Giao diện Website Yoga 1

Giao diện website Yoga 1
Share on facebook

Mẫu website theo mẫu Yoga 1 được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin cơ sở đào tạo, luyện tập Yoga đang ngày càng phổ biến hiện nay. Thiết kế trang chủ kết hợp nhiều thông tin rút gọn của phần giới thiệu sơ lược về trung tâm, các gói dịch vụ hiện có cũng như các lớp mà trung tâm hiện đang giảng dạy giúp người xem nhanh chóng có hình dung toàn diện, sơ lược về trung tâm.

Để củng cố thêm lòng tin của khách hàng về một trung tâm uy tín, chất lượng, mẫu website này cũng tích hợp nhiều thông tin có liên quan khác như profile thông tin các giảng viên kỳ cựu cũng như feedback từ phía những học viên đã từng đăng ký các lớp học tại đây.

Không những thế, để biến website trở thành một nguồn tài liệu có ích cho người xem, website cũng tích hợp thêm phần thông tin, đây sẽ là nơi đăng tải những thông tin liên quan đến Yoga, là cẩm nang gối đầu giường hữu ích của những người có hứng thú hoặc đang có nhu cầu tìm hiểu về phương pháp này.

Chức năng của thiết kế website trung tâm Yoga không chỉ hướng về giới thiệu trung tâm với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như liên hệ, đăng ký,… vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định mở trung tâm Yoga thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý !

 

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN