua hàng bày tỏ lời cảm ơn, giới thiệu thêm về thương hiệu hay upsell các sản phẩm khác cũng là một gợi ý để tăng sự trung thành của khách hàng.

Mẫu Landing Page cảm ơn/chuyển tiếp

Tạo Landing Page tối ưu Seo cho website

Với các tính năng như trỏ tên miền riêng, xây dựng bộ builder hỗ trợ SEO Onpage, gắn mã đo lường.. Simple Page giúp bạn tạo ra các Landing Page tối ưu SEO tốt hơn.

Chạy quảng cáo Facebook, Google, Tik Tok,..

Sử dụng Simple Page tạo ra các Landing Page độc đáo, bắt mắt và đầy đủ thông tin sản phẩm/dịch vụ sẽ mang lại hiệu quả quảng cáo tốt  và thu về nhiều khách hàng tiềm năng. Hơn nữa, so với thiết kế website thì tạo ra Landing Page sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian hơn. Simple Page hỗ trợ thiết kế Landipage thân thiện với cả 3 thiết bị như máy tính, tablet, điện thoại.

Tạo quảng cáo Tiktok với Simple Page

Quản lý bán hàng với Simple Page

Như đã giới thiệu ở phần tính năng, Simple Page cho phép bạn quản lý danh mục hàng hóa, tạo đơn hàng thủ công/tự động và tự động đẩy đơn lên các đơn vị vận chuyển. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Simple Page như các phần mềm hỗ trợ bán hàng như Nobita eCRM, Kiot Viet..Tuy nhiên tính năng này vẫn chưa thực sự đáp ứng hết nhu cầu về quản lý bán hàng nên chỉ phù hợp bán hàng theo chiến dịch quảng cáo hay từng sản phẩm riêng.

Mức giá của Simple Page

Tài khoản Simple Page

Miễn phí

Hiện tại Simple Page cho phép người dùng được đăng ký và sử dụng miễn phí để tạo Landing Page tuy nhiên sẽ bị giới hạn về một số tính năng như: số lượng landing page xuất bản tối đa là 10, không sử dụng được các tính năng nâng cao như tạo minigame, thông báo đẩy, quản lý bán hàng…

Trả phí

Simple Page cung cấp 2 gói cước cho cá nhân hoặc cho đội nhóm là:

 • Nâng cao (cho cá nhân) - 2.500.000 đồng/năm: Không bị giới hạn quyền sử dụng các tính năng có trong nền tảng như sẽ bị giới hạn về số lượng Landing Page xuất bản, chỉ được truy cập 1 tài khoản 1 cùng lúc.
 • Chuyên nghiệp (dành cho đội nhóm) - 3.500.000 đồng/năm: Không giới hạn về tính năng và số lượng Landing Page xuất bản. Hỗ trợ truy cập cùng lúc 5 tài thiết bị.

Chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại: Simplepage.banggia

Bảng Giá Simplepage

Dùng chung

Với gói tài khoản chuyên nghiệp sẽ cho phép 5 người dùng cùng 1 lúc, bạn có thể rủ thêm bạn bè hoặc đăng lên diễn đàn tìm người mua chung tài khoản để tiết kiệm chi phí hơn.

Dịch vụ Simple Page

Như đã nói ở trên thì ngoài cung cấp công cụ cho người dùng tự thiết kế Landing Page thì Simple Page cũng cung cấp dịch vụ thiết kế theo mẫu yêu cầu riêng với 3 gói mức giá:

 • Cơ bản - 2.500.000 đồng
 • Nâng cao - 3.500.000 đồng
 • Chuyên nghiệp - 5.000.000 đồng

Đi kèm với các gói dịch vụ này bạn sẽ được tặng thêm tài khoản thiết kế Simple Page tương ứng: Miễn phí, nâng cao và chuyên nghiệp

Bảng giá dịch vụ thiết kế Simple Page

Chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại: Simplepage.banggia

Ưu điểm của Simple Page

Đơn giản, dễ sử dụng

Bộ giao diện của Simple Page thân thiện với người dùng, dễ dàng nhận biết được các tính năng thông qua bảng điều khiển trực quan. Thiết kế đơn giản với các thao tác kéo thả thành phần đã có sẵn, bên cạnh đó được cung cấp kho giao diện hơn 2000 mẫu đã được Việt hóa.

