Giao diện website Điện – Tự động hóa

Giao diện website Điện - Tự động hóa theo mẫu TDK Automation
Share on facebook

Mẫu website Điện – Tự động hóa được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị, linh kiện thay thế trong lĩnh vực điệntự động hoáviễn thông điện tử và cơ khí đáp ứng nhu cầu về thay thế, bảo trì của các đơn vị, nhà máy sản xuất trong nước.

Trang chủ được uu tiên hiển thị thông tin về những sản phểm, dịch vụ hiện có tại cửa hàng. Tại đây, các sản phẩm sẽ được phân chia theo nhóm cùng với những tùy chọn nhỏ để khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm hơn. Ví dụ, trong mục sản phẩm đèn năng lượng, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn các mục nhỏ hơn để xem như đèn năng lượng mặt trời, tấm pin năng lượng, bộ hòa lưới,..  Trong mỗi hình ảnh minh họa sản phẩm đều có tích hợp nút chức năng mua hàng cũng như liên hệ, thuận tiện cho khách hàng trong quá trình mua sắm.

Bên cạnh đó, để tạo được lòng tin với khách hàng, bên cạnh những thông tin chi tiết giới thiệu về cửa hàng, mẫu website này cũng đưa ra thông tin về những dự án nổi bật mà doanh nghiệp đã nhận thầu. Hơn nữa, mục thông tin, tin tức với những kiến thức vô cùng hữu ích trong lĩnh vực điện, tự động hóa này cũng sẽ giúp bạn chiếm được thiện cảm từ phía khách hàng.

Chức năng của thiết kế website cửa hàng Điện – Tự động hóa không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở cửa hàng điện – tự động hóa thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN