Mục lục

Hướng dẫn download lightroom cc 2015 miễn phí

Adobe Lightroom CC 2015 là kết quả của Adobe trong việc thu hút cộng đồng nhiếp ảnh chuyên nghiệp bằng một cách hoàn toàn mới, giúp bạn loại bỏ sự mệt mỏi với các tính năng của các công cụ mới được thiết kế dành riêng cho bạn. Hãy cùng ATPWeb tìm hiểu cách download lightroom cc 2015 đơn giản.

Adobe lightroom cc 2015 là gì?

Adobe chính thức công bố ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất nổi tiếng Lightroom CC, gom chung với bộ Creative Cloud. Với sự sáp nhập vào bộ ứng dụng CC, Lightroom mới sẽ được nâng cấp mạnh về khả năng đồng bộ hoá giữa các thiết bị, từ máy tính đến thiết bị di động. Phiên bản mới này còn được hãng tập trung tăng tốc độ xử lý, thêm một số công cụ mới và nhiều tính năng mới hỗ trợ đẩy nhanh quá trình làm việc cũng như chất lượng thành phẩm.

Cách download lightroom cc 2015 đơn giản
Cách download lightroom cc 2015 đơn giản

Lưu ý:

  • Để sử dụng các dịch vụ của Adobe, người dùng phải trên 13 tuổi.
  • Sử dụng các ứng dụng di động của Adobe hay dịch vụ trực tuyến yêu cầu bạn phải đăng ký tài khoản Adobe ID miễn phí – đây là 1 phần trong dịch vụ thành viên Creative Cloud.
  • Các dịch vụ trực tuyến yêu cầu kết nối mạng trong khi sử dụng, không hỗ trợ ở mọi quốc gia và mọi ngôn ngữ cũng như có thể thay đổi, gián đoạn mà không cần báo trước.

Các tính năng của Adobe Lightroom cc 2015

Tăng tốc độ xử lý

Khác với các phiên bản trước, Lightroom CC xử dụng GPU để xử lý thay vì CPU như trước, giúp tăng tốc độ lên nhiều lần. Adobe cho biết sự thay đổi này có thể giúp cho ứng dụng hoạt động nhanh hơn đến 10 lần

Hỗ trợ tốt nền tảng internet, chia sẻ internet, HTML5,

Đón đầu xu hướng chia sẽ lên internet, Adobe cũng không quên thêm vào các công cụ hỗ trợ chia sẻ ảnh lên internet, mạng xã hội, … Đồng thời cũng xử lý các file HTML5 tốt hơn.

Nhận diện khuôn mặt

Cơ chế nhận diện khuôn mặt mới được bổ sung trong Lightroom CC sẽ giúp bạn phân loại ảnh theo từng người hoặc tìm ảnh có người mà bạn cần trong hàng nghìn tấm ảnh.Filter Brush: Người dùng có thể sử dụng công cụ Cọ mới này để xử lý các thông số theo từng vùng tạo ra bởi Graduated Filter và Radial Filter. Ở các phiên bản trước, nếu bạn áp dụng các filter này thì bạn sẽ không thể can thiệp gì thêm.

Photo Merge

Đây là một trong những tính năng đáng giá nhất của Lightroom CC với khả năng ghép nhiều ảnh rời thành một bức ảnh Panorama hoặc HDR ở định dạng ảnh RAW. Việc lưu thành phẩm ở định dạng DNG RAW 16-bit là một điểm cộng rất đáng chú ý.

Công cụ tạo Slideshow mới

Bộ công cụ mới của Lightroom sẽ giúp bạn tạo ra các video slideshow một cách trực tiếp. Việc bạn cần làm là chọn ảnh, video, nhạc và Lightroom sẽ xử lý, thêm các hiệu ứng giúp bạn.

Hướng dẫn download lightroom cc 2015

Bước 1: Tải xuống tại đây từ link drive

  • Khi bạn mở liên kết đánh dấu vào ô ” Tôi không phải là Robot” giải quyết Captcha và sau đó nhấn vào ” Get Link”

Bước 2: Giải nén tệp ” Adobe Lightroom.rar ”

Bước 3: Ngắt kết nối Internet của bạn , để ngăn chương trình yêu cầu ID Adobe

Bước 4: Cài đặt chương trình bằng cách chạy tập tin ” Set-up.exe “. Chọn Install

Cách download lightroom cc 2015 đơn giản
Hướng dẫn download lightroom cc 2015

Cách download lightroom cc 2015 đơn giản

Bước 5: Làm theo hướng dẫn cho đến khi Installer hoàn tất

Cách download lightroom cc 2015 đơn giản
Hướng dẫn download lightroom cc 2015

Cách download lightroom cc 2015 đơn giản Cách download lightroom cc 2015 đơn giản

Bước 6: Giải nén tệp ” Adobe Universal Patcher 2015.rar”

Bước 7: Chạy tệp ” Adobe Universal Patcher 2015.exe” làm quản trị viên

  • Chọn ” Adobe Lightroom” trong Danh sách
  • Áp dụng bản vá bằng cách nhấp vào nút
  • Chú thích ““Sucessfully Patched”” sẽ xuất hiện

Kết luận

Qua bài viết trên của Atpweb.vn đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về Hướng dẫn download lightroom cc 2015 miễn phí. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website