Giao diện website bất động sản 10

Giao diện website bất động sản theo mẫu Nhà đất Quảng Bình
Share on facebook
Mẫu website bất động sản 10 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán của các nhà đầu tư bất động sản, chính vì thế những thông tin chi tiết và cần thiết về các dự án, khu đô thị, căn hộ, chung cư, đất đai sẽ được hiển thị chi tiết, rõ ràng cho người dùng.
Các thông tin quan trọng của một website như giới thiệu công ty, tất cả dự án, tin tức, liên hệ,… đều được thiết kế thu gọn và đặt thành các tùy chọn trên thanh điều hướng. Nhờ đó, khách hàng có thể chủ động tìm hiểu những thông tin mà mình mong muốn, tạo cảm giác thoải mái, tiện lợi tối đa cho người dùng.
Khác với những mẫu giao diện khác chỉ hiển thị tên các dự án nổi bật, trong mẫu giao diện này, những thông tin về dự án nổi bật nhất sẽ được hiển thị đầy đủ trên trang chủ của website. Nhờ đó, người dùng có thể hình dung ra được quy mô dự án dễ dàng hơn cũng như tin tưởng hơn về chất lượng cũng như uy tín của công ty bạn.
Để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, website cũng kết hợp các công cụ như tìm hiểu tổng quan, vị trí, hình ảnh, liên hệ được thiết kế thu gọn và chạy dọc theo trang chủ. Theo đó, người dùng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết cũng như liên hệ bất cứ khi nào có nhu cầu mà không cần lướt lên đầu trang để tìm mục liên hệ nữa.
Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bất động sản dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.
Chức năng của thiết kế website bất động sản không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty bất động sản thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN