Giao diện website bãi đỗ xe tự động 01

Giao diện website bãi đỗ xe tự động giống Sài Gòn Parking
Share on facebook

Hiện nay, nhu cầu sử dụng xe ô tô tại các thành phố lớn và các khu đô thị mới hiện nay ngày càng nhiều. Hệ thống các bãi xe ngoài trời, bãi xe trong hầm cũng trở nên quá tải. Do vậy tìm ra giải pháp bãi xe thông minh ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm nhiều hơn. Dựa trên nhu cầu thực tế đó, mẫu giao diện website bãi đỗ xe tự động giống Sài Gòn Parking ra đời nhằm giúp các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực bãi đỗ xe tự động tìm được một mẫu website chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu và đặc điểm ngành kinh doanh của mình.

Mẫu website Sài Gòn Parking được thiết kế với trang chủ tích hợp tất cả những thông tin chính yếu nhất liên quan đến công ty, từ giới thiệu, khẳng định lợi thế của công ty đến các dự án nổi bật, tin tức,… Tuy nhiên những thông tin được ưu tiên hiển thị trên trang chủ này đều là những thông tin nổi bật, đã được chắt lọc. Vì vậy khi khách hàng muốn tìm hiểu sâu hơn về từng thông tin, chỉ cần lựa chọn mục tương ứng trên thanh điều hướng, lúc này khách hàng sẽ được dẫn tới trang chỉ chứa thông tin mà khách hang muốn tìm hiểu. Thiết kế thông mình này tạo điều kiện cho khách hàng đứng ở thế chủ động, tìm hiểu những thông tin mà họ mong muốn.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bãi đỗ xe tự động này dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau. Chức năng của thiết kế website bãi đỗ xe tự động không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định kinh doanh trong lĩnh vực bãi đỗ xe tự động thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN