Giao diện Website Xe đạp điện

Mẫu giao diện Website Xe đạp điện Draca
Share on facebook

Giao diện Website kinh doanh Xe đạp điện được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm thông tin mua bán của các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe đạp điện làm phương tiện di chuyển, chính vì thế những thông tin chi tiết và cần thiết về sản phẩm sẽ được hiển thị rõ ràng cho người dùng dễ dàng lựa chọn khi mua hàng trên website.

Trong đó một trong những phần quan trọng nhất mà Website hướng tới là giới thiệu sản phẩm chất lượng với các tính từ mô tả như “Tiện ích – an toàn – hiện đại”, được thiết kế thu gọn và đặt ngay tại trung tâm của trang chủ tạo độ tin cậy cho khách hàng vì thông tin cụ thể mà doanh nghiệp đã cung cấp. Dạng website kinh doanh mặt hàng xe đạp điện này thường tổng hợp nhiều loại sản phẩm và thông tin của từng sản phầm được trình bày chi tiết, dễ nhìn.

Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website đơn giản nhưng không kém phần thu hút giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Giao diện được thiết kế chuẩn SEO và tương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website kinh doanh Xe đạp điện dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Thông tin về các sản phẩm nổi bật sẽ được sắp xếp ở đầu trang để thu hút được sự chú ý của khách hàng khi truy cập vào Website, các thông tin cơ bản khác về sản phẩm như loại xe, giá tiền sẽ được thu gọn và đặt ở bên dưới hình ảnh minh họa của sản phẩm xe đạp điện. Việc bố trí thông tin này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa hiệu quả của Website.

Chức năng của thiết kế website kinh doanh Xe đạp điện không chỉ hướng về giới thiệu công ty và giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như các thanh tìm kiếm, nút mua hàng, liên hệ và chuyên mục tin tức hấp dẫn cho khách hàng. Vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định thành lập công ty kinh doanh Xe đạp điện thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục ! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác! Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN