Giao diện Website Yoga

Share on facebook

Giao diện của mẫu Website Yoga do ATPWeb thiết kế được đánh giá là thu hút được phân khúc khách hàng tiềm năng, có mong muốn tìm hiểu hoặc tham gia vào các khóa học Yoga. Thông thường, chỉ cần nhắc đến Yoga mọi người đều sẽ nghĩ đến sự bình yên và màu xanh thiên nhiên, thanh mát, hiểu được tâm lý của phân khúc khách hàng này, ATPWeb đã cho ra đời Mẫu giao diện Website Yoga này.

Khi khi truy cập vào Website thì chắc chắn khách hàng sẽ bị thu hút bởi banner giới thiệu về thế giới thiền định của Yoga, giúp thư giãn cơ thể và tâm hồn. Tiếp theo, những thông tin về ưu điểm và lợi ích mà trung tâm sẽ đem đến cho khách hàng sẽ được bố trí một cách tinh tế, làm kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Website.

Ngoài ra, các khóa học nổi bật nhất tại trung tâm như: thiền trực tuyến, Yoga tại nhà,… sẽ được sắp xếp theo nhóm, giúp cho học viên dễ dàng hơn tìm hiểu thông tin cũng như đăng ký tham vấn, tư vấn.

Việc tư vấn hỗ trợ và cập nhật tin tức cho học viên cũng được đặt lên hàng đầu, thông qua việc để lại email trong phần đăng ký bản tin, khách hàng sẽ được nhân viên chủ động liên hệ hỗ trợ và đưa ra phương pháp học thích hợp nhất.

Không những thế, giao diện của website còn được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho website Yoga của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Chức năng của thiết kế website Yoga không chỉ hướng về giới thiệu trung tâm với giao diện đẹp mắt mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút đăng ký khóa học, liên hệ hỗ trợ vì vậy nếu các bạn đã và đang có suy nghĩ mở trung tâm dạy Yoga thì hãy tham khảo và cân nhắc về mẫu Website Yoga này nhé.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN