Mục lục

Hướng Dẫn Download Itunes Mới Nhất Cho Win 7 32Bit

Hôm nay, ATP Web sẽ hướng dẫn bạn Hướng Dẫn Download Itunes Mới Nhất Cho Win 7 32Bit. Hãy cùng theo dõi nhé!iTunes là ứng dụng hỗ trợ trên cả nền tảng PC lẫn di động, cho phép bạn quản trị và động bộ các dữ liệu nhạc, ảnh, clip trên các thiết bị. ITunes kết nối với cửa hàng âm nhạc trực tuyến, cho phép bạn Dowload xuống những bài hát yêu thích, hay truy cập kho ứng dụng cho điện thoại và máy tính bảng, tiếp xúc với thế giới giải trí gồm các bộ phim, gameshow truyền hình và kho sách điện tử nhiều loại.

Link Dowload Itunes Cho Win 7 32Bit

Down Itunes cho win 7 32bit tại đây.

Hướng Dẫn Download Itunes Mới Nhất Cho Win 7 32Bit

Cho dù được thiết kế bởi Apple, Itunes vẫn chạy tốt trên PC có hệ điều hành Windows. Để Dowload về Itunes mới nhất cho win 7 , hãy bắt đầu từ trang download phần mềm Itunes cho Windows không mất phí trên Web của Apple. Sau đó, làm theo các bước chỉ dẫn tiếp đây.

Hướng Dẫn Download Itunes Mới Nhất Cho Win 7 32Bit
Hướng Dẫn Download Itunes Mới Nhất Cho Win 7 32Bit

Bước 1: Truy cập và Dowload Itunes cho win 7 64/32bit mới nhất. làm theo hướng dẫn để Dowload trình thiết lập xuống ổ cứng của bạn. Chọn một vị trí trên ổ cứng của bạn để lưu trình thiết lập.

Bước 2: Bấm đúp vào tệp ItunesSetup.exe để thiết lập Itunes. Tại màn hình Chào mừng, nhấp vào nút Next/ tiếp theo. Trình cài đặt hiển thị hộp thoại License Agreement/ Thỏa thuận Cấp phép. Nhấp vào tùy chọn để chấp thuận các điều khoản của License Agreement, sau đó nhấp vào Next/ tiếp theo.

Bước 3: Bạn sẽ cuộn xuống để đọc License Agreement của Apple. Bạn phải chọn chấp nhận thỏa thuận hoặc trình thiết lập sẽ dừng lại. sau khi nhấp vào Next (chỉ hoạt động nếu bạn chấp nhận), trình cài đặt sẽ hiển thị các tùy chọn thiết lập.

Bước 4: Bạn sẽ bật hoặc tắt các tùy chọn sau: (a) Add Itunes and QuickTime Shortcuts to My laptop Thêm phím tắt Itunes và QuickTime vào Máy tính để bàn của tôi. Và (b) Use Itunes as the Default Player for Audio Files/ vận dụng Itunes làm Trình phát mặc định cho tệp âm thanh.

Bước 5: Ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh (Hoa Kỳ). nếu bạn mong muốn dùng một ngôn ngữ khác, hãy chọn một ngôn ngữ từ danh sách thả xuống.

Bước 6: Theo mặc định, trình cài đặt giả định rằng bạn muốn lưu trữ chương trình trong thư mục file Chương trình của ổ C: của bạn. nếu như bạn muốn vận dụng một thư mục khác, hãy bấm Change to use Windows Explorer/ thay đổi để dùng Windows Explorer để định vị thư mục mong đợi.

Bước 7: Một khi bạn nhấp vào Install/ cài đặt, trình cài đặt kết thúc quá trình thiết lập và hiển thị hộp thoại Complete/ hoàn thành. Nhấp vào Finish/ Kết thúc.

Hướng Dẫn Download Itunes Mới Nhất Cho Win 7 32Bit
Hướng Dẫn Download Itunes Mới Nhất Cho Win 7 32Bit

Cách khắc phục sự cố liên quan khi Dowload về Itunes cho máy tính Win 7

Trong quá trình download Itunes cho win 7, đôi khi bạn sẽ gặp phải một số rắc rối không đáng có. Và dưới đây là phương thức để xử lý nhanh chóng nhất.

Cách 1: Nhấn phím Windows + R trên bàn phím để mở cửa sổ RUN và nhập “cmd” vào hộp. Sau đó gõ từng lệnh này vào dấu nhắc lệnh “msiexec / unregister”, “msiexec / regserver” và nhấn Enter.

Cách 2: Itunes sẽ không cài đặt trên Windows 7. Lỗi có thể xảy ra nếu Windows Installer không được cài đặt đúng cách. Nhấp vào Start, gõ “Services.msc” và nhấn “ENTER” -> Nhấp đúp vào Trình thiết lập Windows -> Đặt startup type of Windows Installer to Manual/ Khởi động của Trình cài đặt Windows thành Thủ công -> Nhấp vào Start to start the service/ khởi đầu để khởi động dịch vụ. Ghi lại thông báo lỗi nếu như có. Bấm OK.

Cách 3: nếu như Itunes không thiết lập được trên Windows 7, có khả năng cần phải xóa các thành phần còn sót lại từ bản thiết lập trước của Itunes và phần mềm Apple khác trên Windows, sau đó Dowload về và cài đặt lại Itunes.

Nhấp vào Start -> Control Panel -> Add/Remove Programs. Gỡ bỏ các ứng dụng này: Apple Software update, Bonjour, iPod for Windows (if existed), Itunes, Apple Mobile Device Support, QuickTime.

Cách 4: Tạm thời vô hiệu hóa phần mềm xung đột / chống virus / bảo mật. một số quy trình nền có thể gây ra sự cố ngăn không cho các ứng dụng như Itunes thiết lập. nếu như bạn đã thiết lập phần mềm bảo mật và gặp sự cố khi cài đặt Itunes cho Windows 7, bạn sẽ cần phải tắt hoặc gỡ thiết lập phần mềm bảo mật để sử dụng thử.

Hướng Dẫn Download Itunes Mới Nhất Cho Win 7 32Bit
Hướng Dẫn Download Itunes Mới Nhất Cho Win 7 32Bit

(Nguồn: Tổng hợp)

Lời tổng kết

Qua bài viết trên của ATP Trang Website đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về Tổng Hợp Các Sublime Text 3 Package Cần Thiết Nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website