Chi phí hợp lý

So với việc tự tạo website thì thiết kế Landing Page tiết kiệm nhiều chi phí hơn, So với các nền tảng cung cấp công cụ thiết kế Landing Page khác thì Simple cũng có mức giá rẻ hơn với nhiều tính năng ưu việt hơn.

Kết nối dữ liệu đa nền tảng

Với khả năng kết nối với CRM, Gmail, Google Sheet, Mailchimp, chatbot...giúp xuất dữ liệu khách hàng/ đơn hàng để quản lý dễ dàng hơn.

Hỗ trợ bán hàng tự động

Không chỉ là hỗ trợ Landing Page mà Simple Page còn có hệ thống mini CRM hỗ trợ quán lý bán hàng với Landing Page với một số tiện ích được thiết lập như: Tự động tạo đơn hàng, quản lý kho sản phẩm, quản lý leads, tự động đẩy đơn cho đơn vị vận chuyển. Đây là một tính năng đặc biệt của Simple Page mà các nền tảng xây dựng Landing Page như Ladipage không cung cấp.

Nhược điểm của Simple Page

Nhược điểm của Simple Page

 • Tốc độ load chưa nhanh: Sử dụng nhân Wordpress và bộ addon Elementor nên tốc độ tải trang chưa thực sự nhanh như một số nền tảng tạo Landing page khác.
 • Gói tài khoản chỉ cung cấp theo năm: Thay vì cho phép đăng ký theo tháng, 6 tháng như các nền tảng khác thì Simple Page chỉ cho phép đăng ký theo năm. Điều này cũng gây bất tiện với nhiều người khi muốn trải nghiệm thử các tính năng của Simple Page trong thời gian ngắn.
 • Quá nhiều tính năng: Với nhiều tính năng được tích hợp trong cùng 1 nền tảng khiến cho người dùng lúng túng không biết nên sử dụng cái nào cho hiệu quả.
 • Không hỗ trợ tạo banner Ads cho các chiến dịch quảng cáo
 • Người dùng vẫn cần phải có một chút hiểu biết về thiết kế và thẩm mỹ thì mới tạo ra được những Landing Page hiệu quả.

Kết luận

Với Simple Page bạn có thể tạo Landing Page đơn giản với hơn 600 mẫu Landing Pgae cho bạn thỏa sức lựa chọn mà không cần biết kiến thức lập trình. Hãy liên hệ với ATP Web để được tư vấn kỹ hơn về phần mềm.

Nội dung được biên soạn bởi
ATP Web
ATPWeb xây dựng nền tảng thiết kế Website chuyên nghiệp, độc đáo. Website giá rẻ với đầy đủ tính năng phù hợp với đơn vị cá nhân hay doanh nghiệp.

Danh mục ứng dựng

Zalo Marketing
Wordpress
Wep App
Website
Web App
SEO

Xem nhiều nhất

Plugin Booking - Đặt lịch hẹn
Plugin Booking – Đặt lịch hẹn
Giúp khách hàng của bạn dễ dàng đặt lịch hẹn chọn dịch vụ, nhân viên và thời gian rảnh của họ.
Plugin Menu Đặt đồ ăn, đồ uống Online
Plugin Menu Đặt đồ ăn, đồ uống Online
Hỗ trợ đặt đồ ăn, đồ uống online cho website, gợi ý các mã ưu đãi của cửa hàng tăng tỉ lệ chuyển đổi
Plugin Build PC Online trên website
Plugin Build PC Online
Xây dựng cấu hình máy tính xuất báo giá PDF, Excel, Hình ảnh..
Plugin So sánh sản phẩm
Plugin So sánh sản phẩm
Giúp khách hàng dễ dàng so sánh sản phẩm cùng danh mục
Plugin Chiến dịch Flash Sale Countdown
Plugin Chiến dịch Flash Sale Countdown
Tạo chiến dịch Flash Sale lặp lại theo khung giờ mỗi ngày hoặc khoảng thời gian nhất định.
Plugin Tăng giá trị đặt hàng trung bình
Plugin Tăng giá trị đặt hàng trung bình
Tính năng giúp tăng giá trị đặt hàng trung bình

LIÊN HỆ TƯ VẤN