Giao diện website vệ sinh công nghiệp

Giao diện website vệ sinh công nghiệp theo mẫu TAPVU247
Share on facebook

Mẫu website vệ sinh công nghiệp được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín của của các cá nhân, công ty, bệnh viện,…  chính vì thế những thông tin chi tiết và cần thiết về dịch vụ cũng như cam kết chất lượng cũng được hiển thị đầy đủ cho người dùng.

Để khẳng định chất lượng cũng như uy tín với khách hàng, tại trang chủ của website có thiết kế phần giới thiêu sơ lược về công ty cũng như dịch vụ nổi bật tại đây. Đồng thời nêu rõ những tiêu chí hoạt động nhằm khẳng định sự khác biệt từ nguyên tắc cốt lõi của doanh nghiệp đối với người dùng.

Tính năng liên kết khách hàng đến chat Zalo, Facebook hoặc điện thoại được thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng nổi bật, hỗ trợ khách hàng tối đa khi cần tư vấn hay tìm hiểu thêm về dịch vụ. Sự sắp xếp và trình bày bố cục của Website tinh tế giúp cho khách hàng có thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Giao diện được thiết kế chuẩn SEOtương thích với các thiết bị di động giúp cho mẫu website bất động sản dễ dàng đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google với nhiều từ khóa khác nhau.

Tin tức, bài viết chia sẻ kinh nghiệp về việc lựa chọn đơn vị vệ sinh cũng được đăng tải phía cuối trang chủ, cung cấp cho người dùng thêm nhiều thông tin, kiến thức, đồng thời khiến website của bạn không còn đơn thuần là trang web cung cấp dịch vụ, mà còn là một kênh thông tin hữu ích hco khách hàng khi muốn tìm hiểu dịch vụ này.

Mẫu website này không chỉ hướng về giới thiệu dịch vụ với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website vì vậy nếu các bạn đã và đang suy nghĩ dự định kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh thì đây sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý !

 

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN