Giao diện website thực phẩm bảo vệ sức khỏe 05

Giao diện website thực phẩm bảo vệ sức khỏe thao mẫu DANAPHA VIVA
Share on facebook

Ngày nay, khi đời sống ngày càng phát triển, con người cũng dần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Theo đó, các ngành sản xuất & kinh doanh các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng cũng ngày một phát triển. Tuy nhiên hiện nay giữa thị trường thực phẩm chức năng “vàng thau lẫn lộn”, thực phẩm chức năng được các nhà sản xuất và phân phối xây đa dạng hóa các hình thức quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, nhằm thổi phồng tính năng “thần dược” của nhiều loại sản phẩm, gây không ít hoang mang cho người tiêu dùng.

Chính vì thế, với vị thế là một nhà sản xuất & phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng, việc sở hữu một website chuẩn chỉnh, chuyên nghiệp nhằm gây ấn tưọng với người tiêu dùng là điều mà bất cứ cơ sở sản xuất & kinh doanh thực phẩm chức năng nào cũng cần nghĩ tới.

Hiểu được điều đó, mẫu website thực phẩm chức năng theo mẫu DANAPHA VIVA ra đời, với thiết kế chuyên nghiệp, đặc biệt phù hợp với dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chắn chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho công ty của bạn.

Phần giới thiệu công ty được hiển thị nổi bật ngay phía dưới banner thu hút sự chú ý của khách hàng. Không những thế, website còn kết hợp hiển thị video giới thiệu công ty kết nối trực tiếp với Youtube. Thông thường, những hình ảnh, video trực quan, sinh động sẽ ghi dấu ấn sâu hơn trong lòng người dùng.

Chuyên mục sản phẩm cũng như những thông tin quan trọng khác như tin tức, hỏi đáp – bệnh học cũng như liên hệ tư vấn đều được thiết kế thu gọn và đặt ngay tại thanh điều hướng của trang chủ, giúp khách hàng nhanh chóng tìm được thông tin cần thiết mà không cần phải lướt qua toàn bộ thông tin được đăng tải trên website. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website thực phẩm bảo vệ sức khỏe dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website thực phẩm bảo vệ sức khỏe không chỉ hướng về giới thiệu sản phẩm và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, xem thêm các bài viết ở chuyên mục tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN