Giao diện website vật tư điện nước

Giao diện website vật tư điẹne nước theo mẫu Thăng Long
Share on facebook

Giao diện website vật tư điện nước được thiết kế dựa trên nhu cầu tìm kiếm cơ sở cung cấp cũng như lắp đặt hệ thông cấp thoát nước dành cho các cá nhân, chủ đầu tư xây dựng,.. vì vậy các thông tin cần thiết về sản phẩm, dịch vụ cấp thoát nước sẽ được cung cấp đầy đủ cho khách hàng khi truy cập vào trang web của bạn.

Phần quan trọng nhất của website là cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ cho người dùng. Vì vậy tất cả sản phẩm hiện đang cung cấp tại cơ sở sẽ được thiết kế thu gọn và đặt ngay bên dưới logo cưả hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn sản phẩm và truy cập đến trang chứa toàn bộ thông tin về sản phẩm đó. Ngoài ra, phần giới thiêu, bảng giá niêm yết cũng được ưu tiên đặt ngay bên dưới thanh tìm kiếm, đây là khu vực thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng nhất.

Bên cạnh đó, để chiếm được hình ảnh về một đơn vị tiên phong, chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp vật tư cấp thoát nước này, bên cạnh mục tin tức, đăng tải những in mới nhất về lĩnh vực cấp thoát nước, website còn tích hợp thêm những tiêu chuẩn cần biết trong lĩnh vực bạn đang cung cấp.

Điều này ngầm khẳng định với khách hàn của bạn rằng bạn không chỉ là người tiên phong trong lĩnh vực này mà còn là người dẫn đầu “chuẩn chỉnh” nhất.

Chức năng của thiết kế mẫu website vật tư điện nước theo mẫu Thăng Long không chỉ hướng về giới thiệu công ty  với giao diện đẹp mà còn thiết kế kết hợp các công cụ hỗ trợ tối ưu hóa Website như tìm kiếm, liên hệ, giỏ hàng,… vì vậy nếu các bạn đã và đang có dự định mở cơ sở kinh doanh vật tư xây dựng, nhất là vậy tư cấp thoát nước thì đây chắc chắn sẽ là mẫu website hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua.

Lưu ý: Đây chỉ là website do ATPWeb thiết kế mẫu, quý khách hàng có thể lựa chọn để thiết kế tương tự các chức năng và bố cục như trên. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website giống mẫu 100% từ nội dung cho đến bài viết nhằm mục đích giả mạo doanh nghiệp khác. 

Mong quý khách hàng lưu ý và thông cảm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi không nắm vững ký thuật có sử dụng được không?
Chắc chắn rồi. ATP Web giúp bạn thiết lập website lên môi trường Internet, cấu hình mẫu toàn bộ. Bạn cũng được cung cấp thêm tài liệu, hướng dẫn chỉnh sửa và sử dụng, làm chủ website của bạn
Tôi muốn nâng cấp tinh năng được hay không?
Có. Website của bạn có thể nâng cấp thêm bất kỳ tính năng nào bạn muốn, bạn có thể tham khảo thư viện Module hoặc gửi yêu cầu cho ATP Web. ATP Web sẽ tư vấn và báo lại cho bạn chi phí và thời gian để thực hiện yêu cầu của bạn.
Tôi muốn sử dụng Code này cho nhiều Website được không?
Bạn có thể sử dụng mã nguồn cho những Website khác, tuy nhiên bạn cần nâng cấp gói đăng ký của mình. Chi phí mỗi website tiếp theo sẽ được giảm 50% chi phí ban đầu. ATP Web cũng sẽ cung cấp phần bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cho bạn tương tự gói đầu tiên bạn thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu nâng cấp Website thêm mới này trong tương lai
Tôi đã có hosting, tôi có thể cài đặt lên Host của tôi được hay không ?

Có. ATP Web cũng hỗ trợ bạn cài đặt lên Hosting của bạn, tuy nhiên sau khi bạn đã nghiệm thu. Do hosting không sử dụng máy chủ của ATP Web nên ATP Web không thể cam kết với bạn về yếu tố bảo mật và chỉnh sửa những lỗi do bên khác tự ý can thiệp.

GIÁ GIAO DIỆN
Liên hệ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

Các mẫu giao diện khác

LIÊN HỆ TƯ VẤN