Giao diện website máy bán hàng tự động

Giao diện website máy bán hàng tự động theo mẫu TSE
Share on facebook

Trong xu hướng hiện đại hóa, tự động hóa như hiện nay, mô hình kinh doanh máy bán hàng tự động tại Việt Nam đã và đang rất phát triển, hứa hẹn sẽ mang lại một loại hình kinh doanh hiệu quả cho các nhà đầu tư, các cá nhân muốn khởi nghiệp. Các công ty cung cấp máy bán hàng tự động cũng theo đó phát triển.

Và để có thể cạnh  tranh với các đối thủ khác trên thị trường, việc sở hữu một website máy bán hàng tự động đúng chuẩn sẽ là nhu cầu tất yếu của các công ty này. Chính vì thế, mẫu website máy bán hàng tự động ra đời đã giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán khó về website.

Ngay tại trang chủ, trước khi giới thiệu cấc mẫu máy bán hàng tự động tại cửa hàng, mẫu website do ATPWeb thiết kế tinh tế khi đưa những thông tin về công ty cũng như những lợi thế kinh doanh của công ty lên đầu để kháh hàng thấy được sự khác biệt của công ty bạn so với những đối thủ cạnh tranh khác.

Bên cạnh đó, sản phẩm được sắp xếp và hiển thị theo nhóm giúp việc tìm kiếm cũng như tham khảo các sản phẩm cùng loại được đơn giản và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, với thiết kế đánh giá ngay bên dưới hình ảnh sản phẩm giúp khách hàng nhanh chóng biết được chất lưognj cũng như cảm nhận của những khách hàng cũ về sản phẩm này, có thêm cơ sở khi lựa chọn.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website máy bán hàng tự động này dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website máy bán hàng tự động không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định kinh doanh thông qua máy bán hàng tự động thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN