123 Pay

123 Pay là gì ?

123Pay là cổng thanh toán trực tuyến của Công ty TNHH ZION đem đến một giải pháp thanh toán hoàn thiện, tiện lợi và hiện đại cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

123Pay tối ưu tất cả quy trình kỹ thuật và chăm sóc khách hàng để đóng vai trò như một cầu nối lớn, đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch – thanh toán của mọi khách hàng, nhà cung cấp và ngân hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn 123Pay?

  • ​Bảo mật: Ngăn chặn lỗ hổng bảo mật và rủi ro bị đánh cắp thông tin, đồng thời tăng cường bảo vệ dữ liệu lưu trên thẻ bằng công nghệ PCI DSS.
  • Hỗ trợ đa thanh toán: Với đà phát triển của ngành tài chính Việt nam, 123Pay không chỉ có liên kết với tất cả ngân hàng lớn tại Việt Nam như Vietcombank, DongA bank, Vietinbank, Techcombank, Agribank, BIDV… mà còn chú trọng việc kết nối với hầu hết hệ thống của các ngân hàng vừa và nhỏ.
  • Tích hợp nhanh: Được quy chuẩn hóa và tối ưu ở mức thời gian nhanh nhất nhưng vẫn đầy đủ các công đoạn khắt khe của quy trình, giúp sự tích hợp, kết nối của đối tác với 123Pay luôn an toàn và hiệu quả.
  • Hỗ trợ mobile: 123Pay đã thiết kế một website có giao diện thích ứng với cả mobile và máy tính. Với khả năng tự động định dạng, khi truy cập bằng bất cứ thiết bị nào thì giao diện sẽ thay đổi theo kích cỡ màn hình thiết bị đó, nên phương án làm website có giao diện tương thích được lựa chọn nhiều hơn.
  • Rà soát 24/7: 123Pay luôn túc trực sẵn sàng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ giải quyết các vấn đề kỹ thuật cho khách hàng kịp thời, nhanh chóng 24/7.
  • Hỗ trợ khách hàng: 123Pay cam kết mang đến khách hàng dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất, vào mọi lúc, ở mọi nơi, luôn luôn 24/7 sẽ có người giải quyết các khúc mắc của khách hàng thông qua nhiều hình thức hỗ trợ, nhằm đảm bảo các doanh nghiệp có thể liên lạc ở bất cứ tình huống nào.
  • Mức phí: 123Pay đã tối ưu hóa quy trình để giảm thiểu các chi phí cho doanh nghiệp, nhằm giúp doanh nghiệp tham gia vào 123Pay sẽ tốn ít chi phí nhất trong quá trình giao dịch hay thanh toán.
  • Hỗ trợ truyền thông: 123Pay là nền tảng thanh toán có lợi thế giúp các đối tác mình truyền thông thương hiệu rộng rãi cũng như có hàng triệu khách hàng tiềm năng cùng nhiều cơ hội khác khi thừa hưởng 50 triệu khách hàng từ hệ thống những anh em – sản phẩm đa dạng của VNG.

Để lại lời nhắn!

Nội dung được biên soạn bởi
ATP Web
ATPWeb xây dựng nền tảng thiết kế Website chuyên nghiệp, độc đáo. Website giá rẻ với đầy đủ tính năng phù hợp với đơn vị cá nhân hay doanh nghiệp.

Danh mục ứng dựng

Zalo Marketing
Wordpress
Wep App
Website
Web App
SEO

Xem nhiều nhất

Plugin hiển thị ảnh sản phẩm - Woocommerce sticky tooltip
Plugin hiển thị ảnh sản phẩm – Woocommerce sticky tooltip
Đang cập nhật
Thêm lựa chọn địa chỉ tỉnh thành vào contact form 7
Thêm lựa chọn địa chỉ tỉnh thành vào contact form 7
Đang cập nhật
Plugin ghim các bài viết nổi bật - Stick Feature News
Plugin ghim các bài viết nổi bật – Stick Feature News
Đang cập nhật
Gửi tin nhắn sms cho WordPress - SMS Master
Gửi tin nhắn sms cho WordPress – SMS Master
Đang cập nhật
Plugin thước lỗ ban cho WordPress
Plugin thước lỗ ban cho WordPress
Đang cập nhật
Plugin Shipping Discount – Trợ giá vận chuyển cho khách
Trợ giá vận chuyển cho khách – Plugin Shipping Discount
Đang cập nhật

LIÊN HỆ TƯ VẤN