Mục lục

Hướng dẫn tắt bình luận trên Facebook chi tiết nhất [2022]

Hôm nay, ATPWeb sẽ hướng dẫn tắt bình luận trên Facebook chi tiết nhất [2022] cho bạn nhé. Facebook là một mạng xã hội thu hút được đông đảo người sử dụng nhất hiện nay. Mọi người tương tác qua lại với nhau thông qua các những bình luận, những nút bày tỏ cảm xúc, Share… trên các bài post. Những tương tác này sẽ giúp tạo ra mối tương tác bền vững giữa người dùng với người dùng, giữa người dùng với các cửa hàng hay giữa người dùng với Facebook.

Tuy nhiên, với sự tương tác rộng rãi như vậy cũng phần nào sẽ ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn, tệ nhất là những lời khiếm nhã khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và muốn tắt bình luận đi. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Vì sao phải tắt tính năng bình luận trên Facebook cá nhân?

Theo mặc định của trang Facebook, mọi người đều có thể bình luận về bài viết công khai của bạn dù họ không theo dõi bạn. bạn sẽ nhận được những lời khen, chê bai, nhưng tệ nhất là những lời khiếm nhã làm cho bạn cảm nhận thấy khó chịu và mong muốn tắt bình luận đi. Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn muốn tắt bình luận trên Facebook cá nhân có thể nói đến như:

Với những tài khoản thường

Tắt tính năng bình luận trên trang Facebook cá nhân đồng nghĩa với việc bạn có thể giới hạn được số lượng bình luận dưới các bài đăng công khai, comment vào ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook của mình. Đây chính là một trong những biện pháp giúp quý khách hàng bảo vệ quyền riêng tư khi không phải cũng có thể để lại bình luận trên trang Facebook của bạn.

Với những ai đang kinh doanh trên Facebook

Tắt bình luận trên Facebook nhằm tránh việc người khác lấy thông tin người dùng ( trộm khách) của các bạn và tránh những comment tục tĩu thiếu văn hóa.

Cách Chặn Comment Trên Facebook
Hướng dẫn tắt bình luận trên Facebook chi tiết nhất

Hướng dẫn tắt bình luận trên Facebook chi tiết nhất

Tắt bình luận trên Facebook cá nhân bằng máy tính

Để có khả năng chặn bình luận trên Facebook cá nhân bằng máy tính, bạn sẽ thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trang Facebook bằng cách vận dụng trình duyệt web Google Chrome hoặc bất cứ trình duyệt nào bạn đang vận dụng.

Bước 2: Nhấn chuột vào nút Mũi tên xuống ở góc phải màn hình để mở thực đơn. Chọn vào thiết lập & Quyền riêng tư.

Bước 3: Chọn thiết lập.

Bước 4: Ở danh sách khả năng phía bên trái, bạn hãy nhấn chọn bài content công khai.

Bước 5: Tại mục Bình luận về bài viết công khai, bạn chọn Chỉnh sửa.

Bước 6: chuyển đổi thành bạn bè. Như vậy là chỉ có những ai đã kết bạn với bạn thì mới có khả năng tham gia bình luận vào các nội dung bài viết có trên trang riêng cá nhân.

Cách khóa bình luận trên FB bằng điện thoại
Hướng dẫn tắt bình luận trên Facebook chi tiết nhất

Tắt bình luận trên Facebook cá nhân bằng điện thoại

Bếu như bạn thường xuyên vận dụng trang Facebook bằng ứng dụng trên điện thoại, thì việc tắt bình luận trên trang cá nhân sẽ vô cùng dễ dàng và nhanh gọn. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào Facebook cá nhân cần tắt tính năng bình luận, sau đấy chọn vào phần thiết lập & Quyền riêng tư. kế tiếp bấm vào mục thiết lập.

Bước 2: Khi giao diện mới hiện ra, bạn click vào bài content công khai. Tiếp đến bạn chọn đối tượng mục tiêu được phép bình luận về bài viết công khai của bạn. Chọn người được phép bình luận vào bài viết của bạn. Hãy nhớ rằng ngoài người bạn chọn tại đây, bất kỳ ai được gắn thẻ trong bài content và những người bạn của họ để có thể bình luận.

  • Công khai: gồm có toàn bộ mọi người, kể cả những người không theo dõi bạn.
  • Bạn bè: gồm có những người bạn của bạn trên Facebook. nếu ai khác được gắn thẻ trong bài content thì đối tượng mở rộng đến cả những người được gắn thẻ đó và những người bạn của họ.
  • Bạn của bạn bè: bao gồm toàn bộ những người bạn của bạn và những người bạn của họ.

Bước 3: Thiết lập của bạn có thể được tự động lưu và giờ đây trang cá nhân của bạn chỉ có thể nhận được các bình luận từ bạn bè của mình.

Hướng dẫn cách khóa bình luận trên Facebook cá nhân
Hướng dẫn tắt bình luận trên facebook chi tiết nhất [2022]

(Nguồn: Tổng hợp)

Lời kết

Qua bài viết trên của Atpweb.vn đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về Hướng dẫn tắt bình luận trên Facebook chi tiết nhất [2022]. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

ATP WEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website