Giao diện Website Viễn thông 03

Mẫu giao diện Website Viễn thông Đặng Nguyễn
Share on facebook

Mẫu website dịch vụ viễn thông 03 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông của các cá nhân, doanh nghiệp,… với các tính năng hỗ trợ hiện đại, giao diện đẹp mắt, thân thiện, các thông tin liên quan đến các dịch vụ viễn thông sẽ được hiển thị rõ ràng nhất cho người dùng.

Ngày nay, khách hàng có xu hướng sẽ tin tưởng vào các doanh nghiệp viễn thông sở hữu một website với phần giới thiệu thông tin minh bạch, đầy đủ chi tiết liên hệ như số điện thoại, địa chỉ. Bên cạnh đó, bố cục của mẫu Website Viễn thông 03 được sắp xếp và trình bày đơn giản mà tinh tế vừa giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được không gian của website vừa đảm bảo cung cấp thông tin cụ thể khiến các khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng website để tìm kiếm các sản phẩm.

Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website viễn thông dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Tất cả sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được phân loại theo từng danh mục và đặt dọc bên góc trái website, các thông tin cơ bản khác về các sản phẩm viễn thông nổi bật như tên gọi, giá tiền sẽ được thu gọn và đặt ở bên dưới hình ảnh minh họa của sản phẩm. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website viễn thông.

Chức năng của thiết kế website viễn thông không chỉ tập trung vào việc thiết kế giao diện nổi bật nhất, tối ưu hóa các thông tin về doanh nghiệp. Ngoài ra, Website còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ cải thiện hiệu suất như các thanh tìm kiếm, nút đăng ký, liên hệ. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty viễn thông thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN