Giao diện website viễn thông 01

Giao diện website dịch vụ viễn thông theo mẫu FPT KG
Share on facebook

Mẫu website dịch vụ viễn thông được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông của các cá nhân, doanh nghiệp,… vì thế các thông tin liên quan đến các dịch vụ viễn thông sẽ được hiển thị rõ ràng nhất cho người dùng.

Giao diện website được thiết kế tối giản chức năng nhằm tạo ra một giao diện thân thiện nhất cho người dùng. Thanh điều hướng chứa các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang cung cấp bao gồm internet, playbox, truyền hình, camera,… nhờ đó khách hàng có thể nhanh chóng tìm được sản phẩm theo nhu cầu của mình. Các thông tin quan trọng khác như giới thiệu, dịch vụ lắp đặt, tin tức, hỗ trợ , liên hệ,… được thiết kế thu gọn và đặt trong menu, nhờ đó có thể tiết kiệm tối đa diện tích không gian cho website, nhường “spotlight” tại trang chủ cho phần bảng giá và dịch vụ.

Bên cạnh đó, trong phần tin tức nhà cung cấp cực kỳ thông minh khi đăng tải những thông tin về các phim truyền hình hiện đang hot, đây chính là tips cưc hay khi bán hàng. Thay vì chỉ tập trung quảng bá những điểm tốt của sản phẩm viễn thông mà mình kinh doanh, nhà cung cấp sẽ đánh vào thị hiểu khách hàng thích xem phim, và để có được những trải nghiệm tốt nhất khi xem những bộ phim đó, chắc chắn khách hàng không thể bỏ qua dịch vụ viễn thông.

Chức năng của thiết kế website dịch vụ viễn thông không chỉ hướng về giới thiệu nhà cung cấp và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ kinh doanh trong lĩnh vực cung cấpdịch vụ viễn thông này thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN