Mục lục

Hướng dẫn đăng ký Binance nhanh, gọn, đơn giản.

Trong xu hướng phát triển không ngừng của thời đại số, tiền điện tử đang dần trở thành một môi trường đầu tư màu mỡ và tiềm năng. Cho nên, việc kiếm tiền trên các sàn điện tử không còn quá phức tạp như trước đây. Nếu bạn là một người mới bắt đầu, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản Binance nhanh, gọn, đơn giản.

Giới thiệu về Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng, cung cấp đa dạng các loại coin khác nhau như BTC, ETH, XRP, BNB,.. Nó được thành lập vào năm 2017 bởi CEO Changpeng Zhao và có trụ sở chính đặt tại Quần đảo Cayman. Binance hiện là một sàn giao dịch phổ biến, và được ưa chuộng nhất trên thế giới, đặc biệt nó được xem là “đứa con cưng” tại thị trường Việt Nam.

Binance đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho người chơi với mức độ bảo mật cực cao và bạn cũng có thể lưu trữ khoản đầu tư của mình một cách an toàn tại ví của Binance. 

Song, bất chấp những ưu điểm trên thì bạn vẫn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về các tính năng, dịch vụ hay các thao tác giao dịch trên sàn. Bởi lẽ nếu không thực sự nắm rõ luật chơi, không có những kiến thức chắc chắn về sàn cũng như mức độ tăng giảm giá trị của các loại tiền thì bạn sẽ rất dễ bị thua lỗ. 

Hướng dẫn đăng ký Binance

Đăng ký Binance cơ bản không quá phức tạp, miễn rằng bạn thao tác đúng và chính xác theo các bước sau đây thì tài khoản của bạn sẽ đăng ký thành công. 

Bước 1: Đăng ký theo địa chỉ đường link dưới đây để truy cập vào sàn Binance chính thống. [link]

Hoặc bạn có thể truy cập vào App Binace trên các ứng dụng điện thoại bởi Binance hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành như IOS, Android, v.v

Bước 2: Sau khi truy cập vào link, giao diện sẽ hiện lên Form đăng ký để bạn điền thông tin tài khoản. Bạn cần nhập đầy đủ các thông tin bao gồm Email, số điện thoại, mật khẩu.

Lưu ý: Mật khẩu của bạn phải trên 8 ký tự bao gồm 01 chữ cái IN HOA và 01 chữ số.

Hướng dẫn đăng ký Binance
Hướng dẫn đăng ký Binance

Sau khi nhập liệu đầy đủ các thông tin bạn bấm vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản Dịch vụ của Binance” và cuối cùng là nhấn Tạo tài khoản. 

Hệ thống của sàn sẽ đưa ra mã xác nhận bằng việc bạn kéo thả khớp mảnh ghép. 

Bước 3: Xác minh tài khoản trên gmail

Để xác minh tài khoản, bạn phải truy cập vào gmail hoặc kiểm tra số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó và nhập đúng mã xác thực như ảnh phía dưới.

Xác minh tài khoản
Xác minh tài khoản

Sau khi hoàn thành xác minh, bạn sẽ có tài khoản Binance được tạo thành công ngay sau đó.

Hướng dẫn chơi Binance cho người mới bắt đầu

Bước 1: Đăng ký bảo mật

Hiện nay, bất cứ tài khoản nào trên sàn Binance cũng được yêu cầu bảo mật 2FA nhằm đảo bảo tính an toàn, ổn định cho tài khoản. 

Bạn có thể bảo mật tài khoản bằng cách click vào mục Bảo mật. Sau đó tiếp tục xác minh theo hướng dẫn. Mục này tương đối đơn giản đối với người dùng vì cơ bản giao diện của Binance khá dễ sử dụng.

Đăng ký bảo mật
Đăng ký bảo mật

Bước 2: Lựa chọn mức độ giao dịch

Tại bước này người chơi sẽ lựa chọn cấp độ từ cơ bản, trung cấp đến nâng cao tùy vào số tiền bạn muốn giao dịch hàng ngày trên sàn.

Lựa chọn mức độ giao dịch
Lựa chọn mức độ giao dịch

Bước 3: Cài đặt thanh toán

Giao điện cài đặt thanh toán sẽ được hiển thị như sau

Cài đặt thanh toán
Cài đặt thanh toán
  • Tại đây bạn có các giao dịch bao gồm P2P, Mua Crypto, rút tiền. 
  • Bạn ấn vào mục ví, vào Flat, Spot và đặt lệnh rút Tiền pháp định
  • Sau đó bạn phải lựa chọn hình thức giao dịch: chuyển ngân hàng hoặc sử dụng Visa. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn thẻ Visa bởi lẽ những tính năng bao quát và tiện lợi của nó sẽ giúp bạn dễ dàng thanh toán và giao dịch.
  • Tiếp theo, bạn lựa chọn loại coin muốn rút.
  • Và cuối cùng nhập số lượng bán và nhập thông tin thẻ ngân hàng hoặc Visa để tiếp tục.

anh 6 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà OnlineBước 4: Xác nhận giao dịch

Bước này là bước cuối cùng khi bạn xác nhận bằng điện thoại của mình thì tiền sẽ ngay lập được chuyển vào thẻ của bạn.

Hướng dẫn mua tiền điện tử 

Đối với việc mua Crypto trên sàn Binance, bạn sẽ có tương đối đa dạng các hình thức mua như: Nạp tiền bằng thẻ, giao dịch P2P, thẻ tín dụng/ghi nợ,…

Tuy nhiên để thuận tiện hơn trong việc sử dụng thì bạn nên dùng thẻ tín dụng/ghi nợ để giao dịch hiệu quả, nhanh chóng hơn. Sau đây sẽ là hướng dẫn mua Crypto với thẻ tín dụng/ghi nợ:

Hướng dẫn mua Crypto với thẻ tín dụng/ghi nợ
Hướng dẫn mua Crypto với thẻ tín dụng/ghi nợ

Bước 1: Đầu tiên bạn phải lựa chọn đồng VND sau đó chọn đồng coin bạn đang muốn mua và nhấn Tiếp tục.

anh 8 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

Bước 2: Sau khi hoàn thành việc lựa chọn đồng coin để giao dịch, bạn tiếp tục điền các thông tin về tài khoản Visa của mình. 

Bước 3: Cuối cùng là chuyển tiền cho người bán và xác nhận đã chuyển thành công. Ngay sau đó, bạn có thể check thông tin giao dịch của mình thông qua email hoặc số điện thoại bạn đã đăng ký. 

Trên đây là tất cả các thông tin hướng dẫn chơi Binance cho các nhà đầu tư, đặc biệt đối với những người chơi mới. Với những thao tác đơn giản, dễ dàng bạn hoàn toàn có thể sử dụng Binance để kiếm tiền thông qua việc giao dịch Bitcoin. Và Binance sẽ là một môi trường thuận lợi, an toàn để thỏa mãn nhu cầu đầu tư tiền điện tử của bạn.  

 

Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website