Mục lục

10+ bí quyết tăng view TikTok cho các “tân binh”

Việc thu hút và tăng view trên TikTok đang trở nên khó khăn hơn từng ngày khi sự cạnh tranh giữa các người dùng ngày càng gia tăng. Thực tế, lượt xem của TikTok ảnh hưởng rất nhiều của thuật toán TikTok – vận hành bằng cách luôn ủng hộ nội dung sáng tạo và chất lượng cao với âm thanh nền tốt nhất.

ATPWeb xin giới thiệu một số mẹo để tăng lượt xem và follow TikTok cho bạn trong bài viết dưới đây.

10+ bí quyết tăng view TikTok cho các “tân binh”

1. Tối ưu hóa hồ sơ của bạn

Trước khi bạn lo lắng về lượt xem, hãy tối ưu hóa hồ sơ của bạn. Tối ưu hóa hồ sơ bao gồm thêm ảnh hồ sơ đẹp nhất và viết mô tả tốt nhất xác định bản thân và công việc của bạn trên TikTok. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh hồ sơ của mình bằng PicsArt, SnapSeed, Adobe Photoshop hoặc thuê một freelancer với giá 5 đô la trên Fiverr.

Đừng quên thêm liên kết Instagram và Youtube của bạn vào tiểu sử. Nếu bạn chưa bắt đầu youtube, thì đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu ngay bây giờ.

tiktok 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

2. Đầu tư cho vẻ ngoài thật thu hút trong video

Ai mà lại không thích cái đẹp đúng không nào, nhưng đầu tư cho vẻ ngoài không có nghĩa là bạn phải mua cả tá áo sơ mi và quần jean. Bắt đầu với những gì bạn có. Cắt một kiểu tóc đẹp nhất và tạo video trong trang phục sạch sẽ và gọn gàng. Nếu bạn là một cô gái, trang điểm nhẹ sẽ mang lại vẻ ngoài thu hút và giúp video được nhiều lượt xem hơn.

ca ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

3. Tạo video chất lượng cao

Tạo video chất lượng cao yêu cầu ánh sáng tốt nhất, máy ảnh tốt nhất (Smartphone), background tốt nhất và phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất.

  • Chiếu sáng tốt nhất: Sử dụng các bóng đèn có cùng cường độ, cùng công suất và thực hiện theo phương pháp thử nghiệm để cố định chúng ở vị trí tốt nhất để có cường độ ánh sáng tối đa.
  • Máy ảnh tốt nhất: Sử dụng các smartphone với độ phân giải camera cao sẽ giúp video của bạn chất lượng hơn.
  • Background tốt nhất: Bất cứ khi nào bạn chọn một nơi để tạo video, hãy kiểm tra tất cả và tự hài lòng rằng đây là background đẹp nhất ở một nơi như thế này.
  • Chỉnh sửa video tốt nhất: Chỉnh sửa là phần chính mang lại sự khác biệt rất lớn. Bạn có thể sử dụng Viva Video, Quik, InShot và Adobe Premiere Pro để chỉnh sửa video.

ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

4. Chia sẻ bài đăng trên các nền tảng khác

Tạo thói quen chia sẻ tất cả video TikTok của bạn trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội. Chia sẻ chúng dưới dạng bài đăng cũng như story. Và hàng tuần, hãy chia sẻ liên kết hồ sơ TikTok của bạn trong các câu chuyện trên Instagram để những người theo dõi Instagram mới có thể theo dõi bạn trên TikTok chỉ bằng cách vuốt lên. Đừng giới hạn chỉ chia sẻ trên Instagram. Chia sẻ nó trên Facebook, Pinterest và Twitter.

Apr2 The Ultimate Guide to TikTok Feature FL ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

5. Tạo duet video

Tính năng duet là một cách độc đáo để tương tác với người hâm mộ của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để troll, đánh giá cao hoặc bắt chước bất kỳ video nào cùng với việc hiển thị nội dung của người khác. Bạn có thể duet hầu hết mọi video (ngoại trừ những video mà người sáng tạo đã tắt tính năng song ca.)

meo su dung tinh nang duet quay cung nguoi khac tren tik tok 4 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

6. Sử dụng hashtag # Phổ biến

Caption bắt đầu bằng # giúp TikTok phân loại nội dung của bạn và đưa video của bạn đến những người quan tâm đến nội dung tương tự.

