Mục lục

Hướng Dẫn Cách Mua Dung Lượng Gmail Để Lưu Trữ 2022

Nếu như bạn đang gặp trục trặc với dung lượng của hộp thư Gmail và đã thử các cách giải phóng dung lượng hộp thư mà chúng tôi đã hướng dẫn ở đây mà vẫn chưa đạt kết quả tốt thì ATP Web sẽ Hướng Dẫn Cách Mua Dung Lượng Gmail Để Lưu Trữ 2022.

Bộ nhớ lưu giữ trên Gmail là gì?

Bộ nhớ lưu giữ trên hộp thư Gmail là bộ nhớ vận dụng chung cho các dịch vụ của Google, nhất là Gmail và Google Drive. nếu nhu cầu của bạn nhiều hơn 15Gb không mất phí mà Google mang lại thì hãy cân nhắc đến việc mua thêm dung lượng để việc dùng và làm việc được thoải mái hơn.

Hướng Dẫn Cách Mua Dung Lượng Gmail Để Lưu Trữ
Hướng Dẫn Cách Mua Dung Lượng Gmail Để Lưu Trữ

Những điều cần thực hiện trước khi mua thêm dung lượng Gmail

Có một điều bạn cần phải lưu ý trong quá trình sử dụng đó là với 15GB được cấp miễn phí từ Google thì sẽ tích hợp gần như toàn bộ các ứng dụng đi kèm như google photos, google drive…thế nên trước tiên bạn nên thử dọn dẹp các dữ liệu không dùng đến hoặc không cần thiết để giải phóng bộ nhớ.

Đa phần những hình ảnh không dùng đến sẽ chiếm khá nhiều dung lượng của bạn, đây là lỗi mà nhiều người thường gặp phải. Tại Google Driver thì bạn có thể kiểm tra lại các video mà mình đã lưu trữ để chọn lọc, các tệp được gửi đến từ email nếu như bạn không sử dụng đến nữa thì cũng có thể xóa đi để tiết kiệm nguồn dữ liệu được cho phép.

Nếu như đối với những cách được nêu phía trên bạn đã áp dụng rồi mà vẫn chưa trọn vẹn lắm thì mới tiến hành đến việc thực hiện cách mua thêm dung lượng cho Gmail. Để tiến hành thực hiện mua thêm dung lượng thì cũng sẽ không mất nhiều thời gian của bạn lắm đâu.

Hướng Dẫn Cách Mua Dung Lượng Gmail Để Lưu Trữ
Hướng Dẫn Cách Mua Dung Lượng Gmail Để Lưu Trữ

Hướng Dẫn Cách Mua Dung Lượng Gmail Để Lưu Trữ 2022

Như đã nói đến, dung lượng bạn mua thêm cho tài khoản Google sẽ được dùng chung cho cả hộp thư Gmail và Google Drive, bạn có thể truy nhập trang mua thêm dung lượng từ Gmail hoặc Drive đều được.

Bước 1: Mở trang Google Drive.

Bước 2: Rê chuột vào biểu tượng ổ đĩa bên tay trái là bạn sẽ xem được dung lượng còn tróng của Drive.

Bước 3: Để mua thêm dung lượng Gmail, bạn nhấp vào chữ “Upgrade storage”.

Bước 4: Ở trang hoàn toàn mới hiện ra, các bạn xem và chọn đúng gói dung lượng Gmail quan trọng nhé. Chỉ với 45.000đ/tháng các bạn có thể mở rộng bộ nhớ Drive/Gmail lên đến 100GB. nếu trả theo năm thì sẽ còn tiếp kiệm hơn, ưu đãi tới 2 tháng.

Bạn chọn gói phù hợp và thanh toán thông qua thẻ quốc tế (Mastercard hoặc Visa). Nếu bạn chưa có thể có thể mở tại các ngân hàng tại Việt Nam (khuyến khích sử dụng Vietcombank, ACB hoặc Techcombank sẽ thuận tiện cho việc thanh toán quốc tế), bạn chỉ cần thẻ debit chứ không cần thẻ tín dụng để thanh toán quốc tế nhé.

Hiện nay Google đã hỗ trợ thanh toán thông qua ứng dụng Momo, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ví momo để mua thêm dung lượng cho tài khoản của mình. Ấn vào thanh toán và chọn hình thức thanh toán qua “Momo E-Wallet”.

Sau khi mua, hàng tháng Google sẽ tính phí tự động để duy trì gói dung lượng mua thêm.

Hướng Dẫn Cách Mua Dung Lượng Gmail Để Lưu Trữ
Hướng Dẫn Cách Mua Dung Lượng Gmail Để Lưu Trữ

(Nguồn: Tổng hợp)

Lời tổng kết

Qua bài viết trên của ATP Trang Website đã cung cấp đến các bạn đọc một số thông tin về hữu ích. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website