Giao diện website Blog cá nhân 03

Giao diện website blog cá nhân theo mẫu Trường Nguyễn
Share on facebook

Ngày nay, có thể xem Blog cá nhân là một ngôi nhà mang bản sắc riêng của chủ Blog, và đương nhiên, cũng giống như những website kinh doanh khác, website Blog cá nhân cũng có thể hoạt động tốt và mang lại lợi nhuận cho chủ website đó. Tuy nhiên để có thể thể hiện rõ nét nhất “bản sắc” của mình cũng như kiếm tiền từ website blog cá nhân đòi hỏi các Blogger phải có một website được thiết kế đẹp mắt, chuẩn chỉnh và tối ưu nhất. Đáp ứng được toàn bộ nhu cầu đó của khách hàng, mẫu website blog cá nhân theo mẫu Trường Nguyễn chính là lựa chọn hoàn hảo cho các Blogger thỏa sức thể hiện mình.

Trong mẫu website này, tất cả những thông tin cụ thể và chi tiết nhất xoay quanh tác giả sẽ được thể hiện một cách đầy đủ, rõ ràng nhất đến với người xem. Đầu trang chủ là tên, hình ảnh cũng như những công việc mà tác giả blog đã và đang đảm nhận. Việc thiết kế hình ảnh khổ lớn cũng như những thông tin cơ bản nhất về tác giả ngay tại đầu trang chủ sẽ thu hút sự chú ý và để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem ngay từ lần đầu “ghé thăm” ngôi nhà của bạn. Cũng tại vị trí “đắc địa” giữa trang chủ này, những giá trị mà bạn hứa hẹn mang đến cho khách hàng như giúp khách hàng thiết lập kế hoạch, kỷ luật bản thân, xây dựng nhân hiệu, kỹ năng thuyết trình,… cũng sẽ được thể hiện thật bắt mắt và rõ ràng. Nhờ đó, khách hàng sẽ nhanh chóng xác định được lĩnh vực cũng như phạm vi hoạt động của bạn. Với thiết kế này, bạn có thể tối ưu hóa việc lọc nhóm khách hàng tiềm năng mà không mất thêm bất kỳ khoản phí hay công sức gì.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website Blog cá nhân theo mẫu Trường Nguyễn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website blog cá nhân không chỉ hướng về giới thiệu blogger – chủ website và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang là một blogger và muốn xây dựng cho mình một ngôi nhà thật tươm tất thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN