Giao diện website nông sản

Giao diện website nông sản sạch giống BATRAIFARM
Share on facebook

Mẫu giao diện website nông sản với thiết kế website chuyên nghiệp, tinh tế chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một ấn tượng ban đầu cực kỳ tốt từ phía khách hàng. Trong mẫu website này, tất cả thông tin nổi bật từ giới thiệu sản phẩm, giới thiệu trang trại đến những tin tức liên quan vấn đề thực phẩm sạch đều được thu gọn và hiển thị ngay treen trang chủ của website.

Nhờ đó, chỉ cần lướt qua 1 vòng trang chủ trogn vòng vài phút, người xem đã có thể nắm được toàn bộ thông tin cần thiết mà không cần sử dụng thanh điều hướng. Tuy nhiên để tránh làm dài dòng gây rối trang chủ, tất cả những thông tin trên đều được chắt lọc, chỉ giữ lại những thông tin cốt yếu nhất.

Vì vậy, nếu có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm cũng như toàn bộ những chính sách mua hàng, hướng dẫn,… người xem hoàn toàn có thể sử dụng các tùy chọn trên thanh điều hướng. Khi đó, trang web sẽ dẫn khách hàng đến trang chỉ chứa thông tin mà họ muốn tìm hiểu thêm. Đây cũng là thiết kế giúp khách hàng tiếp cận thông tin trên website một cách chủ động nhất.

Ngoài ra, sản phẩm hiển thị trên website đều được tích hợp nút thêm vào giỏ hàng ngay bên dưới, cùng với đó, những sản phẩm tạm hết sẽ được liên tục cập nhật và gắn tag “Hết hàng”, giúp người tiêu dùng biết được hiện sản phẩm này có còn tại cửa hàng hay không, chủ động hơn trong việc mau sắm và lựa chọn sản phẩm.

Chức năng của thiết kế website nông sản không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định kinh doanh nông sản thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN