Khách hàng tiêu biểu của ATP WEB – Toán PUKA

PUKA

TOÁN SIÊU TỐC

PUKA là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web, và có một website tuyệt vời để quảng bá cho các khóa học của mình. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem họ là ai và họ nói gì về ATP Web nhé. 

Toán siêu tốc Puka là chương trình được nghiên cứu và xây dựng trên nền tảng hướng tới mục tiêu giúp các em khơi dậy tiềm năng của bộ não và sử dụng tối đa các tiềm lực của não một cách có hiệu quả nhất. Toán siêu tốc Puka thực hiện việc tính toán dựa trên chức năng của bộ não và sử dụng hình ảnh vật thể của hạt bàn tính trong não thông qua tri giác bằng giác quan, tưởng tượng và trí nhớ, phương pháp tính toán bằng bàn tính mô phỏng để hoàn thành mô hình các con số thay đổi trong trí óc. Các phương pháp giảng dạy tại hệ thống Toán siêu tốc Puka luôn hướng tới sự phát triển nội lực của trẻ, chấp nhận sự khác biệt và hướng tới sự phát triển toàn diện cho con qua các chương trình kỹ năng.

puka ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
toanpuka.edu.vn

Việc đưa chương trình của Puka tới với trẻ là một việc hết sức cần thiết và hợp lý, giúp trẻ nhỏ phát triển tối đa tiềm lực não bộ ngay trong quá trình não bộ phát triển mạnh nhất, giáo dục phù hợp với năng lực của từng lứa tuổi học sinh với chương trình toán kĩ năng, khác biệt hoàn toàn với các phương pháp khác.

Pu Ka ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Phương pháp học thú vị tại Puka

Trao đổi với ATP Web, Giám đốc Toán Siêu Tốc Puka nói rằng :

“Trung tâm được thành lập với mục tiêu mang niềm đam mê, nhiệt huyết, sáng tạo và trí tuệ của các giáo viên trẻ có năng lực để thể hiện khả năng của bản thân và đóng góp cho xã hội bằng việc giáo dục “trí, đức, thể, mĩ” tới các em học sinh, với phương châm làm việc “yêu nghề, uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả”.

Để có thể mở rộng đối tượng hướng tới nhiều em học sinh hơn nữa, chúng tôi đã lựa chọn thiết kế website cho mình tại ATP Web. Website được thực hiện bởi ATP Web rất chỉnh chu với những tính năng cần thiết. Chúng tôi có thể giới thiệu các khóa học của mình trên Website với đầy đủ các thông tin, hình ảnh, lịch học giúp phụ huynh và các em tiện theo dõi. Khi muốn liên hệ với Puka, học viên hoàn toàn có thể chat trực tiếp trên website với các tư vấn viên rất dễ dàng. Website cũng có tính năng rất quan trọng đó là thanh toán Online dẫn đến việc mua, tham gia khóa học rất nhanh chóng và tiện lợi. Đây cũng là nơi chúng tôi có thể lưu trữ các tài liệu hữu ích cho các em có thể tìm hiểu và học hỏi thêm.

Làm việc với ATP Web, tôi nhận được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình để có cho mình một Website mong muốn. Các bạn rất nhiệt tình và sáng tạo giúp mình cảm thấy thật sự ưng ý khi lựa chọn thiết kế Website ở ATP Web. Khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh, bọn mình còn nhận được các bài viết chuẩn SEO được các bạn ở ATP tặng giúp cho mình có thể dựa vào đó để phát triển Website trong tương lai. “

Hãy đến với ATP Web để có được cho mình một Website đào tạo chuyên nghiệp.

TOÁN SIÊU TỐC PUKA

dia chi 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online TRỤ SỞ CHÍNH: 81 phù đổng- P. Phù Đổng- TP. Pleiku – Gia Lai
dien thoai 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà OnlineHotline: 0985.274.019

Link ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Website: toanpuka.edu.vn

Related Posts

Recommended