Giao diện website vệ sinh công nghiệp 01

website vệ sinh công nghiệp 
Share on facebook

Mẫu website vệ sinh công nghiệp được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh của các công ty, tòa nhà hay các hộ gia đình. Chính vì thế, những dịch vụ chính tại công ty như vệ sinh nhà, dọn dẹp ô tô, vệ sinh sân vườn,.. sẽ được chú trọng thể hiện nhất ngay tại trang chủ của website, giúp người đọc nhanh chóng xác định được những dịch vụ mà bạn đang cung cấp có phù hợp với nhu cầu của họ hay không.

Sự chuyên nghiệp của công ty được thể hiện một cách rõ nét qua quy trình làm việc và những tiêu chuẩn vệ sinh được công ty cam kết, điều này cũng góp phần làm tăng lòng tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp. Mẫu website này cũng giúp doanh nghiệp khẳng định được kinh nghiệm, uy tín của mình trong ngành vệ sinh công nghiệp thông qua những con số ấn tượng. Chính những con số này sẽ giúp doanh nghiệp “ghi điểm” mạnh mẽ trong mắt khách hàng, hơn hẳn bất cứ câu từ nào.

Ngoài ra, website cũng thể hiện những gói dịch vụ dành cho các đối tượng khách nhau với những dịch vụ kèm theo giá dịch vụ để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói vệ sinh phù hợp với nhu cầu của mình. Chính sự rõ ràng này trong thiết kế sẽ là một điểm cộng rất lớn khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của bạn.

Ngoài ra, những thông tin, chia sẽ cũng như bài viết về lĩnh vực này cũng được liên tục cập nhật trong phần bài viết giúp website của bạn luôn mới mẻ, hữu ích đối với người xem. Chức năng của thiết kế website vệ sinh công nghiệp không chỉ hướng về giới thiệu cửa hàng với giao diện đẹp mà còn được thiết lập các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như tìm kiếm, liên hệ, đăng ký,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì đây chắc chắn sẽ là mẫu website hoàn hảo dành cho bạn.

 

Lưu ý: Mẫu website trên chỉ thiết kế tương tự các chức năng và bố cục! Chúng tôi không chấp nhận quý khách hàng yêu cầu làm giống 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác!

Xin quý khách hàng lưu ý !

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN