Giao diện website cơ khí 02

Giao diện website thiết bị cơ khí theo mẫu Bình Minh
Share on facebook

Mẫu website thiết bị cơ khí 02 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp các sản phẩm máy móc cơ khí, vì vậy website được thiết kế tối giản, chỉ tập trung vào sản phẩm cung cấp. Đây đồng thời cũng là thông tin quan trọng nhất mà người dùng quan tâm khi tìm đến một website cơ khí.

Các sản phẩm được sắp xếp theo loại máy đồng thời được thiết kế thu gọn, đặt trong danh mục sản phẩm ngay tại thanh tìm kiếm giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm được danh mục những sản phẩm thuộc nhóm hàng mà mình tìm kiếm. Tại đây, bên cạnh tìm kiếm theo tên sản phẩm, khách hàng cũng có thể lọc sản phẩm theo các mức giá mà công ty đề xuất. Thiết kế lọc này giúp khách hàng tìm được sản phẩm trong tầm khả năng chi trả nhanh nhất, đặc biệt hữu ích trong việc tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho khách hàng, nhất là khi website của bạn có quá nhiều sản phẩm.

Chức năng của thiết kế website thiết bị cơ khí 02 không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn thiết kế kết hợp các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như tìm kiếm, liên hệ, giỏ hàng,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định mở studio cho mẹ & bé thì đây chắc chắn sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN