Giao diện Website bất động sản 17

Share on facebook

Hiện nay trên thị trường bất động sản không ngừng xuất hiện các dự án mới của các doanh nghiệp, để các dự án của bạn có thể trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ khác thì việc sở hữu một Website bất động sản để giới thiệu các thông tin chi tiết của dự án là vô cùng cần thiết.

Mẫu giao diện Website Bất động sản 17 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán của các nhà đầu tư bất động sản, với các tính năng hiện đại, giao diện sang trọng, chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận các khách hàng của mình.

Website Bất động sản 17 không chỉ tập trung vào việc giới thiệu về doanh nghiệp của mình mà hướng đến nhu cầu mua bán của khách hàng, những hình ảnh nổi bật của dự án sẽ được thiết kế thu gọn tại banner đầu trang chủ giúp thu hút các khách hàng tiềm năng.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bất động sản dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Mẫu Website này chủ yếu truyền tải thông tin dưới dạng hình ảnh để đem đến cho khách hàng cái nhìn trực diện nhất, phần giới thiệu sẽ được đặt ngay bên dưới banner và các thông tin khác như tiện ích, vị trí và phối cảnh nội thất đều sẽ được liệt kê dưới dạng hình ảnh.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể điền thông tin liên hệ của mình vào biểu mẫu đăng ký nhận báo giá để được tư vấn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website bất động sản không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, liên hệ vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty bất động sản thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN