Khách hàng tiêu biểu của ATP WEB – HAPPYKEY

HAPPYKEY

TRAINING & COACHING – UNLOCK YOUR POWERFUL

HAPPYKEY là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web, và có một website tuyệt vời để quảng bá cho các khóa học của mình. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem họ là ai và họ nói gì về ATP Web nhé. 

LÊ KIM SANG Người truyền cảm hứng-Nhà huấn luyện, đào tạo- người sáng lập Công ty Chìa Khóa Hạnh Phúc (HAPPYKEY Training & Coaching). Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Vận tải biển và hàng không, 3 năm thực tế trải nghiệm Kinh doanh hệ thống online, Lê Kim Sang đã giúp đỡ hơn hàng nghìn cá nhân, phụ nữ phát triển công việc kinh doanh, thay đổi suy nghĩ tích cực hơn, độc lập hơn, tự chủ hơn, và có cuộc sống hạnh phúc hơn.

hap py ki ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
happykey.vn

Trong thời gian gần đây, với vai trò là người tư vấn, huấn luyện, đào tạo tận tâm, chân thành và chuyên nghiệp, Lê Kim Sang đã thu hút các doanh nghiệp, cá nhân tham gia nhiều chương trình của cô. Các học viên tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá trong cuộc đời của họ, đặc biệt là tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt hơn.

happykey ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Trao đổi với ATP Web, Giám đốc của Happy Key nói rằng :

“HappyKEY Training & Coaching cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp tối đa hóa năng lực của từng nhân viên, chinh phục mọi mục tiêu cùng công ty. Định hướng của Happy Key là tổ chức đào tạo và phát triển cá nhân đẳng cấp Quốc tế.

Để có thể mở rộng đối tượng hướng tới nhiều em học viên hơn nữa, chúng tôi đã lựa chọn thiết kế website cho mình tại ATP Web. Website được thực hiện bởi ATP Web rất chỉnh chu với những tính năng cần thiết. Chúng tôi có thể giới thiệu các khóa học của mình trên Website với đầy đủ các thông tin, hình ảnh, lịch học giúp các bạn tiện theo dõi. Khi muốn liên hệ với HappyKey, học viên hoàn toàn có thể chat trực tiếp trên website với các tư vấn viên rất dễ dàng. Website cũng có tính năng rất quan trọng đó là thanh toán Online dẫn đến việc mua, tham gia khóa học rất nhanh chóng và tiện lợi. Đây cũng là nơi chúng tôi có thể lưu trữ các tài liệu hữu ích cho các bạn có thể tìm hiểu và học hỏi thêm.

Làm việc với ATP Web, tôi nhận được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình để có cho mình một Website mong muốn. Các bạn rất nhiệt tình và sáng tạo giúp mình cảm thấy thật sự ưng ý khi lựa chọn thiết kế Website ở ATP Web. Khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh, bọn mình còn nhận được các bài viết chuẩn SEO được các bạn ở ATP tặng giúp cho mình có thể dựa vào đó để phát triển Website trong tương lai. “

Hãy đến với ATP Web để có được cho mình một Website đào tạo chuyên nghiệp.

HAPPY KEY

dia chi 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Địa Chỉ: 81 CMT8 Phường Bến Thành Quận 1, TP. HCM
dien thoai 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà OnlineHotline: 0908.29.79.49 – 0902.99.66.49

Link ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Website: happykey.vn

Related Posts

Recommended