Mẫu Website Kho giao diện ATPWeb

Share on facebook

Một trong những yếu tố giúp khách hàng quyết định lựa chọn dịch vụ thiết kế Website chính là giao diện đẹp mắt và hiện đại, vì vậy khi xây dựng nền tảng kinh doanh online cho các công ty dịch vụ Website thì việc sở hữu mẫu Website Kho giao diện tương tự ATPWeb là điều vô cùng cần thiết.

Các Website thuộc dạng Kho giao diện tập trung vào việc liệt kê các mẫu giao diện nổi bật và được nhiều người ưa chuộng nhất, giúp khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc trong suốt quá trình tìm hiểu và xây dựng Website của riêng mình.

Trang chủ của các công ty thiết kế Website hướng đến nhu cầu tìm hiểu về các mẫu giao diện của khách hàng, những ưu điểm nổi bật của công ty được thiết kế thu gọn tại banner đầu trang chủ giúp thu hút các khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, Website cũng không ngừng cập nhật các thiết kế mới nhất, thịnh hành nhất để hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn và sử dụng.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website kho giao diện dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Thông tin về các mẫu giao diện sẽ được sắp xếp theo từng nhóm, dọc trang chủ để cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng trong việc thiết kế Website. Cuối cùng là hình ảnh minh họa của các mẫu giao diện thiết kế riêng theo từng ngành hàng để khách hàng tham khảo giao diện của các Website có sẵn, trước khi quyết định xây dựng nền tảng online riêng cho mình. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của mẫu Website Kho giao diện chắc chắn đảm bảo được sự chuyên nghiệp trong thiết kế và được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty thiết kế website thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý ! 

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN