Giao diện website Mỹ phẩm & Nước hoa

Giao diện website mỹ phẩm & nước hoa giống LV Perfume
Share on facebook
Giao diện website Mỹ phẩm & Nước hoa được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một mẫu website bán hàng kết hợp cả mỹ phẩm và nước hoa. Chính vì thế, mẫu website này được thiết kế phù hợp cho việc kết hợp nhiều dòng sản phẩm.
Danh mục sản phẩm được sắp xếp theo nhóm, đồng thời được phân chia theo thương hiệu và bố trí thu gọn ngay cạnh thanh điều hướng. Thanh điều hướng được tạo nên từ các tùy chọn như hot deal, hàng mới, bán chạy,…Nhờ đó, người dùng có thể chủ động tìn kiếm thông tin theo nhu cầu của mình.
Ngoài ra, để biến hình ảnh của bạn tơr thành một chuyện gia trong lĩnh vực chăm sóc cơ thể & làm đẹp, website cũng thiết kế thêm chuyên mục kinh nghiệm làm đẹp, được bố trí ngay trên thành điều hướng. Đây sẽ là nơi đăng tải những thông tin mới nhất, những xu hướng làm đẹp đang làm mưa làm gió trong cộng đồng người mê làm đẹp. Từ đó tin tưởng hơn và có tỷ lệ lựa chọn bạn khi có nhu cầu cao hơn.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website sản phẩm làm đẹp & nước hoa dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website sản phẩm làm đẹp & nước hoa không chỉ hướng về giới thiệu tập đoàn và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định kinh doanh các sản phẩm làm đẹp & nước hoa thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.
Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN