Giao diện website sản phẩm gia dụng thông minh

Giao diện website sản phẩm gia dụng thông minh giống Homebot Store
Share on facebook

Trong nhịp sống hiện đại hối hả, cuộc sống bận rộn khiến con người hầu như không có nhiều thời gian lo cho gia đình và cả bản thân. Vì thế các công việc lau chùi vệ sinh nhà cửa bằng tay thường tốn nhiều thời gian, khiến nhiều người mệt mỏi. Bên cạnh việc thuê người giúp việc theo giờ thì những sản phẩm gia dụng thông minh chính là giải pháp tốt nhất cho các công việc dọn dẹp thủ công này.

Vì thế, mẫu website sản phẩm gia dụng thông minh ra đời nhằm giúp các đơn vị đang kinh doanh trong lĩnh vực sản phẩm gia dụng thông minh có được một gợi ý tối ưu cho website của mình.

Tại trang chủ, sản phẩm sẽ được phân loại theo công dụng: Robot hút bụi, lau kính, lọc không khí,… trong khi đó, danh mục sản phẩm trên thanh điều hướng ở trang chủ được phân loại theo thương hiệu. Thiết kế này nhằm giúp khách hàng nhanh chóng tìm được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, góp phần tối ưu hóa trải nghiêm khách hàng khi đến với trang web của bạn. Ngoài ra, những sản phẩm nổi bật nhất sẽ được ưu tiên hiển thị trên trang chủ, giúp người dùng có nhiều gợi ý hơn khi mua hàng.

Chức năng của thiết kế website sản phẩm gia dụng thông minh không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định kinh doanh sản phẩm gia dụng thông minh thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN