Địa chỉ

Đang cập nhật

HẢI NGỌC

CHUYÊN CUNG CẤP VẬT TƯ HÀNG HÓA CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Hải Ngọc là một trong những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web, và có một website tuyệt vời để quảng bá cũng như kinh doanh sản phẩm vật tư hàng hóa công nghiệp. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem họ là ai và họ nói gì về ATP Web nhé. 
Công ty TNHH Hải Ngọc được thành lập năm 2006 bởi các sáng lập viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật tư hàng hóa cho các ngành : Công nghiệp chế tạo và gia công cơ khí ; Công nghiệp dầu khí. Với thế mạnh là có nguồn hàng nhập khầu trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc các đại lý ủy quyền tại khu vực, Hải Ngọc luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chính hãng với giá cả phải chăng. Trong phương châm hoạt động kinh doanh của mình, Hải Ngọc luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng lực tài chính dồi dào, đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng. Hơn thế nữa, công ty có một hệ thống kho chứa hàng đủ lớn để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý Khách hàng.
sdfknvskdfjvnd ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online
haingoc.com.vn
Que thổi carbonUniArc, Revolt (Korea, India)
  • Chén mài sắt, inox NSK (Germany)
  • Đồng hồ, đèn cắt Oxy/Gas Morris (Taiwan)
  • Tủ sấy que hàn, thuốc hàn Phoenix (USA)
  • Que thổi carbonUniArc, Revolt (Korea, India)
  • Dụng cụ điện cầm tay Metabo (Germany), Bosch (Germany)
  • Thiết bị điện Clisal, Mitsubishi …

svfdhvbdjhfd ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

“Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến khách hàng sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Vì thế để có thể giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc tìm kiếm và mua hàng tại cửa hàng, chúng tôi đã sử dụng nền tảng thiết kế Website chuyên nghiệp của ATP Web. Website được thực hiện bởi ATP Web rất chỉnh chu và đầy đủ những tính năng cần thiết của một Website bán hàng.
Làm việc với ATP Web, tôi nhận được sự tư vấn và giúp đỡ tận tình để có cho mình một Website mong muốn. Các bạn rất nhiệt tình và sáng tạo giúp mình cảm thấy thật sự ưng ý khi lựa chọn thiết kế Website ở ATP Web. Khi nhận được sản phẩm hoàn chỉnh, bọn mình còn nhận được các bài viết chuẩn SEO được các bạn ở ATP tặng giúp cho mình có thể dựa vào đó để phát triển Website trong tương lai. “

Hãy đến với ATP Web để có được cho mình một Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO cho công ty của bạn.    

 

CÔNG TY TNHH HẢI NGỌC

dia chi ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Địa chỉ: 172 Nguyễn Tri Phương, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa- Vũng TàuLOGO2 3 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online

dien thoai 1 ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Hotline: 0905737879 

Link ATPWeb - Khởi Tạo Ngôi Nhà Online Website: haingoc.com.vn

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế Web
BLOG