Thêm 2-3 thẻ bắt đầu bằng # trong mỗi video. Đừng tiếp tục sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # giống nhau lặp đi lặp lại. Thay vào đó hãy sử dụng 1 phổ biến, 1 ít phổ biến hơn và 1 hashtag liên quan đến âm thanh.

Mẹo: TikTok hiển thị số lượt xem trên mỗi thẻ bắt đầu bằng #. Nó cũng hiển thị số lượt thích của các video xếp hạng. Trước khi sử dụng bất kỳ thẻ bắt đầu bằng # nào, hãy kiểm tra những con số này và nghĩ “Tôi có thể đưa video của mình vào top 10 video hàng đầu cho thẻ bắt đầu bằng # này không?” Nếu câu trả lời là có, hãy tìm hashtag này.

 

7. Sử dụng hiệu ứng video thịnh hành

Hãy là người áp dụng các hiệu ứng video thịnh hành một cách sớm nhất. Những người sử dụng hiệu ứng trước  có thể sở hữu hàng triệu lượt thích. Kiểm tra phần hiệu ứng xu hướng thường xuyên và sử dụng chúng.

time warp challenge ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

8. Sử dụng các bản nhạc hay nhất

Thêm âm thanh giống như thêm linh hồn vào một cơ thể. Âm thanh là một phần thiết yếu của video. Cố gắng sử dụng âm thanh thịnh hành nhất có thể. Bạn có thể lấy các ý tưởng về âm thanh thịnh hành bằng cách chụp “video”, sau đó nhấp vào âm thanh và kiểm tra chúng trong phần “Thịnh hành”.Lời khuyên: Nếu bạn muốn tiếp cận những người lớn tuổi, hãy sử dụng âm thanh cổ điển.

Trending tiktok songs e1617261251504 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

9. Cộng tác với những người khác

Các thương hiệu lớn và những người có ảnh hưởng sử dụng chiến lược này một cách hiệu quả để quảng bá chéo lẫn nhau. Cộng tác với càng nhiều người, càng nhiều lần càng tốt. Cộng tác luôn mang lại những người theo dõi mới cho tất cả các bạn.

10. Nhận xét về các video phổ biến

Cách tốt nhất để thu hút sự chú ý từ các video phổ biến là nhận xét sâu sắc. Khi một người thích bình luận của bạn, có nhiều khả năng người đó sẽ xem hồ sơ của bạn và nếu họ thích nội dung của bạn, BOOM, bạn đã có thêm một người hâm mộ.

image ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

11. Tạo video với thú cưng của bạn

Mọi người yêu thích những bé cún tinh nghịch và bé mèo đỏng đảnh. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi người yêu thú cưng thành người hâm mộ bằng cách làm video có nội dung về thú cưng của mình. Nhưng đừng làm điều đó quá nhiều.

Tạo thói quen tạo một video với thú cưng của bạn mỗi tuần. Những người yêu thú cưng cũng bình luận nhiều hơn những người khác. Các video có nhiều bình luận hơn báo hiệu TikTok rằng mọi người quan tâm đến video này và video của bạn sẽ được TikTok thúc đẩy, dẫn đến tăng lượt xem nhiều hơn.

maxresdefault 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online original 16319 1553002995 2 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

12. Đăng vào thời điểm có lượng truy cập cao

Đăng vào giờ cao điểm thu được nhiều lượt xem hơn đăng vào giờ không cao điểm. Hầu hết người hâm mộ của bạn sẽ trực tuyến vào những thời điểm có lượng truy cập cao. Thông thường, thời gian lưu lượng truy cập cao là 2-3 giờ chiều và 10-11 giờ tối.

13. Sử dụng Simple Tik Tok – Phần mềm tăng Follow đầu tiên tại Việt Nam

Phần mềm Simple Tik tok được phát triển bởi Công ty ATPSoftware từ năm 2020. Sau khi phát triển phần mềm, đội ngũ nhân viên đã test sản phẩm và đưa ra những tính năng phù hợp cho người kinh doanh trên Tik Tok. Phần mềm là công cụ hỗ trợ nên cần thêm tư duy xây dụng nội dung và bắt kịp xu hướng Tik Tok để đem lại hiệu quả cao nhất.
simple tik tok ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN:
ATPWEB – XÂY DỰNG NGÔI NHÀ ONLINE
Liên hệ:
Đánh giá bài viết post

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG
Đăng ký tư vấn
Thiết kế website
Đồng hành cùng ATP WEB

Đăng ký tư vấn Thiết kế website