Mục lục

Hướng Dẫn Cài Chữ Ký Trong Outlook 2010 Đơn Giản Nhất

Bạn thực hiện công việc thông qua Outlook và cần tạo một chữ ký để mail của mình trở nên chuyên môn hơn? Nội dung sau đây sẽ chỉ dẫn bạn cách tạo và thêm chữ ký email trong Outlook dễ dàng nhất. Vậy nên đừng bỏ lỡ bài hướng dẫn Hướng Dẫn Cài Chữ Ký Trong Outlook 2010 Đơn Giản Nhất.

Tại sao nên tạo chữ ký trong Outlook 2010

Nếu bạn là một Blogger và mong muốn xây dựng nhãn hàng cá nhân hoặc đang bán hàng trực tuyến thì chữ ký trong email đóng nhiệm vụ cực kì quan trọng.

Ích lợi của chữ ký đóng vai trò như danh thiếp vậy, giúp người nhận email biết rõ các nội dung quan trọng về bạn như số máy, Trang Web, địa chỉ, dịch vụ mang lại.

Bạn có thể tạo một mẫu quảng cáo hàng hóa mới ngay trong chữ ký nhằm thể hiện dịch vụ mới, khách hàng chỉ cần click chuột vào banner hoặc đường dẫn để đến trang bạn phải cần truyền tải.

Giúp email của bạn trông chuyên môn hơn hẳn.

Hướng Dẫn Cài Chữ Ký Trong Outlook 2010
Hướng Dẫn Cài Chữ Ký Trong Outlook 2010

Chỉ dẫn cài chữ ký trong Outlook 2010

Bước 1: Một khi khởi động phần mềm Outlook lên, tại tab Home bạn chọn New E-mail phía bên trái màn hình.

Bước 2: Sau khi bấm New E-mail một cửa sổ sẽ hiện ra cho phép ta gửi mail. Bạn bấm vào nút Signature, sau đó chọn Signatures trong thực đơn xổ xuống.

Bước 3: Bấm tiếp New sau đấy điền tên chữ kỹ vào ô nhập Type a name for this signature sau đó bấm Ok để hoàn tất. nếu như bạn có nhiều chữ ký khác nhau thì quan tâm đặt tên để dễ phân loại về sau.

Bước 4: Tại Edit Signature bạn hãy nhập nội dung chữ ký vào đấy, trong đây có khá là nhiều tùy chọn hữu ích giúp bạn định dạng chữ ký như chọn font chữ, font-size, in đậm, nghiêng hay canh trái/phải/đều.

Hướng Dẫn Cài Chữ Ký Trong Outlook 2010
Hướng Dẫn Cài Chữ Ký Trong Outlook 2010

Ở đây ta có thể tạo ra mẫu chữ ký dài bao nhiêu tùy thích nhưng good quan trọng là chữ ký càng ngắn gọn càng tốt, quý khách hàng sẽ dễ kiểm soát nội dung của bạn hơn và trông cũng chuyên nghiệp hơn hẳn.

Đáng chú ý, nếu như đang có sản phẩm cần giới thiệu bạn sẽ chèn thêm vào đấy một banner hoặc link nào đó để người nhận mail có khả năng đơn giản đi đến chỗ bạn mong muốn một cách nhanh nhất.

Muốn thêm ảnh bạn bấm vào nút Insert Picture phía bên phải, cạnh Business Card rồi thực hiện tìm và chèn ảnh như trong Microsoft Word.

Muốn chèn link, bạn bấm vào icon Insert Hyperlink sau đấy thêm đường link vào khung Address, bấm Ok là xong.

Bước 5: Tiếp theo tại Choose default signature, ta sẽ thiết lập cho chữ ký xuất hiện vào lúc nào. nếu bạn mong muốn chữ ký sẽ áp dụng cho tất cả tin nhắn mới thì bấm vào mũi tên nhỏ tại New messages rồi chọn tên chữ ký mong muốn xuất hiện.

Hướng Dẫn Cài Chữ Ký Trong Outlook 2010
Hướng Dẫn Cài Chữ Ký Trong Outlook 2010

Muốn áp dụng cho những tin nhắn giải đáp hoặc chuyển tiếp thì bấm vào mũi tên nhỏ tại Replies/forwards, sau đấy chọn tên chữ ký. thiết lập xong thì bấm Save > Ok. Giờ bạn có thể thử nghiệm kết quả được rồi đấy

(Nguồn: Tổng hợp)

Lời tổng kết

Qua bài viết trên của ATP Trang Website đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về Hướng Dẫn Cài Chữ Ký Trong Outlook 2010 Đơn Giản Nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Đánh giá bài viết post

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website