Giao diện website cung cấp nước khoáng

Giao diện website cung cấp nước khoáng theo mẫu Gia Thành Lộc
Share on facebook

Giao diện website cung cấp nước khoáng được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp nước khoáng và các thiết bị liên quan của các cá nhân, công ty, nhà phân phối nước,… chính vì vậy những thông tin chi tiết về dịch vụ này sẽ được cung cấp rõ ràng cho người dùng.

Ngay phía dưới banner trang chủ, website thiết kế hiển thị logo của những thương hiệu nước uống mà công ty hiện đang cung cấp, từ đó giúp người xem nhanh chóng biết được quy mô, sản phẩm kinh doanh chính tại cửa hàng.

Ngoài ra, trên trang chủ, những sản phẩm nổi bật nhất được sắp xếp theo thương hiệu, cùng với đó là phần đánh giá và giá bán được hiển thị công khai ngay phía dưới hình ảnh minh họa sản phẩm. Việc công khai gía bán này giúp khách hàng dễ dàng so sánh giá và quyết định lựa chọn nhanh chóng, góp phần cải thiện trải nghiệm khách hàng khi đến với website của bạn.

Mục tin tức, nơi liên tục cập nhật các thông tin liên quan đến các nhà cung cấp nước uống, công dụng, sự khác biệt của các loại nước uống,.. sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích. Đây chính là chìa khóa để khách hàng tin tưởng bạn như một chuyên gia lâu năm trõng lĩnh vực này.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website cung cấp nước khoáng dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website cung cấp nước khoáng không chỉ hướng về giới thiệu dịch vụ và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ, xem thêm các bài viết ở chuyên mục tin tức vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nước khoáng thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN