Khách hàng tiêu biểu của ATP WEB – Chánh Thiện Tâm

CHÁNH THIỆN TÂM

ĐÀO TẠO KỸ THUẬT PHẦN MỀM CƠ KHÍ

CHÁNH THIỆN TÂM là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web, và có một website tuyệt vời để quảng bá cho các khóa học của mình. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem họ là ai và họ nói gì về ATP Web nhé. 

Với nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo phần mềm Mastercam và Solidworks, đã giúp hơn 5000 bạn cơ khí từ các vị trí chủ xưởng, quản lý, nhân viên, sinh viên… Có công việc tốt, lương cao. Chánh Thiện Tâm là nơi có số lượng học viên theo học rất đông. Bởi vì, trung tâm luôn dạy với kiến thức thực tế như người đi làm và tránh nhiệm, sự tận tâm, truyền động lực của người thầy là điều cốt lõi.

chanhthientam ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Website chanhthientam.com.vn

Đến với Chánh Thiện Tâm, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đào tạo kỹ thuật phần mềm cơ khí uy tín nhất tại Việt Nam. Các khóa học như solidworks, phay mastercam, tiện cnc mastercam,… sẽ giúp bạn có được đầy đủ các kỹ năng cần thiết để có thể làm việc tại các xưởng sản xuất lớn và đạt được lương cao.

chanh thien tam ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
Các khóa học ở Chánh Thiện Tâm

Trao đổi với ATP Web, Trưởng ban tư vấn của Chánh Thiện Tâm nói rằng :

“Chánh Thiện Tâm là nơi đào tạo kỹ thuật phần mềm cơ khí uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng tôi đem đến cho các học viên những khóa học luôn được cập nhật các công nghệ mới nhất, có thể áp dụng ngay vào thực tiễn công việc.

Để có thể mở rộng đối tượng hướng tới nhiều học viên hơn nữa, chúng tôi đã lựa chọn thiết kế website cho mình tại ATP Web. Website được thực hiện bởi ATP Web rất chỉnh chu với những tính năng cần thiết. Chúng tôi có thể giới thiệu các khóa học của mình trên Website với đầy đủ các thông tin, hình ảnh, lịch học giúp học viên tiện theo dõi. Khi muốn liên hệ với Chánh Thiện Tâm, khách hàng hoàn toàn có thể chat trực tiếp trên website với các tư vấn viên rất dễ dàng. Website cũng có tính năng rất quan trọng đó là thanh toán Online dẫn đến việc mua, tham gia khóa học rất nhanh chóng và tiện lợi. Đây cũng là nơi chúng tôi có thể lưu trữ các tài liệu hữu ích cho các học viên của mình.

Làm việc với ATP Web, tôi nhận được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình để có cho mình một Website mong muốn. Các bạn rất nhiệt tình và sáng tạo giúp mình cảm thấy thật sự ưng ý khi lựa chọn thiết kế Website ở ATP Web. Khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh, bọn mình còn nhận được các bài viết chuẩn SEO được các bạn ở ATP tặng giúp cho mình có thể dựa vào đó để phát triển Website trong tương lai. “

Hãy đến với ATP Web để có được cho mình một Website đào tạo chuyên nghiệp.

CHÁNH THIỆN TÂM

dia chi 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Trụ sở chính:  308 Phan Văn Hớn, Quận 12, Tp-HCM
dien thoai 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà OnlineHotline: 0985 119 861

Link ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Website: chanhthientam.com.vn

Facebook ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamchanhthientam/

Related Posts

Recommended